Xem thêm các clip về thiên thần Tú Anh:

Cô bé có những cục u xương khắp chân tay:

Tức Tốc đưa đi phẫu thuật:

Guufood hôm nay quay trở lại thăm bé Tú Anh là nhân vật trong câu chuyện thiên thần xương mọc rễ có hoàn cảnh bi đát. Nay Guufood trao thêm tấm lòng của các mạnh thường quân gửi đến cho gia đình của bé khi bé vừa phẫu thuật, xuất viện về nhà.

Trong clip này, vì sơ suất Guufood cộng nhần tổng khoản tiền trao cho Tú Anh, thiếu 1 triệu đồng. Do đó, Guufood sẽ bù vào trong lần sau đến thăm và trao hỗ trợ tiếp cho Tú Anh.

Như Guufodo đã chia sẻ, từ khi Tú Anh 5 tuổi thì gia đình phát hiện ở những khớp xương có những cục u xương. Dân gian hay gọi là hiện tượng xương mọc rễ. Hễ những cục u to lên, gây đau nhức thì gia đình đưa Tú Anh đến bệnh viện phẫu thuật, cắt bỏ phần cục u xương đó. Đến nay Tú Anh 11 tuổi đang học lớp 3 trường tình thương nhưng gián đoạn do đau nhức thường xuyên và thi thoảng đi mổ. Guufood hi vọng ai biết về căn bệnh này, có phương pháp chữa trị hiệu quả thì góp ý, chỉ dẫn cho gia đình Tú Anh. Xin chân thành cám ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

27 Replies to “Mới nhất về thiên thần Tú Anh xương mọc rễ | Ai biết về bệnh này xin chỉ dùm gia đình – Guufood”

 1. Trong clip này, do sơ suất, Guufood đã cộng tổng số tiền nhầm lẫn, thiếu 1 triệu đồng khi hỗ trợ Tú Anh – thiên thần xương mọc rễ. Guufood mong thông cảm và sẽ bổ sung trong lần tiếp theo đến thăm lại thiên thần Tú Anh. Chân thành cám ơn

 2. Theo toi nghi~ binh nay` thuoc ve` xuong, Hai me con thu? an chay mot thang' ( kieng thit tha` va` cac do` bien? nhu tom, cua, ca' vv…) Chat calcium la` thu? pham chinh'…Chuc' chau' va`
  gia dinh` may man'
  HV

 3. ??????????????????????????????????????????????????????????????? CAC BAN MO RONG LONG BAN TAY GIUP DO NGHUOI HOAN NAN HOAN CANH BAT HANH KHO KHAN TRONG CUOC SONG ??????? CAC BAN TICH CONG DUC SE GAP PHUC BAO ????? CAU CHUC CAC BAN PHAT TAI TRUONG THO HANH PHUC VUI VE ??????????????

 4. Cao đắp bà phương ở thanh hóa trị cũng hay lắm chỉ đắp k uống cũng hay lắm chừng hai liệu trình là hết k uống a ơi

 5. Guutood cậu hãy liên hệ số o903042916 nhờ chị hàng giúp điều trị cho cháu chúng tôi là đại tử của thầy Bùi Quốc Châu có thể điều trị cho cháu giảm 70 đến 80 p 100 ma ít tốn kém a Di Đà Phật

 6. Bệnh Lyme: Triệu chứng, Nguyên nhân, Chẩn đoán, Điều trị .xin cho toi gop y kien nha .binh nay o ben My goi la Benh Lyme .xin truy cap web de tim hieu them ma giup cho chau ,neu de tre qua kg tot cho chau dau co gang len di chau.

 7. Mot cai rang dau ,mot mut nhot dau ,chung ta con hinh dung ra con dau the nao roi ,O day dau khung khiep doi voi mot dua nho ,Mong sao cha Tuong nhan benh va dieu tri duoc cho chau .On chua ,on Phat

 8. Con tim cach giup me con ho xuong cha Tuong di ,vi cha Tuong co tri benh nan y nua chu khong phai chi tri ung thu khong thoi ,day co the la hy vong cua em vi cuoc song cua em con dai lam ,se xu ly con dau tiep tuc ,tiep tuc xay ra ,giong nhu mot cuc hinh ,sao chiu noi ,Troi oi !

 9. Sao nhiều chứn bịnh kỳ lạ tội nhất là trẻ em bé còn nhỏ và ngây thơ chưa biết ji mà fai chịuddau đớn

 10. Đây là căn bệnh thoái hóa khớp, nghĩa là có một sự rối loạn trong khi xương phát triển đúng ra nó dài ra cho cơ thể cao lớn thì nó đùn lại, phình to ở những khớp. Tạo ra những nếp thừa người ta gọi là gai , bác sĩ có mỗ thì cũng mài bớt những lớp xương đó thôi.

  Thuốc mà Guu đưa lên cho mọi người xem là thuốc kháng sinh , chuyên trị những bệnh về viêm đường tiết niệu( ống dẩn tiểu ) nhiễm trùng da, và bệnh lậu mủ ở nam giới.

  Cô bé này sợ đau lắm, nên la khóc suốt thôi. Thật sự là cũng đau lắm, nhưng đau riết thành quen và phải chấp nhận sống với nó đến suốt đời hoặc tự nhiên nó hết.

  Thuốc trị bệnh này chỉ là thuốc giãm đau. Cùng với một chế độ luyện tập kiên trì để xương không bị cong vẹo hay biến dạng và chế độ ăn uống giàu vitamin.

  Giải phẩu??? Cũng là một phương pháp cuối cùng khi đã hoàn toàn trưởng thành, xương không phát triển được nữa , bác sĩ sẽ cắt bỏ khớp và thay vô là khớp nhân tạo với những đinh ốc nhằm giúp bệnh nhân di chuyễn
  Khi bé la hét vì đau quá thì nói mẹ của bé lấy nước đá chườm lên chổ đau thì cơn đau sẽ giãm. Bỏ nước đá vô cái khăn rồi chườm vô nơi bị đau.

  Ông Võ Hoàng Yến không trị được bệnh này đâu , nếu nhà nghèo thì tìm đến những ngôi chùa họ có thầy bấm huyệt sẽ hết thây đau dù xương bị mọc gai.

  Mình hướng dẩn cũng được nhưng viết ra thì rất dài mà chưa chắc gia đình hiểu và thực hành , nên thôi tùy duyên đi héng , Kiết Nhân Hữu Thiên Tướng ắt sẽ có quới nhân xuất hiện giúp cho tai qua nạn khỏi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *