Lời giải cung hoàng đạo Sư Tử [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

HF: Chòm sao Sư Tử (Leo) hay còn gọi là cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. những người dân sinh vào cung Sư Tử nổi bật với luận điểm phát minh sáng tạo, hùng dũng & lôi cuốn. Sư Tử còn Được biết đến là đứng top đầu hào phóng trong những cung Hoàng Đạo. Hãy theo dõi bài viết sau đây để khám phá tính cách & sự tương hợp cung sư tử phù hợp với cung nào nhất.

 • Sư Tử là gì? thông báo chung cung Sư Tử:
 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 5 trong 12 cung
 • Ngày sinh cung hoàng đạo Sư Tử: 23/07 – 22/08
 • Đặc điểm chung: tượng trưng cho tất cả những người có tổ chức triển khai
 • Nguyên tố ngũ hành: Lửa
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lực dồi dào và sự quyến rũ)
 • Hình tượng chòm sao: Sư Tử
 • Ngày trong tuần: chủ Nhật
 • Cung Sư Tử hợp màu gì: đỏ, vàng, cam
 • Hoa đại diện: hướng dương, hoa trinh nữ
 • Kim loại: vàng.
 • Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
 • Bộ phận cơ thể: con tim, lưng
 • Số lượng may mắn: 1, 4 & 6
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung nào nhất: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Hợp làm bạn: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung tương khắc: Sư Tử & Bảo Bình là 2 cung tương khắc nhau
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
 • Vị thần bảo hộ của cung Sư Tử

Vị thần bảo hộ của chòm sao Sư Tử đó là vị thần thượng thừa, người chủ của đỉnh Olympus – thần Zeus. Trong thần thoại, ngài được biểu đạt rất chi là anh dũng, oai hùng, toát lên vẻ đầy tự tôn.

những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử được thần Zeus ban cho sự hào phóng, sức mạnh, bản lĩnh hơn người. Họ mang trong mình khả năng chỉ đạo, khả năng thuyết phục người khác. các anh chàng Sư Tử thường có tầm dáng uy quyền khiến những khác phải “e dè”. Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, thần Zeus là một trong những người nóng nảy, sang chảnh và kiêu sa, có phần bảo thủ & có đặc thù trăng hoa.

Tính Cách của những anh chàng Sư Tử

Các anh chàng Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được thần Mặt Trời bảo hộ nên họ có khí chất bất diệt, luôn sẵn sàng đương đầu với đa số thử, khát vọng trẻ khỏe hỗ trợ cho con phố công danh của mình luôn tỏa sáng.

Anh chàng có công dụng chỉ đạo tuyệt hảo

Dù bất cứ đâu, bất cứ thực trạng nào chàng trai Sư Tử luôn muốn chứng tỏ năng lực chuyên môn chỉ huy. Họ luôn mạnh mẽ và tự tin bộc lộ mình trước đám đông, để tranh thủ “nâng tầm” mình lên. đôi khi bạn sẽ cảm nhận thấy hơi bực mình vì Sư Tử quá tự tin & tức giận. Nhưng bạn sẽ phải công nhận chàng trai ấy tài năng chỉ đạo bẩm sinh, tính quyết đoán, năng lực chuyên môn thuyết phục đám đông tốt. anh chàng hội tự đủ năng lực để đồng nghiệp lòng tin, cất nhắc lên những vị trí cao.

Chàng trai thẳng thắn và trân thành

Anh chàng thuộc cung Sư Tử luôn là sự việc chọn cực tốt để chọn làm người bạn. bạn có thể tỉ tê với chàng bất kể điều gì vì chàng sẽ thẳng thắn góp ý cho bạn biết điểm nào tốt, điểm nào xấu. & yên tâm chàng không bao giờ bỏ thời gian đi nói xấu người khác hay đôi co đâu đấy. Nếu chàng chăm chú cô gái gì đó thì minh chứng và khẳng định chàng sẽ không lo ngại ngùng mà thẳng thắn nói cho nàng nghe tiếng lòng mình luôn.

