#PhươngĐôngTV #mỹ#s400
Theo lời quan chức giấu tên trong Bộ Quốc phòng Nga, Quân đội Nga hiện chưa đưa ra thông tin chính thức nào về việc Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ cùng nhau nghiên cứu S-400, và vẫn bày tỏ mong muốn việc cung cấp hệ thống S-400 thứ hai cho Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được hoàn thành như dự kiến, hy vọng rằng Mỹ sẽ không tiếp tục can thiệp vào thương vụ này.
Như vậy có thể thấy, phía Nga không ngại việc Thổ Nhĩ Kỳ cho phép Mỹ phân tích hệ thống S-400 của mình. Việc này xuất phát từ nhiều lý do:
Thứ nhất, khi ký hợp đồng, có các yêu cầu rất khắt khe đã được đặt ra cho bên mua. Cụ thể, Thổ Nhĩ Kỳ không có quyền tháo rời tổ hợp, thay đổi bất cứ thứ gì. Tất cả các công việc bảo trì chỉ được thực hiện bởi Nga.
Nếu các chuyên gia Nga phát hiện sự can thiệp vào hệ thống, thì Nga có quyền lấy lại các tổ hợp này hoặc vô hiệu hóa chúng.Trong các chi tiết phức tạp của S-400 có một số cảm biến, khi được kích hoạt thì chúng lập tức truyền dữ liệu tới một kênh liên lạc quân sự vệ tinh, và ở Nga, họ sẽ ngay lập tức tìm hiểu về nó và có thể vô hiệu hóa S-400.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

47 Replies to “Mỹ, Thổ cùng mổ xẻ S-400 có phải là điều tồi tệ nhất với Nga?”

 1. Khi tham chiến Vietnam
  Xít ra en với Mỹ
  Đã từng nghiên cứu kỹ
  Chiến lợi phẩm SAM 2 ….

  Tưởng rằng khui bí mật
  Bó tay với PHÁO ĐÀI …
  NÀO NGỜ B 52
  TƠI TẢ RỤNG … CHẠY DÀI !

  NGA ĐÃ BIẾT KHẮC CHẾ
  TÚC TẮC CHƠI LAI RAI …
  AI ĐÓ CHỚ TRÁO TRỞ
  MỔ RA THÀNH kHÔI HÀI !

 2. Tụi mày ko thik nghe thì cút ai ép tụi mày nghe đâu , dạng tụi mày ko nên quan tâm đến lĩnh vực này làm gì , giống bò nghe radio thôi , đây đâu phải tà tưa hay mì cay hàn xẻng đâu mà ai muốn ăn cũng được !
  Đám ngu học ???

 3. Tào lao má lau! Tàu+ còn tháo tung, chế nhái tùm lum, nga ngố ngậm đắng nước cay mà méo làm gì được, Mỹ mà nghiên cứu thì xong hàng. Nổ cho cố mà làm gì được? Như s300 ở syria vậy. Israel đè đầu cởi cổ mà chả làm gì được, chỉ bắn hú họa.

 4. cứ cài 1 quả bom nhỏ trong quả tên lửa, kíp kích nổ là khi tháo bu lông ốc vít thì quả tên lửa sẽ nổ tung. nếu làm được vậy thì bố cụ tổ nó cũng ko giám tháo ra mà nghiên cứu

 5. ngoài bán S400 thì Nga chuyển giao cả công nghệ sản xuất tên lủa này cho thổ nứa, sao lại mổ sẻ làm gì nghiên cứu làm gì. phần nữa S400 bán cho thổ là bản xuất khẩu, có mổ sẻ cũng chẳng kiếm được gì. Nói thật là kênh này nhảm

 6. Thổ nên mua hệ thống phòng khg của việt cộng . Nó tối tân nhất thế giới . Hồi còn chiến tranh với Mỹ , nó đã bắn rơi hai mươi ngàn ( 20,000 ) B52 của Mỹ bay rất cao . Hệ thống S400 lả của vc chế tạo ,bán bản quyền cho Nga . Bây giờ việt cộng đã chế tạo S cc , S cl , tối tân nhất thế giới , bắn diệt phi cơ , vệ tinh , tàu ngầm và vũ khí cá nhân dấu trong quần như quy đầu , cái bướm cũng diệt luôn .

