Trong việc quản lý danh sách dữ liệu trong Microsoft Excel, lọc dữ liệu là một trong những công việc thường sử dụng để bạn có thể trích lọc những dữ liệu bạn cần trong rất nhiều dữ liệu khác. Với khả năng của Microsoft Excel 2010, bạn có thể hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Trong clip này tôi xin gửi tới các bạn các bước thực hiện công cụ này thông qua một ví dụ đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

29 Replies to “Lọc dữ liệu trong Microsoft Excel 2010”

 1. ad cho mình hỏi, mình muốn chọn lọc một lúc nhiều dữ liệu, chẳng hạn lọc giờ vào trong bảng chấm công chứa hàng trăm người, lọc những người chấm giờ vào ca hành chính trước "08:00, làm thế nào để chọn được hết và nhanh ạ?mong ad giúp đỡ~~

 2. chao cac ban!

  cac ban cho minh hoi minh co 1 bai toan nhu sau:

  1lop học có 30 sinh viên (SV); Chia làm 3 nhóm; mỗi 1 SV có 1 số điểm nhất định; minh phai lam nhu the nao de Lọc được top 3 của mỗi nhóm SV.

 3. Bạn có thể giúp mình chút ko?
  Giả sử mình có 1 bảng excel là book1.xls Trong đó có 3 cột A, B, C. Này nếu mình đưa 1 thông số nào đó vào bảng book1.xls. Nếu trùng trả lại giá trị "Not reiceive", nếu không trùng trả lại "blank" hoặc "N/A". Mình nên dùng hàm gì và cấu trúc ra sao?
  Xin cám ơn nhiều!

Leave a Comment