Một khi Sư Tử đã rơi vào cảnh lưới tình, chàng sẽ làm toàn bộ mọi thứ cho tất cả những người mình yêu. Sư Tử khét tiếng là giữ lời nên chàng đang hứa gì với nàng thì khẳng định sẽ làm đến cùng. mặc dầu, có một chút bản tính trăng hoa nhưng khi yêu chàng sẽ dành cả tấm lòng chân thành cho nàng.

Anh chàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe

Cung Sư Tử luôn biểu hiện họ mạnh mẽ, rất hiếm khi nhìn thấy họ rơi lệ trước ai đó. Họ thuộc tuýp người một khi đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết tâm vượt qua mọi thách thức, dù cho gian truân thế nào thì cũng không lùi bước. Tính bền chí, ý chí quyết tâm khỏe khoắn là những tố chất cần phải có của một người thủ lĩnh. Sư Tử là mẫu bạn trai lý tưởng để cho nàng phụ thuộc.

Chàng trai chung tình

Tuy là một anh chàng lãng tử, lôi cuốn được sự chăm chú của nhiều cô bé. Nhưng Sư Tử chỉ thả thính khi nhắm được đối tượng người sử dụng mình yêu thôi nhé. Khi yêu, chàng sẽ chỉ dành con tim cho một mình nàng thôi. Dù bình thường Sư Tử tỏ ra kiêu sa, thích chỉ đạo người khác tuy nhiên với người mình yêu chàng sẽ nhẹ dịu chân thành, nhường nhịn nàng nữa đấy.

Anh chàng đầy sang chảnh và kiêu sa

Là Chúa Tể muôn loài lại được sự bảo hộ của Thái Dương & thần Mặt Trời nên cung Sư Tử luôn choàng lên vẻ đầy tự tôn. mặc dù, Sư Tử có không ít điểm khác biệt khiến người khác cảm phục, ái mộ. Nhưng điểm mạnh cũng chính là Vì Sao dẫn đến nhược điểm. Sư Tử sẽ trở nên sang chảnh và kiêu sa, hiếu thắng & luôn thoải mái tự tin mình là người giỏi nhất. Tính cách cao ngạo ăn vào trong tiềm thức nên Sư Tử không dễ tiếp thu các chủ ý trái chiều từ người khác.

Tính Cách của các cô gái Sư Tử

Nữ Sư Tử là cô gái xinh đẹp, lanh lợi và không kém phần táo bạo nhé. Từ nhỏ cô gái luôn có thành tích đứng đầu lớp, lành mạnh và tích cực tham gia mọi hoạt động. là kẻ luôn có trách nhiệm với các tiếng nói và hành vi của. Luôn thích tự do & làm chủ mọi tình thế.

Cô nàng đậm cá tính

Không thể trông mặt mà bắt hình dong đâu một cô gái bé bỏng nhưng khí bất phàm, vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. các chuyện phàm nam giới làm được nàng cũng biến thành làm được. Tôn thờ chủ nghĩa không có gì quý hơn chủ quyền, tự do nên cô bé luôn muốn tự làm mọi thứ bằng năng lực chuyên môn của bản thân. cô bé sẽ gục ngã ngay cả những lúc thất bại. Ý chí của Sư Tử luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng vậy đó.

Một cuộc sống chủ quyền, tự tại là vấn đề nàng hằng mong muốn vì Sư Tử không thích cúi đầu trước bất kể ai. đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ của nàng khiến cho chàng trai bị lôi kéo. Họ thích những cô thích những cô bé tân tiến vừa có công danh riêng vừa có thể trợ giúp quan tâm mái ấm gia đình.

cô nàng tình cảm

Đừng thấy cô gái trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà nghĩ khô khan. Nữ Sư Tử là người rất biết trước, biết sau trọng tình nghĩa. Vốn bản tính hào phóng cô gái sẵn sàng giúp đỡ người gặp gian truân mà dường như không nghĩ đến việc cần báo đáp. không chỉ là cô nàng luôn chăm lo, yêu thương người thân, bằng hữu mà nàng còn luôn tự nhủ mình phải có trọng trách bảo vệ họ nữa.

