Cùng ca sĩ Quỳnh Trang trải nghiệm sản phẩm loa kéo điện mới của Dalton TS-18A1500
Loa kéo điện Dalton TS-18A1500 là dòng sản phẩm mới nhất của Dalton. Thỏa mãn mọi nhu cầu ca hát của bạn với nhiều tính năng mới
LOA KÉO ĐIỆN – CÔNG SUẤT LỚN
– Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Dalton đã xây dựng nên hệ một hệ thống âm thanh 3 đường tiếng chuẩn mực và chi tiết trong chiếc loa kéo điện công suất lớn này. Công suất loa lên tới 1200W sẽ trở thành một dàn nhạc sống di động đích thực cho bạn thỏa sức hát ca.
– Sẽ không còn lo sợ hết bình làm ngắt quãng cuộc vui chơi đang náo nhiệt của bạn, khi loa kéo điện Dalton TS-18A1500 là sản phẩm dùng nguồn điện trực tiếp 220V, đem lại sự hoạt động ổn định và công suất bền vững cho loa.
BOARD LIỀN MẠCH – HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ
– Khác hẳn với các dòng loa kéo điện trên thị trường hiện nay, là dạng lắp ghép từ nhiều thiết bị rời rạc như ampli, micro, loa riêng biệt dễ gây nhiễu tín hiệu, hoạt động không ổn định.
– Loa kéo điện Dalton TS18A1500 có thiết kế board mạch dành riêng cho loa, gắn liền với loa, cho hiệu suất sử dụng tốt nhất, âm thanh hay nhất.
THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI – TINH TẾ
– Micro là điểm nhấn trong thiết kế mới của Dalton, thân micro bằng kim loại cứng cáp, những đường sóng phay CNC so le tạo nên độ lấp lánh tuyệt đẹp và thời thượng, không khác gì các micro dành cho sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.
– Micro sử dụng sóng UHF cho việc bắt tín hiệu cực chuẩn. Tính năng điều chỉnh tần số của micro giúp bạn không sợ trùng tần số với các loa lân cận.
– Sử dụng chất liệu thùng gỗ MDF sơn chống trầy đem lại vẻ ngoài mạnh mẽ, chắc chắn và không kém phần sang trọng. Đặc biệt, mặt lưới loa với hoa văn tinh tế, sơn tĩnh điện cao cấp tạo nét mạnh mẽ. Đồng thời điểm nổi bật của thiết kế là logo Dalton được bổ sung thêm đèn led rất đẹp và ấn tượng.
Sản phẩm đang được bán tại hệ thống Điện máy xanh trên toàn quốc
Chi tiết xem tại: www.dalton.com.vn

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

One Reply to “LOA KÉO ĐIỆN DALTON TS-18A1500 “DÀN NHẠC SỐNG DI ĐỘNG ĐÍCH THỰC””

Leave a Comment