Những hiện tượng diễn ra xung quanh cuộc sống có thể là bất ngờ nhưng cũng có khi là điềm báo nào đó trong tương lai. Vậy bạn đã bao giờ nhặt được vàng chưa? Câu nói ‘nhặt được bạc thì sang, nhặt được vàng thì lụi” khiến bạn lo lắng, liệu đó có phải điềm xấu?

Nhặt được vàng có tốt không? Là điềm lành hay dữ?

Dân gian có câu thành ngữ: “Nhặt được bạc thì sang, nhặt được vàng thì lụi”, vì thế với nhiều người quan điểm này luôn khắc họa sâu trong lòng.

Xa xưa, ông bà ta chứng minh rằng, việc bỗng nhiên nhặt được của rơi, mà lại là của quý hiếm như vàng, bạc ấy là việc “của từ trời rơi xuống”. Với người ham ăn biếng làm, câu thành ngữ dự đoán cầu lô trên là lời cảnh báo khuyên răn. Khi chúng ta bỗng có tài sản giá trị thì nên có kế hoạch tiêu sài cẩn thận, rõ ràng, không nên tiêu hoang, bỏ phí nếu không sẽ mau chóng quay lại vị trí nghèo đói ban đầu. Hoặc có khi còn dẫn đến tình hình nợ nần vì thói quen ăn chơi trác táng.

Nhặt được nhẫn vàng

Nhẫn vàng là trang sức quý giá và phổ biến, nhưng chúng cũng là loại trang sức rất dễ đánh mất bởi đặc tính tạo hình. Việc vô tình nhặt được nhẫn vàng theo cha ông ta, là việc mang đến nhiều niềm vui, dự báo tương lai của bạn sắp có những việc tốt đẹp xảy đến.

Nhặt được dây chuyền vàng

Đặc biệt là sự chuyển biến về công việc, học vấn. Người đang đi làm sẽ sớm có sự thay đổi tích cực trong công việc, có thể bạn sẽ gặp một dự án tốt và gặt hái nhiều thành công, hoặc bạn sẽ sắp được thăng chức. Với các bạn còn là học sinh, sinh viên, nhặt được dây chuyền vàng cũng dự đoán sự may mắn trong thi cử và nghiên cứu.

Những câu chuyện hy hữu về việc nhặt được vàng có thật

Một thỏi vàng tự nhiên có cân nặng lên đến 3 kilograms đã được một người đàn ông phát hiện tại California năm 2014! Các nhà khoa học cho biết, khối vàng tự nhiên này sẽ giảm trọng lượng thông qua quá trình tinh chế.
Tại Việt Nam cũng xảy ra câu chuyện tương tự, truc tiep xsmb tại Nghệ An, một người nông dân đã nhặt được một cục vàng tự nhiên có cân nặng hơn 2 kilogram tại khe suối.
Với chiếc máy dò tìm kim loại, năm 2013, một người đàn ông nước Úc đã phát hiện được một khối vàng có hình dáng chữ Y nặng tới 5,5 kilogram!
Vậy bài viết trên đã tổng hợp chi tiết những trường hợp khi nhặt được vàng. Những thông tin trên đều mang tính tham khảo. Khi vô tình nhặt được của rơi có giá trị, bạn hãy mau chóng đến cơ quan chức năng gần nhất để trao trả cho chủ nhân tài sản.

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con số mấy?

Mơ thấy nhặt được nhẫn vàng đánh ngay 09 – 90

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng đánh con số: 08 – 80

Ngủ mê thấy vàng rơi đánh con số: 03 – 20

Leave a Comment