Ngày 21/11/2019, nhà báo Phạm Chí Dũng bị khởi tố và bị bắt với cáo buộc “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 117 – Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).
Nhà báo Phạm Chí Dũng (sinh năm 1966) là tiến sĩ kinh tế, và là nhà văn, được biết đến với nhiều bài bình luận kinh tế sâu sắc. Do có kinh nghiệm làm việc trong bộ máy nhà nước nhiều năm, các bài viết của nhà báo Phạm Chí Dũng luôn được đánh giá cao, và ông đã từng bị bắt giữ và bị câu lưu nhiều lần với cáo buộc “chống nhà nước”. Thời điểm nhà báo Phạm Chí Dũng bị bắt trùng với thời điểm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, Mark Esper thăm Việt Nam khiến người ta không khỏi so sánh đến sự “đổi chác” sinh mạng công dân Việt Nam để lấy các quyền lợi, lợi ích kinh tế của Ba Đình.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

21 Replies to “Mẹ Nấm -21.11-Từ chuyện nhà báo Phạm Chí Dũng bị bắt nghĩ về giá trị công dân Việt Nam”

 1. Trong 90 triệu dân VN ,phần lớn đã quá hiễu việt cộng lưu manh dối trá bịp bợm ,đừng phân tích cũng đừng đi quá sâu vào những ung nhọt của chúng nửa,có nói mãi cũng thế thôi. Chuyện quan trong bây giờ là tìm giải pháp hay tìm chiến lược,kết hợp với tay trong tay ngoài của thằng việt cộng để giật sập chế độ●●●●●●Bươi móc chuyện thối tha của chúng đã gần 20 năm nay,chẵng giải quyết được vđ,thằng việt cộng rất xảo quyệt và chúng cũng không ngu dốt như ta tưởng●●●●●nó không dễ dàng buông súng đầu hàng và giao quyền lực khi những "chiến sĩ " của ta tung toàn võ mồm

 2. CHI QUỲNH NOI SAI ZOI ! O THIEN ĐUONG CHXHCNVN THI CHI CO MỘT GIA TRI DUY NHAT LA CÓT LOI DO LA GIA TRI CUA GIAI TANG CONG SAN ! GIA TRI THAM NHUNG VA LOI ÍCH CHO CSVN THOI , NGOẠI RA THI EO CO THU GIA TRI NAO KHÁC TRONG THOI DAI RỰC LUA HCM !

 3. Nếu là người đấu tranh chân chính dù có bị bắt vẫn chấp nhận ra tù lại đấu tranh dù có được tỵ nạn nước ngoài nhất quyết ko đi còn chỉ mong mỏi xuất đi Mỹ là tếch thì nói làm gì ,ở trong nước đấu tranh trực diện còn cách xa nửa vòng trái đất nói gì chẳng được hả nấm

 4. khi ngân sách rỗng, khi nợ và trả nợ đến kỳ, thì lũ sâu bọ lại nghĩ tới việc làm sao lấy được tiền từ dân càng nhiều càng tốt, vậy là phải tăng thuế tăng phí, việc nâng khung giá đất thuế đất, vậy là mục tiêu mục đích chỉ là hút tiền vào ngân sách để chúng trả nợ để chúng tàn phá

 5. Tiền bạc của dân thực tế đã bị lũ sâu bọ tàn phá hàng chục năm qua ( các dự án tào lao, vì 3 triệu đô mà nó giám đánh mất hơn 8 ngàn tỷ đồng của dân…) mọi tiền bạc để lo cho dân cũng là tiền của người dân lo cho nhau mà thôi, còn họ tự bỏ tiền ra ư đợi đấy.

 6. Họ đã vì lợi ích quyền lợi và sự tồn vong của họ, vậy tại sao toàn dân lại không tự đoàn kết nhau lại để đòi, để bảo vệ quyền lợi lợi ích chính đáng của mình để bảo vệ sự tồn vong của dân tộc.

 7. thời kỳ bất hạnh của dân tộc Việt Nam bắt đầu từ 1945 nhưng tới 1986 trở đi mới rõ nét sự bất hạnh, trong suốt thời gian từ 1986 tới nay toàn dân Việt Nam bị bơi lội trong vấn nạn trong nỗi bất hạnh. Vì theo lý thuyết của Mác và Lê nin thì một đất nước XHCN thì không thể có vấn nạn và bất hạnh, đây là điều mà có nhiều người dân Việt Nam không hiểu, không hiểu về bản chất của lũ người tự xưng là đại diện cho giai cấp công nhân và nhân dân lao động, đó chỉ là vì quyền lợi và sự tồn vong của họ.

 8. Début.

  Cớ sao mà cứ cấu xé, bóc lột người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ đàn áp người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ giết chốc ám sát người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ tù tội người dân đất nước này,
  Cớ sao mà chúng bay cứ qùy gối xuống trước mắt bọn giặc tàu,

  Đất Nước Này do Tổ Tiên Ta để lại ôi là Thiên Liên.
  Cớ sao mà cứ nhìn Người Dân Đất Nước Này như Kẻ Thù.
  Cớ sao mà Ngàn Sâu không biết Kết Nối lại với Ngàn Xưa.

  Tôi có một Giấc Mơ.
  .
  Tổ Tiên Ta nhìn lại Đất Nước Này, vì Hồn Thiên Sông Núi, vì Liệt Sỉ chống Pháp, vì Liệt Sĩ ở phía Bác, vì Liệt Sĩ ở Hoàng Sa, vì Liệt Sĩ ở Trường Sa, vì Dân Ta bị ám sát – đầu độc – đàn áp trên Lảnh Thổ Ta, vì Ngư Dân Ta bị ám sát đầu – độc trên Biển Đảo Ta, vì họa chúng bay đang dâng Đất Nước Này cho giặc tàu.

  Chúng bay phải ra mặt trước Lịch Sử
  Chúng bay phải ra mắt trước Tổ Tiên Ta

  Tổ Tiên Ta tuyên bố trước toàn Thế Giới:

  Nam Quốc Sơn Hà…..
  Bình Ngô Đại Cáo…..

  Fin.

 9. Chuẩn bị mà theo mẹ nấm sang mỹ nhé , chống phá nhà nước Việt Nam thì đều phải ra khỏi đất nước Việt Nam nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *