MASSAGE LƯNG BẰNG TÚI THẢO DƯỢC GIÚP GIẢM ĐAU NHỨC, THƯ GIÃN CHO MẸ BẦU
Khi mang thai mẹ bầu có nhiều sự thay đổi trong cơ thể, đặc biệt là các bà bầu ở giai đoạn cuối thai kì. Ở giai đoạn này bà bầu thường cảm thấy đau lưng, mệt mỏi. Với hướng dẫn massage lưng bằng túi thảo dược này sẽ giúp mẹ giữ ấm cơ thể, thư giãn và giảm đau nhức cho mẹ.
Hơn nữa, trong túi thảo dược này có nhiều loại thảo dược quý, có tác dụng tốt cho mẹ và bé . Bạn có thể mua 1 cặp túi thảo dược về, cho vào lo vi sóng theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Sau đó lấy ra ấn vào lưng mẹ bầu từ dưới lên theo các bước hướng dẫn trong video nhé.

Các mẹ hãy nhờ ông xã mình massage cho nè. Đảm mẹ sẽ thích mê đấy ạ!

~~~~~~~~~ // Giới thiệu về CARE WITH LOVE // ~~~~~~~~~
Care With Love hướng đến việc nghiên cứu và áp dụng cẩn trọng các giải pháp phục hồi sức khỏe và nuôi dưỡng làn da cho phụ nữ, đặc biệt là mẹ bầu, một cách an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý. Đồng thời, CARE WITH LOVE cam kết mang đến cho mẹ và bé sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!
Hotline : 0983 623 652 – 08 38 35 21 27 – Ext: 103
Email : info@carewithlove.com.vn
Địa chỉ : 102S An Dương Vương, P9, Q5, TP.HCM

Dịch vụ của chúng tôi hiện có hai loại: Một là phục vụ tại spa của Care With Love, hai là phục vụ ở nhà quý vị. Dưới đây là danh sách dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tại Spa
1. SPA BẦU & LADY: Thư giãn toàn thân, Nuôi dưỡng da mặt, Thư giãn đôi chân, Thanh tẩy sáng da toàn thân, Chăm sóc săn chắc chuyên sau định hình vóc dáng, Combo
2. SPA SAU SINH & LADY: Chăm sóc Toàn diện sau sinh, Chăm sóc Phục hồi sau sinh, Massage thông tắc tia sữa đặc trị

Dịch vụ tại Nhà
1. CHĂM SÓC BẦU TẠI NHÀ: Thư giãn toàn thân, Nuôi dưỡng da mặt, Thư giãn đôi chân
2. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ: Chăm sóc Toàn diện sau sinh, Chăm sóc Phục hồi sau sinh, Chăm sóc Săn chắc chuyên sâu, Chăm sóc Săn chắc đẹp da, Chăm sóc Làm đẹp sau sinh, Chăm sóc Cơ bản sau sinh, Massage thông tắc tia sữa đặc trị
3. CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ: Tắm bé, massage, hơ lá trầu cho bé tại nhà, Chăm sóc trông giữ bé sơ sinh tại nhà, Hướng dẫn chăm sóc bé sơ sinh tại nhà

Hân hạnh phục vụ quý vị.
Bạn có thể tìm thêm một số từ khóa sau để tìm hiểu thêm: chăm sóc sau sinh tại nhà,chăm sóc sau sinh tại nhà tphcm,cách chăm sóc sau sinh tại nhà,chăm sóc mẹ sau sinh thường,dịch vụ chăm sóc sau sinh nào tốt,kinh nghiệm chăm sóc bà mẹ sau sinh,dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà tphcm,dịch vụ chăm sóc sau sinh vietcare,dịch vụ chăm sóc sau sinh nào tốt,dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà,dịch vụ chăm sóc sau sinh tại đà nẵng,cách chăm sóc sau sinh tại nhà,dịch vụ chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giải Trí: https://dahek.net/category/giai-tri-2

Leave a Comment