LINK FULL 👉
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #The_Brain_Vietnam #Hồng_Sơn

𝐒𝐔𝐁𝐒𝐂𝐑𝐈𝐁𝐄 và 𝐋𝐈𝐊𝐄 để theo dõi những video mới nhất tại:
✥ Youtube:
✥ Facebook :
=================================
#VieShows #Show_Moi_2019 #Hap_Dan #Hai_Huoc #Sau_Lang
=================================
✅VieShows là một kênh cập nhật các video hấp dẫn hàng đầu showbiz với nhiều thể loại giải trí ĐỘC-ĐỈNH-LẠ của các nghệ sĩ tên tuổi như: Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, v…v… Những nội dung độc quyền chỉ có trên VieShows

✅SUBSCRIBE #Vie_Shows ngay để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé !

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

22 Replies to “Màn đọ sức nghẹt thở BẤT PHÂN THẮNG BẠI ghi nhớ mốc lịch sử bóng đá |SIÊU TRÍ TUỆ(The Brain Vietnam)”

 1. mấy ba mấy mẹ ơi ! xin thưa đi thi yếu tố quan trong là nhanh và tự tin ! pv như z là loại vòng gửi xe hé.xem phần thi mà không nhìn ra àh.
  tm do em ấy luôn luôn chịu thiệt thòi , bị bắt nạt nên e ấy phản ứng như vậy là qúa đúng. mấy ba có khi nào đánh bài ăn 10bàn 1triệu! ván cuối 1triệu cá hết ko!!!!! bình luận cho pv mà ngu vl.

 2. Địt mẹ lồn tuấn vinh mặt như lồn đéo ấn nút kịp tỏ vẻ bực mik mà phc vinh khi ko bấm kịp vẫn bt lồn tvinh

 3. TM có vẻ am hiểu về bóng đá, đúng sở trường rồi. Thêm nữa là gđ nên rèn luyện e tính lịch sự, khiêm tốn, vd anh đang trả lời thì ko nên ơ 1 cái là rất thiếu tôn trọng ng khác. Giỏi mà thiếu nhân cách thì ngta cũng ko tôn trọng ở mức cao

 4. Bây giờ bắc thằng nhóc thi đề thi như của phước vinh xem nó có làm được kg (thật nực cười kg thèm xem bữa )

 5. Tôi có ý kiến thế này:
  – Cả hai cháu Phước Vinh và Tuấn Minh đều là nhân tài của đất nước, đề nghị BTC có kế hoạch giữ luôn hai cháu trong đội tuyển.
  – Về phần hỏi xóay sâu của Trấn Thành, lúc đầu tôi có hơi thắc mắc, như lời bình của vài bạn, nhưng khi hiểu ra hoàn cảnh của cháu Tuấn Minh , thì tôi rất xúc động như toàn thể mọi người trong phim trường….Có lời bình cho rằng Trấn Thành là một ngưòi MC có tâm , đúng là như vậy , hoan hô Trấn Thành.
  – Phần cháu Tuấn Minh, chúng ta cần phải thông cảm cậu là một đứa con hiếu thảo, muốn đem tài nằng của mình ra với đời để kiêm tiền nuôi mẹ Single Mom, mặc dù tuổi còn nhỏ….thôi xin quí vị đừng ném đá cháu tội nghiệp….
  – Nhân đây cũng nói về Giám Khảo Khoa Học Trần Thành Nam , vì đây là một chương trình về trí tuệ , cho nên ban BTC mời anh là một sự lựa chọn đúng đắn , đúng nhà một nhà khoa học có những nhận xét thật là tinh tế, khoa học, sáng suốt, rất đáng để mà học hỏi…theo tôi thì anh mới đúng là "cột sống" của Show về trí tuệ này… xin ngưỡng mộ.

 6. Không liên quan nhưng ngay lần đầu nhìn bạn nhỏ tuổi hơn đã thấy không có thiện cảm =)))))

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *