Nhiều cặp bà xã phu quân sở hữu kế hoạch sinh con vào năm tới kém mang thắc mắc năm 2022 là năm con gì, mệnh gì? Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Để trả lời được những câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể lên kế hoạch tốt nhất để đón chào những em bé đáng yêu nhé.

Năm 2022 là năm con gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 tới hết ngày 21/03/2023 theo Dương lịch.

Người sinh năm Nhâm Dần 2022 xoàng là những người giỏi giang, đúng đắn, có khả năng xong xuôi được rộng rãi công việc cộng một lúc. Người sinh năm 2022 cũng là người sống vô âu, vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh. Xung quanh đó, họ cũng là người tương đối khéo léo, sở hữu tài ăn nói, gan dạ.

Nhìn chung, cuộc sống của người cầm tinh con Hổ năm 2022 sẽ có đa dạng niềm vui, công việc thì tiến triển thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.


Năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 thuộc mệnh Kim, do đó những người sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, đồng thời sẽ tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được gã Tử Vi độ mạng.

Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Thiên Can của người sinh năm 2022 là Nhâm bắt buộc sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa Chi của người sinh năm 2022 là Dần nên hợp với Ngọ, Tuất, Dần, đồng thời xung với Thân, Tỵ, Hợi, Dần.


Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố má nào?

Sinh con năm 2022 hợp tuổi cha phụ mẫu nào? Đây là câu hỏi của khá rộng rãi cặp thê tử ông xã hiện tại.

Xét theo Ngũ Hành bản mệnh thì đứa trẻ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, vậy nên:

Bố phụ mẫu mệnh Mộc sinh con năm 2022 sẽ xấu bởi Kim khắc Mộc, tức là bản mệnh của đứa trẻ sẽ khắc bản mệnh của cha, phụ mẫu.
bố má mệnh Hỏa sinh con năm 2022 siêu xấu bởi Hỏa khắc Kim nên cha phụ mẫu sẽ khắc bản mệnh của con.


Bố má mệnh Thổ sinh con năm 2022 thì bình hòa, không tốt, ko xấu.
cha phụ mẫu mệnh Kim sinh con năm 2022 thì rất tốt.
bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022 cũng rất tốt.
bên cạnh đó, để biết sinh con năm 2022 hợp tuổi ba mẹ nào thì cũng nên xem xét đa dạng khía cạnh khác, cụ thể như:

Căn cứ vào tam hợp, năm Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi Ngọ, Tuất.
Căn cứ nhị hợp, năm Nhâm Dần 2022 hợp với Hợi và Dần.
Căn cứ theo Can Chi thì năm Nhâm Dần 2022 sở hữu Thiên Can là Nhâm sẽ hợp với Đinh.
Nhìn chung, ba mẹ sinh năm Tuất, Ngọ, Hợi gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Hợi, Mậu Ngọ sinh con năm 2022 là rẻ nhất. Kế bên đó, ba mẹ thuộc các tuổi khác như Mậu Thìn, Đinh Mão, Tân Mùi sinh con năm 2022 cũng bình hòa, ko rẻ, không xấu.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Để biết được sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất, các bậc cha phụ mẫu mang thể tham khảo đặc điểm của từng tháng trong năm 2022 để mang được quyết định ưa thích nhất với mình:

Sinh con tháng 1 Âm lịch: Đây là tháng Nhâm Dần, thuộc tiết Đầu Xuân. Đứa trẻ sinh vào tiết Đầu Xuân thường sẽ sở hữu cốt phương pháp cao quý, ý chí kiên cường, số lợi danh được song toàn, cháu con thành đạt và hiếu thảo.

Sinh con tháng 2 Âm lịch: Đây là tháng Quý Mão, thuộc tiết Kinh Trập. Đứa trẻ được sinh vào tiết Kinh Trập kém là người mưu lược, có ý chí, sở hữu trí tuệ, có thể dựng cần đại nghiệp và được phổ biến người kính trọng.