 7. He he, hết thời bọn heo, bò bợ đít Nga. Nghe Thổ mua ht Nga thì hí hửng, chửi Mỹ lung tung. Ngu hơn con bò ngu. Làm gì có chuyện Thổ Nhĩ Kỳ bỏ Mỹ, thân Nga.

 8. Dùng điện thoại Trung quốc , người thường còn lo ngại, Thổ có ngu không mà cho phép Nga ăn cắp hoạt động quân sự của thổ trên S400 rồi truyền tải dữ liệu công khai về cho Nga nghiên cứu giải mã. Trung quốc nó cũng không ngu như thế. Mày bán đứt cho tao chứ có phải tao thuê mướn của mày đâu. Nó là của tao thì tao có toàn quyền tháo gỡ, gỡ ra hư hại thì tao chịu. Miễn là không sao chép bán lậu là OK tuốt. Đã bán cho người ta mà còn đòi để cổng hậu để vô hiệu hóa, trở thành cục gạch. Phải chăng thằng nói bình luận này bị Nga hack mất não rồi? Dĩ nhiên ai cũng biết phiên bản S400 thương mại hóa bán ra nước ngoài không thể có những tuyệt chiêu như phiên bản sản xuất cho quân đội Nga sử dụng. Tuy nhiên người có võ thâm hậu có thể mường tượng ra bí quyết những tuyệt chiêu khi họ nhìn thấy những chiêu cơ bản và có thể suy ra thế phá những tuyệt chiêu của S400.

 9. TRÂU LÀNH MÀ ĐEM DAO MỔ , CHỈ TỔ LOẠI PHÁ GIA !!!
  TỰ NHIÊN DÂNG MÓN QUÀ … VỚI HỢP ĐỒNG TIỀN TỈ ? ? ?
  THỔ CHƠI , ĐÁNH TRÁO MỸ … NÉ CẤM VẬN ĐÓ MÀ !

 10. Rất ngợi khen : Ông NGUYỄN – THẾ – QUANG…. ( trước đây có lập một Chinh-Phủ…..)
  Chung tay xây dựng : hết hoang mang….
  Nhận ra : nay Đệ – Tam Chính – Phủ…. (Chính-Phủ TT Đào-Minh-Quân sắp vào NHÀ TRẮNG
  Yêu NƯỚC , thương DÂN : đi " Chính Đàng " ./. xin mời theo Đ Tà , Francis từ Tụ-Nghĩa-Đường…

 11. Bài luận nặng vễ phần mềm S400. Với Mỹ. Có tất trong tay phần mềm S400 là điều tốt. Còn không thì với vật chất S400 hiện thực. Với kết cấu vật lý. Với cơ chế hoạt động. Và nhất là với buồng đốt và nhiên liệu. Với bậc thầy Mỹ sẽ tự biết S 400 là thứ hàng gì đáng bao điểm. Mức độ nguy hiểm ABC..Z. Nên nhớ Nga là chuyên gia Nổ. nay đã bị china soán ngôi Nổ. Thực chất Mỹ muốn xem Gấu Bạch Dương nguy hiểm cỡ nào thôi.

 12. hai ông mỹ nga thật thế luôn luôn đánh nhau thông qua những vũ khí bán cho nước ngoài thành ra hai ông luôn muốn biết ý đồ và vũ khí của nhau …

 13. Sau khi lên xô tan rã,vào thập kỷ 80 belôrusia đã bán cho mỹ 1 tổ hợp S300.nhưng đã gần 40 măm trôi qua mỹ vẫn chưa khám phá được bí mật hệ thống phòng không của Nga…và mối liên kết giữa rađa và tên lửa là bài toán không có lời giải đáp không chỉ cho mỹ…mà còn cho cả những kỹ sư của nga mà mỹ đã từng mua chuộc !!!!kể cả UKRAINA ngày nay !!!!

 14. nga co bi tho choi deu cung dau co gi la. nga da bi tc lua khong biet bao nhieu lan ma ho van cu ban vu khi cho tc.
  ho dau phai ngu khong biet kha nang tho nhi ky se chia se bi mat s 400 voi my nhung vi can tien cho nen phai ban
  cong nghe cua minh thoi.

 15. Tin vịt ! Erdogen đâu có ngu đến mức không biết là S400 hay tất cả mọi loại khí tài mới đều có hệ thống bảo vệ an toàn dữ liệu. Mà Mỹ cũng chưa ngu đến mức xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của S400.

Leave a Comment