#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap6 #maimaithanhxuantap7full #sam #kimtulong #huykhanh #vantrang #octhanhvan

Chú Hữu Nhàn 67 tuổi khiến Sam “xuýt xoa” với màn nhảy Shuffle Dance cực mãn nhãn. Tình cờ thấy bộ môn này trên Internet chú đã tìm hiểu và yêu thích nó lúc nào không hay. Chú thường luyện tập ở nhà và được vợ hết sức ủng hộ. Sau này chú cũng giúp đỡ những người bạn để cùng tập luyện nhảy Shuffle Dance để tăng cường sức khỏe và yêu đời.

? Xem lại tập 7 FULL tại đây:

? Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

? Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

13 Replies to “Mãi mãi thanh xuân 2| Tập 7: Sam “xuýt xoa” với màn nhảy Shuffle Dance cực mãn nhãn của chú 67 tuổi”

  1. Cháu định tự học nhảy môn này, rất cảm ơn bác đã tạo động lực cho cháu ạ, cháu muốn kết bạn face và zalo với chú có được không ạ

  2. GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 TẬP 118 LÊN SÓNG RỒI NÈ
    Vì giúp đỡ gia đình Diễm My chấp nhận hi sinh để làm chuyện này
    Link nè >>> https://www.youtube.com/watch?v=I-YDlkZAYIU&feature=share

  3. Muốn học điệu nhảy này của bác thì học ở đâu vào thời gian nào để gặp được bác tôi ngưỡng mộ bác và điệu nhảy xin bác nhắn tin cho tôi biết nhé

  4. Chúc mừng bác Nhàn và đội nhảy Hưng Hòa đã biểu diễn thành công. Cháu chúc bác nhiều sức khỏe để tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người ạ.

Leave a Comment