iPhone XS Max chính hãng VN/A giá đang cực thơm tại #CellphoneS, tham khảo ngay để có giá tốt nhất nhé:
Giữa năm 2019, trong khi nhiều mẫu smartphone Android cao cấp đều giảm giá dưới 20 triệu, thì XS Max vẫn gần 30 triệu. Có nên mua nó hay không, bạn là người quyết định, nhưng video của mình có thể là 1 tài liệu để bạn tham khảo.
#TonyPhùngStudio #iPhoneXSmax

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

42 Replies to “Lý do NÊN và KHÔNG NÊN mua iPhone XS Max nửa cuối năm 2019”

 1. iPhone XS Max chính hãng VN/A giá đang cực thơm tại #CellphoneS, tham khảo ngay để có giá tốt nhất nhé: https://cellphones.com.vn/apple-iphone-xs-max-64-gb-chinh-hang-vn.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-iphone-xs-max-64-gb-chinh-hang-vn.html-9
  Giữa năm 2019, trong khi nhiều mẫu smartphone Android cao cấp đều giảm giá dưới 20 triệu, thì XS Max vẫn gần 30 triệu. Có nên mua nó hay không, bạn là người quyết định, nhưng video của mình có thể là 1 tài liệu để bạn tham khảo.
  #TonyPhùngStudio #iPhoneXSmax

 2. Bây giờ là cuối năm 2019, mình có nên mua xs max mới 100 % không? Vì mua cũ mình sợ hàng không tốt? Mình cũng vân phân Iphone 11. Nhưng Iphone 11 màn hình nhỏ hơn.

 3. Nếu mua xs max nên mua hàng cũ. Tầm 20tr … Chữ đợi thêm tí ra ip 11.cũng phải thêm kha khá tiền. 9-15 củ.. Còn đợi giá giảm thì tốt nhất cứ đợi đi càng lâu càn giảm nhé ae

 4. Gio vô xem cho vui thôi. Chứ 3 năm nửa nó còn 15 triệu như X bây giờ tao mới đi mua nhé =)))

 5. Mình mua 1 em max từ đầu năm 2018, đến bây giờ vẫn thấy quá ngon. Có lẽ 2020 mới cần phải lên đời.

 6. Mua XR mà dùng anh em à, vừa kinh tế, camera đẹp, hiệu năng thì vô đối rồi, pin trâu hơn cả xsmax

 7. Năm nào cũng vậy đến hẹn lại lên … Thế hệ mới ip nâng cấp nhẹ lên , nếu so với ip xs max cũng ko có gì hơn … Tùy vào túi tiền của người tiêu dùng mà có sự lựa chọn khác nhau "

 8. K nói nhiều. Iphone ra toàn máy xịn đắt tiền dùng 3-5 năm là bt..cứ khen iphone k lang k đơ cũng đúng.máy nó toàn 30 củ .mấy ông cứ lấy endroi có mấy củ ra kêu dùng bị giật lang.phải so vs ngang tầm giá ms nói dk.mua 1 máy 15 củ sau 2 năm mua tiếp máy 15 củ sẽ xịn hơn mua máy 30 củ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *