Muốn Chấm Dứt Khổ Đau, Tránh Được Nghiệp Xấu Hãy Ghi Nhớ 10 Điều Phật Dạy Này Mỗi Ngày – Rất Hay
#KhoDau #PhatDay #LoiPhatDay

Kênh Không Gian Phật Giáo là Kênh Truyền Thông Quả Bá Hình Ảnh Cho Chùa Ba Vàng và Thầy Thích Thái Trúc Minh .
Rất Mong Quý Phật Tử Ủng Hộ Đón Xem .
Để Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem
Kênh : Chùa Ba Vàng
Link :

Kênh :Thầy Thích Trúc Thái Minh
Link kênh :

Kênh Không Gian Phật GIáo mang đến những câu chuyện , đạo lý làm người , luật nhân quả của cuộc sống hay những câu chuyện về báo hiếu cha mẹ , nhân duyên vợ chồng khiến hàng triệu người rơi nước mắt .
Không những vậy kênh còn có các bài kinh , bài nhạc thiền … sẽ giúp các bạn tĩnh tâm hòa mình vào chốn thiên đường an lạc xua tan hết ốm đau bệnh tật để cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui
Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng của bạn cho chúng tôi biết. Nếu bạn thấy hay hãy đăng ký và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Đăng ký ngay ( Miễn Phí ) :
G+ :
Facebook :

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

2 Replies to “Muốn Chấm Dứt Khổ Đau, Tránh Được Nghiệp Xấu Hãy Ghi Nhớ 10 Điều Phật Dạy Này Mỗi Ngày – Rất Hay”

  1. That hanh phuc tuyet voi qua ban oi OK thank you ILove you all thank verrygood Numberone 100000000000000000000 Xin tri on ban nhieu nhe! Chuc ban gia dinh nguoi than ban huu gan xa luon duoc su gia tri gia ho cua 10 Phuong Chu Phat Chu Bo Tat ?????????????????????????????????????????????????????❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️????????????????????????????????????????????????

Leave a Comment