Không chỉ là chủ nhân của cú volley gỡ hòa 1-1 cho Real Madrid (vs Bayern trong trận lượt đi bán kết Champion League sáng nay 26/04/2018), Marcelo còn khiến người hâm mộ trầm trồ với pha khống chế bóng như Hack.

Không phải Cristiano Ronaldo, Marcelo mới là cái tên nổi bật nhất của Real ở trận bán kết lượt đi Champions League trên sân Bayern đêm qua. Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng ngự, hậu vệ người Brazil là chủ nhân của cú sút xa đẹp mắt gỡ hòa 1-1 cho đội khách một phút trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Chưa dừng ở đó, Marcelo còn khiến người hâm mộ ngất ngây với pha chạm bóng bước một hoàn hảo. Đường chuyền bổng của Varane không hề dễ khống chế nhưng với Marcelo, mọi chuyện dường như không thể đơn giản hơn. Từ pha chạy chỗ đến động tác giẫm bóng, mọi thứ đều được ngôi sao sinh năm 1988 thực hiện một cách hoàn hảo làm người ta liên tưởng đến những bậc thầy first touch như Ronaldinho hay Dimitar Berbatov

“Tôi cảm giác như một vài khung hình đã bị mất khi xem pha bóng này. Một pha xử lý hoàn hảo đến mê hoặc”, người dùng Tudur Jones nhận xét về pha chạm bóng của Marcelo.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

One Reply to “Marcelo khiến Fan bị nghiện xem đi xem lại pha khống chế bóng như Hack !”

Leave a Comment