Mơ thấy đỉa

Ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa cắn

Trên thực tế thì bất kể người nào khi nhìn thấy đỉa đều sẽ cảm thấy khiếp sợ. Bởi khả năng tái sinh nhanh và hút máu cao của nó. Chính vì vậy, giấc mơ thấy đỉa cắn với nhiều người thì đó là một cơn ác mộng kinh hoàng và gây nên nhiều lo lắng khi tỉnh giấc.

Vậy nằm mơ thấy đỉa cắn có ý nghĩa gì? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố, ngữ cảnh của giấc mơ. Bởi chỉ một chi tiết khác thôi là cơn mộng đã mang đến những điềm báo hoàn toàn không giống nhau. Vì vậy, để giải mã một cách chính xác nhất, thì bạn cần nhớ rõ từng hoàn cảnh, diễn biến trong cơn mộng.

Nhưng theo các nhà chiêm tinh học đánh giá thì những giấc mơ liên quan đến đỉa cắn đều là những điềm báo không mấy may mắn. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận mọi chuyện sắp diễn ra.

Đỉa là một loài vật gây sự sợ hãi với nhiều người nên giấc mơ thấy đỉa cắn là điều mà không một ai mong muốn xảy đến với mình. Tuy nhiên, chiêm bao thấy đỉa không phải lúc nào cũng mang đến những điềm báo xấu cả. Vì vậy, bạn cần phải dựa vào ngữ cảnh của cơn mộng để luận giải ý nghĩa. Sau đây sẽ là những giấc mơ liên quan đến đỉa cắn và điềm báo của nó, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về giấc mơ của bản thân:

Chiêm bao thấy bị đỉa cắn vào tay đánh con gì?

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy mình bị đỉa cắn vào tay thì giấc mơ này là một điềm báo tốt. Chắc chắn trong công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Theo soi cau vip rất có thể bạn ký được một hợp đồng rất lớn giúp công ty thu được lợi nhuận khủng. Hoặc bạn lập được nhiều thành tích trong quá trình làm việc và được đề cử giữ một chức vụ cao hơn, có quyền lực hơn. Điều này khiến bạn vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Sự cố gắng, nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Cơn mộng này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn với con số 21 – 41.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân

Khi mơ thấy đỉa cắn vào chân thì đây lại là điềm báo không tốt lành. Một vài người đồng nghiệp đang có định hãm hại bạn. Họ đố kị với những thành tích bạn đạt được. Chỉ cần bạn bất cẩn, có thể bị họ vu oan giám họa việc chẳng liên quan tới mình.

Vậy nên bạn hãy thật cảnh giác với những người không thực sự thân thiết tại chỗ làm. Có thể họ chỉ giả vờ tỏ ra tốt bụng để dễ tiếp cận, tìm yếu điểm của bạn thôi. Bạn càng tránh xa những người này càng tốt.

Bạn nên lựa chọn con số 37 – 81 rất dễ trúng độc đắc nhé!

Mơ thấy đỉa
Mơ thấy đỉa đánh con gì?

Mơ thấy đỉa cắn người lạ đánh con gì?

Cơn mộng này ám chỉ bạn là một người rất quan trọng trong lòng ai đó. Có thể bạn đã chiếm trọn trái tim của người đó. theo truc tiep xsmn bạn sẽ được họ bảo vệ, che chở và chăm sóc đến suốt đời. Đặc biệt người này dường như là quý nhân phù trợ cho bạn.Tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Từ công việc, cuộc sống, gia đình, các mối quan hệ cần thiết. Vì vậy hãy chân trọng người này, đừng làm tổn thương họ và hãy chăm sóc họ thật tốt.

Với giấc mơ này bạn hãy đánh ngay con 60 – 26 để có cơ hội trúng lớn nhé.

Chiêm bao thấy đỉa vàng cắn anh trai

Màu vàng là màu sắc của sự tươi trẻ. Vì vậy khi ứng lên bất kỳ con vật nào cũng đều đại diện cho sự may mắn kể cả đỉa Theo quan niệm dân gian, đỉa vàng là điềm báo cho cuộc sống an lành, sung túc, hạnh phúc. Do đó, nếu chiêm bao thấy đỉa vàng cắn anh trai chúc mừng bạn sắp được may mắn gõ cửa.

Đó có thể là những cố gắng trong công việc được đền đáp xứng đáng mang đến danh vọng và tiền tài mỹ mãn. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của bạn cũng hạnh phúc, viên mãn bất ngờ.

Con số may mắn thích hợp mà bạn nên chốt ngay sau giấc mơ này là 31 – 75

Mơ thấy bị hai con đỉa cắn vào mặt

Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh hai con đỉa đang cắn vào mặt mình thì cho thấy bạn là người sống rất kiêu ngạo. Bên cạnh đó, bạn sống chỉ biết đến bản thân mà không chú đến những người xung quanh, luôn đề cao bản thân của mình.

Vì vậy, bạn nên tự tiết chế lại bản thân, thay đổi chút tính cách. Đôi lúc cần phải để ý đến những người xung quanh mình. Không nên tự kiêu, đề cao mà hãy hòa nhập với mọi người. Ngoài ra, giấc mơ này còn nói lên bạn là một người thích làm việc độc lập nhưng có khiếu hài hước.

01 – 14 là cặp số tài lộc cho giấc mơ đỉa cắn này của bạn

Mộng thấy đỉa cắn người yêu cũ

Khi bạn có giấc mơ thấy đỉa cắn người yêu cũ thì theo các chuyên gia giải mã thì mọi chuyện tốt lành đang nhanh chóng đến với bạn. Nếu bạn làm công viên chức muốn thăng tiến nhưng không được suôn sẻ thì trong khoảng thời gian tới bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Còn nếu bạn làm ăn kinh doanh thì những dự án nhỏ lẻ ít dần đi thay vào đó là những đối tác lớn và có tầm cỡ hơn.

Con số may mắn nhất của giấc mơ này dành cho bạn chính là 76 – 91

Mơ thấy đỉa cắn vào miệng chồng cũ

Cơn mộng này cho thấy bạn là người khá hoài niệm và chưa sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ mới. Ngoài ra, giấc mơ cũng là lời nhắc nhở, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân hơn, mở rộng trái tim mình hơn. Việc quá khép kín và sợ sệt trước mọi vấn đề khiến bản thân bạn sẽ ngày càng thụt lùi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn. Vì thế bạn nên sống với tâm thế tự tin hơn.

Và đừng quên cặp số thần tài 55 – 96 mà giấc mơ đỉa cắn này mang lại nhé!

Nằm mơ thấy đỉa cắn đánh con gì để thắng lớn?

Mơ đỉa cắn đánh con gì còn tùy thuộc nhiều vào từng ngữ cảnh của cơn mộng. Sau đây sẽ là những con số liên quan đến giấc mơ đỉa cắn, bạn tham khảo đánh lô đề:

Nằm mơ thấy đỉa cắn vào đầu gối hãy thử vận may với cặp số 73 – 32
Mơ thấy mình bị đỉa màu đỏ cắn chết chọn ngay cặp số 65 – 59
Chiêm bao thấy đỉa cắn con trai thì đánh ngay số 33 – 68
Ngủ mơ thấy đỉa cắn em gái bạn đánh cặp 45 – 57
Nằm mơ thấy 2 con con đỉa cắn hàng xóm thì cặp số may mắn nhất là 66 – 87
Nằm mơ thấy đỉa màu vàng hai đầu hãy đánh ngay con 09 – 36

Leave a Comment