Ngày 16/11, Lãnh sự danh dự nước Rumani tại Việt Nam bà LNK cùng UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) tổ chức khai mạc “Mùa hội cỏ hồng Lang Biang năm 2019” với nhiều hoạt động hấp dẫn như đua ngựa không yên, phục dựng đám cưới truyền thống của người K’Ho, biểu diễn cồng chiêng…

Tham gia sự kiện lần này, cựu đại sứ du lịch Việt Nam đã đến thăm và trao tặng quà trị giá 60 triệu đồng cho 2 hộ nghèo người dân tộc, khắc phục lại nhà cửa do ảnh hưởng của bão.

LNK luôn là tâm điểm chú ý ở bất kỳ đâu khi cô xuất hiện, luôn khiến những người xung quanh phải trầm trồ và thích thú khi cô được các lãnh đạo huyện Lạc Dương đón tiếp rất nhiệt tình.

Nữ diễn viên-NSX film Bí Mật Thiên Đường ghi điểm mạnh bởi gu thời trang tinh tế và sang trọng, sự kết hợp khéo léo giữa chiếc áo măng tô gam màu pastel của nhà mốt Chanel,và màu hồng cánh sen của nhà mốt Valentino, cùng áo cổ lọ và quần tây trắng, giúp nữ lãnh sự khoe được vóc dáng chuẩn với làn da trắng không tì vết.

Nữ lãnh sự Rumani tại Việt Nam chia sẽ cô rất thích những hoạt động văn nghệ mang tính chất văn hoá vùng miền như nghi thức lễ cưới truyền thông của người dân tộc thiểu số K’Ho bản địa, được các nghệ nhân, già làng có uy tín, am hiểu phong tục tập quán, văn hóa truyền thống của người K’Ho chuẩn bị những nghi lễ cần thiết của người bản địa vừa đậm đà bản sắc văn hóa Tây Nguyên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương và LNK kỳ vọng rong tương lai nghi thức cưới hỏi của người K’Ho  được phục dựng chuyên nghiệp, biểu diễn thường xuyên tại các khu du lịch trên địa bàn nhằm thu hút du khách du lịch cũng như các nhà đầu tư đến với Đà Lạt.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

2 Replies to “Lý Nhà Kỳ tham dự Lễ Khai Mạc Mùa Hội Cỏ Hồng Langbiang tại Đà Lạt”

Leave a Comment