Máy Tự Động Bú Liếm Dương Vật Ôm Chặt Cậu Bé Cực Phê
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Là một trong số những sextoy cho nam được sử dụng nhiều nhất hiện nay, âm đạo giả tự động Katerina II là sự kết hợp của rất nhiều tính năng quan trọng, mà mọi đàn ông đều mong muốn. Đó là khả năng kích thích dương vật vô cùng điêu luyện. Bú – mút – liếm – sục, mọi việc Katerina II đều có thể làm được cho bạn. Trong phiên bản nâng cấp này, còn được thay thế nguồn cấp điện bằng pin sạc Lithium – Ion cao cấp.
Đơn giản chỉ có 3 nút bấm, ấn giữ nút nguồn ở giữa trong khoảng 3 giây để tắt/mở. Nút mode để bạn thay đổi luân phiên giữa 5 kiểu kích thích dương vật khác nhau. Cường độ sẽ thay đổi khi bạn bấm nút mũi tên.
Sextoy cao cấp Katerina II có kích thước khá lớn, so với các loại âm đạo giả tự động thông thường khác, cho cảm giác cầm nắm khi điều khiển rất chắc tay, dễ điều khiển.
Với mỗi lần sạc 2 tiếng liên tục, sẽ cho thời gian hoạt động tới 4 tiếng, thời gian chờ là 90 ngày. Ngoài ra, pin sạc giúp sextoy hoạt động bền bỉ hơn, kể cả với cường độ cao nhất.
Katerina II không thể vừa sạc vừa hoạt động, đây cũng là biện pháp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sạc lại pin sau mỗi lần sử dụng, để tránh trường hợp, máy nghỉ ngay giữa đoạn cao trào ^ ^.

? SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

? Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Leave a Comment