Người ta nói rằng nếu bạn mơ thấy một bức tranh treo trên tường, bạn có thể là nạn nhân của sự lừa dối trong cuộc sống của bạn. Theo truyền thống phương Tây, một bức tranh xuất hiện trong giấc mơ đại diện cho những cuộc cãi vã trong ngôi nhà của bạn.

Khi nhìn thấy một bức tranh hoặc bức tranh treo trên tường ngụ ý nguy hiểm. Nếu bức tranh rơi trúng bạn, nó có thể có nghĩa là sự hủy hoại hoặc những thất vọng đột ngột trong cuộc sống của bạn. Nếu bức tranh rơi mà nhớ bạn, thì giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ khó tránh khỏi việc mất việc, hoặc có thể gặp xui xẻo trong cuộc sống. Nếu bức tranh hoặc bức tranh được cố định chắc chắn phía trên bạn, không ám chỉ bất kỳ nguy hiểm nào, thì tình trạng của bạn sẽ được cải thiện sau sự kiện xsla khó chịu này.

Trong giấc mơ của bạn, bạn có thể có

 • Nhìn thấy một bức tranh treo trên tường.
 • Nhìn thấy một bức tranh đẹp trên tường.
 • Đánh cắp một bức tranh.
 • Có một bức tranh bị đánh cắp.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

 • Hình ảnh vẫn ổn định và chắc chắn.
 • Một bức tranh xấu hổ rơi khỏi tường.
 • Bức tranh mô tả một cảnh vui vẻ hoặc yên tĩnh.

Diễn giải giấc mơ chi tiết

Nhìn thấy một bức tranh trên tường có thể có nghĩa là niềm vui mà không có lợi nhuận. Nó có thể báo trước cuộc hôn nhân hạnh phúc và những ngày tháng êm đềm sắp tới. Một bức tranh buồn trên tường là hình ảnh tưởng tượng cho sự thay đổi của hoàn cảnh hiện tại trong cuộc sống thức dậy. Một bức tranh buồn và ảm đạm cho thấy sự không chung thủy. Nhìn thấy một bức tranh vui vẻ và hạnh phúc trên tường có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Nằm mơ thấy một bức tranh có thể dự báo rằng bạn sẽ tràn ngập những kỷ niệm.

Một bức tranh vẽ bằng màu nước cho thấy bạn là một người kiêu hãnh, trong khi một bức tranh sơn dầu cho thấy bạn sẽ gặp một số khó khăn. Hình ảnh các thánh tượng trưng cho những ý tưởng và hành động tốt. Một bức tranh phong cảnh biển được treo trên tường cho thấy rằng bạn đang trải qua một giai đoạn trầm cảm. Treo bức tranh trên tường có nghĩa là một chuyến đi dài phía trước. Một bức chân dung gợi ý những chiến thắng ngắn hạn.

Những cảm giác mà bạn có thể gặp phải khi mơ thấy một bức tranh treo hoặc rơi trên tường

Ngưỡng mộ. Nội dung. Vui mừng. Khó chịu. Trong tình trạng đau đớn. Thật chua xót.

Mộng thấy khung ảnh. Giấc mơ này chính là điềm báo may mắn, ứng với đời sống thực, ý nói công việc của bạn rất nhanh sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. Hiện tại bên cạnh bạn có quý nhân phù trợ, ra đường sẽ gặp dữ hóa lành. Bên cạnh đó giấc mơ còn thể hiện rằng bạn là một con người có đầu óc sáng tạo, thông minh.

Chiêm bao thấy ảnh của chính mình. Giấc mơ này muốn nói lên rằng bạn đang có những điều bí mật hoặc một số cảm xúc mà bạn muốn giấu kín cho riêng mình. Bạn rất muốn khám phá nó. Thế nhưng bạn cũng có hy vọng rằng những người xung quanh bạn sẽ hiểu được chính bạn.

Mê ngủ thấy khung ảnh thờ. Trái với cái tên không tốt của nó. Giấc mơ này lại có ý nghĩa là sắp tới bạn sẽ có tin vui, tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn.

Chiêm bao thấy tranh phong cảnh. Giấc mơ này có ý nghĩa bạn đang muốn bứt phá hoặc muốn đi đâu đó thư giãn. Có vẻ như bạn đang phải chịu một áp lực lớn từ cuộc sống.

Đánh con số nào trúng lớn khi có giấc mộng về tranh ảnh?

Trong quá trình nghiên cứu giải mã giấc mơ, các chuyên gia sổ mơ đã tìm ra mối liên hệ giữa giấc mơ thấy tranh ảnh và các con số dự báo xổ số với tỷ lệ chính xác cao. Nhất là những số lô nhiều người đánh nhất hôm nay được nhiều người tin cậy mang đến may mắn, tài lộc. Do vậy, khi có giấc mơ này nên đánh số:

 • Chiêm bao thấy tranh ảnh treo tường: 04 – 48 – 85
 • Mộng thấy tranh ảnh của chính mình: 23 – 84
 • Thấy tranh ảnh của gia đình mình soi cau lo 3 cang: 46 – 64
 • Thấy tranh ảnh phong cảnh: 12 – 97

Leave a Comment