Sinh con tháng 3 Âm lịch: Đây là tháng Giáp Thìn, thuộc tiết Thanh Minh. Người sinh ra vào tiết Thanh Minh sẽ có số uy quyền, mang thể tạo dựng được sự nghiệp lẫy lừng, hiển hách, nối nghiệp tổ tiên.

Sinh con tháng 4 Âm lịch: Đây là tháng Ất Tỵ, thuộc tiết Lập Hạ, ko khí trong lành, ấm áp. Người thành lập vào tiết Lập Hạ kém mang tướng làm quan, được đi đa dạng nơi, có gia đình êm ấm, thuận hòa, con dòng đỗ đạt, cả đời sống ít phiền não, việc gì cũng thuận lợi.

Sinh con tháng 5 Âm lịch: Đây là tháng Bính Ngọ, thuộc tiết sở hữu Chủng. Người thành lập vào tháng này kém mang văn võ song toàn, có số phú quý, được phổ biến người cảm yêu thương. Người này cũng sở hữu tài năng tự thân di chuyển, dễ làm bắt buộc sự nghiệp vẻ vang. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần sinh tháng này cũng bắt buộc lưu ý là ko nên quá cứng nhắc, giáo điều, buộc phải học cách ứng xử nhẹ nhàng, khôn khéo thì mới thuận lợi.

Sinh con tháng 6 Âm lịch: Đây là tháng Đinh Mùi, thuộc tiết Tiểu Thử. Người sinh vào tháng này sẽ có ý chí, khí phách khác người. Dù vậy, số mệnh lại ko bắt gặp thời, sở hữu hoài bão nhưng khó thành công.

Sinh con tháng 7 Âm lịch: Đây là tháng Mậu Thân, thuộc tiết Lập Thu. Người sinh vào tháng này tầm thường tài giỏi hơn người, sở hữu tầm nhìn xa trông bao la, kiên cường, dũng cảm. Ví như biết phương pháp khắc phục cạnh tranh thì mang thể thành công.

Sinh con tháng 8 Âm lịch: Đây là tháng Kỷ Dậu, thuộc tiết Bạch Lộ. Người sinh tháng này xoàng khá ôn hòa, nhanh chóng, thông minh, giỏi quản lý, giỏi ngoại giao. Nếu theo nghiệp viết văn thì sở hữu thể nức danh.

Trải nghiệm thêm: Xem đường chỉ tay có duyên âm chuẩn xác 100%


Sinh con tháng 9 Âm lịch: Đây là tháng Canh Tuất, thuộc tiết Hàn Lộ. Người sinh vào tiết Hàn Lộ tầm thường không gặp thời. Mặc dù mang tài mưu lược nhưng lại thiếu ý chí quyết tâm, sống dựa dẫm vào người khác phải khó thành nghiệp lớn.

Sinh con tháng 10 Âm lịch: Đây là tháng Tân Hợi, thuộc tiết Lập Đông. Người sinh vào tiết này xoàng xĩnh mang tính bí quyết ôn hòa, nhanh chóng, sở hữu nghĩa khí. Dù thế, sự nghiệp của họ lại tầm thường gian nan, số cần lập nghiệp xa quê.

Sinh con tháng 11 Âm lịch: Đây là tháng Nhâm Tý, thuộc tiết Đại Tuyết. Người thành lập vào tiết này thường sở hữu ý chí kiên cường. Sự nghiệp tuy sở hữu khó khăn nhưng kém cỏi gặp may bất ngờ. Ví như biết cầm thời cơ thì mang thể dễ dàng vượt qua được gian khó. Tuy nhiên, họ cũng có gia vận phức tạp, tại họa bất ngờ.

Sinh con tháng 12 Âm lịch: Đây là tháng Quý Sửu, thuộc tiết Tiểu Hàn. Người sinh tháng này thường tự tin nhưng thường hay lo âu, xoàng xĩnh may mắn.


Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được năm 2022 là năm con gì, mệnh gì và sinh con năm 2022 tháng nào tốt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn: 12 con giap

Leave a Comment