Cô gái vui tươi và đáng yêu và dễ thương

Cô nàng luôn có các ý tưởng sáng tạo khiến những người bao quanh luôn cảm nhận thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Hiếm khi bạn bắt gặp Sư Tử đang buồn ủ rũ nhé, vì cô gái luôn linh động & nhiệt huyết. vì thế, chàng trai lân cận nàng sẽ luôn luôn được truyền năng lượng tốt.

ngoài những lúc gồng mình, trẻ khỏe thì có lúc Sư Tử lại biến hình thành những chú mèo con dễ thương. với những người mình yêu, nàng sẽ thu móng vuốt lại tỏ ra nhẹ nhàng, ân cần muốn được chàng chăm lo.

Cô gái nhạy cảm

Luôn trang bị cho chính bản thân mình một vỏ bọc kiên cường, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, có phần bướng bỉnh. Lòng kiêu hãnh, sự thỏa sức tự tin quá lớn họ cấm đoán phép mình tỏ ra yếu thế & chấp nhận các chủ kiến về mặt xấu của họ.

Đằng sau lớp vỏ bọc ấy là tâm hồn nhạy cảm, mong manh, dễ bị tổn thương. nhiều lúc có lúc mỏi mệt, có lúc tổn thương nhưng họ chấp nhận che giấu mọi nỗi buồn. Họ rất nhạy cảm với các ánh nhìn người bao quanh. Phải nói Sư Tử là người che giấu cảm giác số 2 thì không có bất kì ai là hàng đầu. Dù Sư Tử có kiên cường đến đâu thì họ vẫn chính là những cô nàng cần phải che chở.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào?

Nam Sư Tử với nữ Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương sẽ tạo được mối quan hệ rất vững chắc và kiên cố. Họ có rất nhiều điểm đồng nhất như năng động, nhiệt tình và cá tính mạnh bạo nên những khi sát bên nhau họ sẽ có xúc cảm không còn xa lạ đến khó tả. bộ đôi này sẽ có các kỉ niệm đầy thú vị vì cả hai rất biết phương pháp phát minh sáng tạo khiến địch thủ luôn vui mắt.

sát bên chàng trai trẻ trung và tràn trề sức khỏe như Sư Tử thì cô gái Bạch Dương sẽ có thể trở nên nhẹ nhàng & đôi khi cảm nhận thấy yếu lòng. Để chàng luôn có có hội biểu thị tình yêu, che chở, bảo vệ cho tất cả những người thương. cho nên vì vậy, cặp này quá kết hợp ăn ý với nhau là vấn đề dễ dàng nắm bắt thôi.

Nam Sư Tử với nữ Cự Giải

Chàng trai Sư Tử khỏe mạnh lại rất giản đơn bị cuốn hút bởi cô nàng xinh đẹp, nữ tính và khá lo lắng như Cự Giải. lân cận nàng chàng có biểu thị bản năng mạnh mẽ, nam giới của chính mình. đồng thời, Cự Giải cũng cảm thấy được yêu thương, che chở trong khoảng tay của chàng trai.

Dĩ nhiên, so với một cô nàng mỏng manh, yếu ớt Sư Tử sẽ cố gắng tiết chế bản tính nóng nảy, kiêu ngạo của bản thân hơn. Sư Tử sẽ hỗ trợ Cự Giải có những Dùng thử táo bạo, khỏe mạnh mà cô nàng chưa khi nào nâng tầm.

Nam Sư Tử với nữ Kim Ngưu

Bản tính nóng nảy, hiếu thắng của Sư Tư khiến chàng thỉnh thoảng cũng không thể kiểm soát và điều hành nổi. Nên lân cận một người nữ giới chuẩn truyền thống, biết bao dung, nhẫn nhịn là một trong sự chọn lựa rất tương xứng. Kim Ngưu biết quyến rũ & mạnh mẽ đúng vào khi khiến chàng không hề không ngoan ngoãn. Kim Ngưu cũng tương đối hâm mộ chàng trai Sư Tử dám nghĩ dám làm,có nhiệm vụ với mái ấm gia đình và ý chí mạnh mẽ.

trong những công việc buôn bán, hợp tác và ký kết cả hai có thể rất ăn ý với nhau. Một người hậu phương khéo khéo, giỏi giang còn một người tiền tuyến kiên định, quyết đoán. Hai người này bắt cặp với nhau khó có ai vượt mặt.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Comment