Truyện ngôn tình Ly Hôn Cưới Người Yêu Cũ kể về Cố Thiển Hi lấy chồng khi còn rất trẻ nhưng sau bảy năm vẫn chưa có con. Rồi một ngày chồng của cô Quý Vĩ đưa một người phụ nữ về với cái bụng bầu, Thiển Hi bị chồng cùng bố mẹ chồng ép phải ký đơn ly hôn. Cuộc sống của cô tưởng chừng rơi xuống vực sâu đau khổ mãi mãi không còn thấy ánh sáng mang tên hạnh phúc. Nhưng sự xuất hiện của Phó Hữu Minh là sợi dây đã kéo cô lên khỏi khổ đau. Tình cảm anh dành cho cô không phải mới đây mà anh đã âm thầm theo sát cuộc sống của cô suốt bao năm, trước cả khi cô lấy Quý Vĩ. Vì vậy, anh luôn xuất hiện mỗi khi cô cần một bờ vai để dựa vào. Phó Hữu Minh đã làm gì để mang lại ánh sáng sưởi ấm lòng cô? Mời các bạn lắng nghe câu truyện cảm động này nhé!
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

38 Replies to “Ly Hôn Cưới Người Yêu Cũ – Truyện Ngôn Tình Cảm Động Rơi Nước Mắt”

  1. Chuyện thì hay mà cái kết chán phèo vậy trời. Ít ra phải để nữ chính lấy lại trí nhớ. Ck cũ phải chả giá là bít sự thật cái thai kia k phải là của mjh chứ. Sao lại cụt ngủn vậy trời.

  2. Cong nhan la nu chinh ngoc va chuyen ket chung hung that.m cu cho den doan nu chinh nho ra moi thu va chay den ben nam chinh bang ca trai tim ma chang co!ket thi co hau that day nhung chua thoa y!

Leave a Comment