Mới nhất hay nhất trên kênh Giải mã vũ khí!
Xạ thủ đua tài Phần 1:
Xạ thủ đua tài Phần 2:
Xạ thủ đua tài Phần 3:
Series Xạ thủ đua tài:

Trong chiến đấu, khi bắn phát một, xạ thủ có thể kiểm soát độ chính xác của mỗi phát bắn nhưng tốc độ bắn chậm, không đảm bảo chế áp hỏa lực.
Ngược lại, khi bắn liên thanh, xạ thủ có thể tạo ra mật độ đạn lớn trong thời gian ngắn nhưng độ giật của súng ở chế độ này khiến xạ thủ khó kiểm soát độ chính xác của loạt bắn.
Bởi vậy, các loại súng trường tiến công đều có 2 chế độ bắn phát một và liên thanh để xạ thủ lựa chọn cho phù hợp với tình huống chiến đấu.

Để vừa tận dụng khả năng tạo ra mật độ đạn lớn ở chế độ bắn liên thanh vừa tăng cường kiểm soát độ chính xác của mỗi phát bắn, người lính thường rèn luyện kỹ năng bắn điểm xạ, mỗi lần siết cò bắn loạt 2-3 viên.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

23 Replies to “Mãn nhãn với màn điểm xạ danh bất hư truyền của bộ đội Việt Nam”

  1. Ngày xưa mĩ và lũ vnch nghe tiếng điểm xạ đều như vắt chanh thế này. Là chúng biết đụng phải chủ lực bắc việt rồi đấy.

  2. mãn nhãn mà chẳng thấy bia đâu, đường đạn ăn như thế nào,
    sao không tìm cách nghiên cứu giảm độ giật của súng, độ cơ động và độ bền, loại đạn đặc biệt cho quân đội mình đỡ khổ 😀

  3. Bắn như này quả là lãng phí giờ tự sản tự tiêu được có khác, thời tôi ở trong quân ngũ 1983 -1986 cơ số đạn đã phát kiểm tra liên tục mất đi một viên kỷ luật phạt ba kg gạo

  4. Lính Mĩ đi tuần mà nghe trong bụi cây nói tiếng Việt thì khỏi nói nhé. Còn nghe bắn 2 phát tằng tằng này nữa thì chúng nó có nước cầu chúa

  5. Cái này tập và bắn nhiều thì làm đk thôi, trước e tập cả tháng chỉ bắn chay, mà vào bắn thật vẫn điểm xạ đk từ 2 – 3 viên, chứ 2 phát đều như ông này thì là dân hội thao. /.

  6. Ông chú này là sỹ quan quân khí hoặc bên đội hội thao thì bắn nhiều mấy đc như vậy…. chứ chiến sỹ thì ít người bắn đc như này

  7. Ngày xưa lính Mỹ và lính Vnch khi nghe tiếng điểm xạ đều như vắt chanh như thế này của lính Bắc Việt là chạy tụt quần 😂😂😂

Leave a Comment