Mercedes-Benz Vision EQS đưa triết lý thiết kế Luxury Progressive của các mẫu EQ của Mercedes-Benz vào một chiều hướng mới. Hiệu ứng điêu khắc trôi chảy nhưng mạnh mẽ của thiết kế bên ngoài mang đến cho chiếc xe trưng bày vẻ ngoài hùng vĩ của nó – sự hào phóng sang trọng và sự thanh lịch khí động học trong sự hài hòa lý tưởng.

Các tính năng tương lai về mặt công nghệ bao gồm đèn pha Digital LIGHT, mỗi đèn có hai mô-đun thấu kính ba chiều, được tích hợp vào đèn chiếu sáng bên ngoài 360 độ liên tục. Những thứ này không chỉ cho chiếc xe cái nhìn rất đặc trưng của một chiếc Mercedes, mà còn cho phép số lượng biến thể ánh sáng gần như không giới hạn, cung cấp một cái nhìn về cấu hình ánh sáng trong tương lai của Mercedes-Benz.

Logo thương hiệu cũng có các nhiệm vụ mới: 229 ngôi sao được chiếu sáng, các ngôi sao riêng lẻ tạo thành dải đèn tích hợp liền mạch ở phía sau, khiến thương hiệu của thương hiệu tỏa sáng theo cách chưa từng được biết đến trước đây.

Trong nội thất, Mercedes-Benz Vision EQS lấy cảm hứng từ thế giới của những chiếc du thuyền sang trọng. Thành ngữ thiết kế rõ ràng, trôi chảy tạo ra một mức độ thanh thản mới – và cùng với đó là tầm nhìn của sự sang trọng hiện đại được giải thích trong tương lai.

#carsure #mercedesbenz #mercedes #frankfurtautoshow2019 #mercedesvisioneqs #mercedesbenzvisioneqs

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *