Mitsubishi GT-PHEV Concept tại VMS 2019, chiếc xe đến từ tương lai
——-
Tại VMS 2019, Mitsubishi Motors Việt Nam đã giới thiệu mẫu xe concept GT-PHEV – SUV của tương lai, mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield hiện đại, công nghệ SUV Hybrid giải pháp di chuyển tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Đây là mẫu concept đặc biệt được cho là ý tưởng tiền đề cho “1 thế hệ SUV cao cấp mới”

Thừa hưởng sự thành công từ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield – Vẻ đẹp gắn liền với công năng, GT-PHEV concept mang đậm triết lý thiết kế Dynamic Shield độc đáo với vẻ ngoài cá tính, hiện đại, mạnh mẽ: lưới tản nhiệt bóng bẩy nối liền với đèn pha siêu mảnh, ngay bên dưới là hốc gió nằm ngang hai bên lưới tản nhiệt tích hợp 3 bóng đèn sương mù tạo thành chữ X rõ nét của ngôn ngữ Dynamic Shield. Đèn sương mù 3 bóng 6 cạnh khá lớn được đặt dưới đèn pha. Nóc xe là 1 mảng màu đỏ rượu kéo dài xuống sau xe. Song song với nó là bộ đèn hậu mảnh bắt ngang từ đầu này sang đầu kia. Phía sau đuôi xe là cụm đèn hậu ấn tượng trải dài liền mạch từ 2 bên thân xe, mang đậm thiết kế từ tương lai.

Chi tiết bài viết vui lòng tham khảo:

#otosaigon #Mitsubishi #MitsubishiGT
Otosaigon – Cộng Đồng Ô Tô Việt Nam

– Website Otosaigon:
– Fanpage Otosaigon:
– Group Trên đường Thiên lý:
– Sàn giao dịch Oto:

Subscribe channel Otosaigon để theo dõi các video đánh giá xe khách quan và chất lượng nhất.

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

5 Replies to “Mitsubishi GT-PHEV Concept tại VMS 2019, chiếc xe đến từ tương lai | Otosaigon”

  1. Mẫu thiết kế này hướng tới sự hầm hố, cơ bắp, chắc chắn. Không phù hợp với doanh nhân ưa sự sang trọng lịch lãm. Nhìn nội thất rất đã mắt

  2. Đây là thảm họa kẹt xe khi chạy ra đường vì người người lo nhìn ngắm, chiêm ngưỡng em nó! Xin lỗi vì trong nhóm đó có tôi nữa.

Leave a Comment