#Truyenngontinhhaynhat
MỘT NGÀY LÀM THẦY, CẢ ĐỜI LÀM CHỒNG [Full] – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất 2019
Tác giả:Hồ Ly Đi Ngang Qua
Chắc ai cũng từng nghe câu, một ngày làm thầy suốt đời làm thầy, nhưng còn câu Một Ngày Làm Thầy, Cả Đời Làm Chồng thì đã từng nghe chưa nhỉ? Đây là một câu chuyện vô cùng dễ thương khiến cho bạn đọc phải thích thú.

Liệu rằng chính vì nét dễ thương của học sinh mình mà khiến cho thầy giáo phải động lòng. Và cô gái rất tò mò rằng tại sao một người thầy lại thích mình?

Câu trả lời từ người thầy đó là “rất dễ nuôi” …Câu trả lời này mang ý nghĩa gì đây? Cùng đọc truyện để có những cảm nghĩ riêng cho mình nhé!
Chào mừng bạn đến với kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất, đăng kí kênh (miễn phí) ở đây:
Kênh truyện ngôn tình mới nhất là kênh chuyên đăng tải những câu truyện ngôn tình hay nhất, mới nhất, cập nhật liên tục, theo dõi truyện ngôn tình mới nhất bạn sẽ được tận hưởng những giọng đọc truyện ngôn tình hay nhất, truyền cảm nhất và dễ thương nhất của các MC cùng những câu truyện ngôn tình hay nhất mà bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác. Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện vui vẻ!
————————————————————————-

☀ Danh Sách Phát:
– Truyện Ngôn Tình Mới Nhất:
– Truyện Ngôn Tình Tuyển Trọn Hay Nhất:
– Đăng kí Kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất :
– Theo dõi Truyện Ngôn Tình Mới Nhất Trên:
* G+:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

6 Replies to “MỘT NGÀY LÀM THẦY, CẢ ĐỜI LÀM CHỒNG [Full] – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất 2019”

  1. Có lẻ gần như mn đều sẽ có một tình cảm tình yêu thầy trò thật đep nhưng đoi vs tui thì k, tình cảm tui dành cho ng thầy nay đã gần 2 năm r. Tui thw thầy lắm nhưng có lẻ A ấy chỉ xem tui như một đứa E gái, k bao giờ coi tui như một ng con gái để a ấy yêu thế nhưng tui k cũng bit a ấy nghĩ về tui như thế nào mà a ấy k bh có cử chỉ qt tui. Tui buồn lắm, 😞😞😞😞 thw a nhưng chỉ bit nhìn a cười nói vs ngkh chỉ cần a hp. Thw a ❤❤❤.
    Iu a thật nhìu ❤❤❤#H

Leave a Comment