Bộ phần mềm văn phòng Office 2019 có các tính năng giống Office 365. Nhưng với Office 2019 người dùng chỉ cần mua một lần để dùng vĩnh viễn chứ không phải trả phí hàng tháng như Office 365.

Office 2019 sẽ chỉ nhận được các bản vá bảo mật và sửa lỗi nếu có, chứ không nhận được các bản cập nhật tính năng mới.
Những thay đổi nổi bật trong phiên bản Office 2019:
– Word: Bổ sung giao diện Black Theme và tính năng điều khiển bằng giọng nói.
– Excel: Một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm giúp người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến.
– PowerPoint: Khả năng thu phóng slide, tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D được cải thiện. Bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide giúp dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Hỗ trợ xuất video 4K.

Link download :

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

21 Replies to “Microsoft Office 2019 cho Macbook , bản mới nhất.”

  1. bạn ơi mình đã cài đặt xong nhưng chỉ dùng được word với excel, powerpoint thì bị lỗi bản quyền, bạn giúp mình khắc phục lỗi này với

  2. Ad ơi, để dùng được 365 office trên cơ bản phải đăng kí gói dùng Office trước ạ ? ( nếu không đăng kí bằng tiền thì không dùng được hả Ad ?)

  3. Cảm ơn bạn mình đã cài bản 2019; nhưng trước đó mình có cài bản 2016 dùng được một thời gian thì báo lỗi không có nội dung trang 1 mà bắt đầu in từ trang 2; sau khi cài bản 2019 từ link trên thì lỗi prinvew không in trang 1 vẫn vậy. mong bạn giúp đỡ. thank

Leave a Comment