MẸ MUỐN ĐI SPA NHƯNG NGẠI ĐƯỜNG XA?
? Thời đại công nghệ, khi đồ ăn được giao tận nơi thì SPA CŨNG ĐẾN TẬN NHÀ. Chuyện thư giãn, phục vụ với chất lượng 5* tại chính ngôi nhà của mình thì tuyệt vời còn gì bằng!!

✨ Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là vấn đề luôn được quan tâm đối với các chị em, phụ nữ và đặc biệt là các mẹ sau sinh. Quan trọng hơn, sự tiện lợi & tiết kiệm thời gian cũng cần ưu tiên không kém.
✨ Với dịch vụ spa tại nhà được nhà Mommy Spa thiết kế đặc biệt gồm các gói Tinh khiết – Thải độc – Tái Tạo – Phục hồi – Rạng rỡ, phù hợp với từng khách hàng nhằm mang lại sự thư giãn cơ thể tuyệt đối và chăm sóc làn da căng bóng, sáng mịn.

? Nhà Mommy Spa sử dụng các thảo dược lành tính, tươi mát phối hợp với loại dầu organic trong gói massage chuyên sâu & các nạ thiên nhiên với chất lượng cao cấp mang chuẩn dưỡng da 5* tại nhà cho khách hàng yêu quý.
? Đội ngũ kỹ thuật viên với thâm niên hơn 10 năm, phục vụ khách hàng bằng cái tâm trọn vẹn với nghề. Vì các chị nhà Mommy spa thấu hiểu chị em, phụ nữ chúng ta – một nửa của thế giới – là để yêu thương, rạng rỡ & chiều chuộng.

? Spa tại nhà ngay đi, chờ chi nữa ạ!

Liên hệ với nhà Mommy Spa & Skincare :
? Facebook:
? Website: www.mommyspa.vn
? Hotline: 090 664 16 16
? Địa chỉ:

Quay & Dựng: Mommy Spa & Skincare
Bản quyền thuộc về Mommy Spa & Skincare

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khỏe Đẹp: https://dahek.net/category/khoe-dep

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *