MIBITI PRUDENTE NUWHITE N1 – Kem Làm Hồng Nhũ Hoa
Hotline: 0927 08 7272
════════════
‼️ NGUỒN GỐC & XUẤT XỨ:
❕ Xuất xứ Hoa Kỳ.
❕ Chuyên cung cấp sản phẩm #Mibiti_Prudente độc quyền tại Việt Nam.
❕ Cam kết chính hãng 100%.
❕ Có hóa đơn đỏ, phiếu công bố sản phẩm.
❕ Ship COD toàn quốc
❕ Chiết khấu cao cho Spa/Clinic/Đại Lý
?Tuyển cộng tác viên không cần vốn
❕Được đào tạo chuyên môn.
❕Chính sách chiết khấu cao cho cộng tác viên.
❕Pass bill khu vực cho cộng tác viên.
❕Hỗ trợ hình ảnh sản phẩm, video clip.
❕Nhiều chính sách hấp dẫn dành cho CTV.
════════════
*Công dụng của MIBITI Nuwhite N1 – Kem Làm Hồng Nhũ Hoa:
Thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da đồng thời ức chế một cách hoàn toàn sự sản sinh các sắc tố mới. Bên cạnh đó còn tăng cường tưới máu mang lại sự tươi mới và hồng hào cho vùng da nhũ hoa.
════════════
Cách dùng
Sử dụng 4 lần / 1 ngày ngay sau khi thực hiện liệu trình cho đến khi đạt màu hồng mong muốn. Sau đó:
– 2 lần / ngày trong 20 ngày
– 1 lần / ngày trong 20 ngày
– 2 ngày 1 lần trong 20 ngày
– duy trì 1 tuần 2 lần.
Lưu ý: Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh nếu dùng trong thời gian dài
════════════
Thành phần chính và công dụng
NIACINAMID: kết hợp với các thành phần làm trắng khác mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện thông qua cơ chế làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không được vận chuyển đến các tế bào da. Kết quả là sắc tố da melanin sẽ bị ức chế ở cả giai đoạn tổng hợp lẫn vận chuyển, da được làm trắng một cách toàn diện. Bên cạnh đó, với tác dụng giãn mạch hữu hiệu, niacinamide còn giúp tăng cường tưới máu đến vùng điều trị giúp mang lại sự tươi mới, rạng rỡ tự nhiên nhất cho làn da.
ALPHA ARBUTIN: có khả năng ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase từ đó mang lại tác dụng làm trắng an toàn và vô cùng hiệu quả. Ngoài ra còn cho tác dụng kéo dài do cơ thể phải thủy phân dần liên kết glycoside trong phân tử Arbutin.
N-ACETYL BOLDIN: thành phần làm trắng có khả năng duy trì men tyrosinase ở trạng thái bất hoạt, từ đó ức chế sự sản sinh melanin một cách hiệu quả.
PHENYL ETHYL RESORCINOL: một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có hiệu quả làm trắng da đáng tin cậy thông qua việc can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố của làn da. Phenyl ethyl resorcinol sẽ tạo tác dụng cộng gộp mạnh mẽ với các thành phần khác mang lại hiệu quả làm trắng tuyệt vời cho làn da.
KOJIC ACID: giúp làm sáng da bằng cách ngăn chặn enzyme đóng vài trò trong việc sản xuất các hắc sắc tố melanin, phòng ngừa sự xuất hiện của chúng ngay từ bên trong đồng thời còn có tác dụng giúp làm tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung trính giúp cho việc loại bỏ những sắc tố gây thâm sạm tốt hơn.
VITAMIN C: can thiệp vào quá trình hình thành sắc tố da, đồng thời vitamin C là một chất chống oxy hóa rất mạnh nên ngăn cản quá trình oxy hóa khử để tạo thành sắc tố cũng như ngăn chặn các gốc tự do phá hủy và gây lão hóa làn da. Bên cạnh đó, vitamin C còn có khả năng loại trừ các sắc tố đang tồn tại trên bề mặt da.
‼️ BẢO QUẢN
– Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh, kể cả chưa sử dụng hay đang sử dụng.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *