Nằm mơ thấy đi ngoại tình là sự phản ánh của suy nghĩ, tình cảm, cảm xúc hay chính những lo lắng mà bạn sẽ gặp phải trong hiện thực. Mơ thấy ngoại tình có thể đến từ sự rạn nứt, khúc mắc trong mối quan hệ vợ chồng, trong chuyện tình cảm giữa hai người.

Giấc mơ này khiến cho bạn trở nên nghi ngờ nửa kia, và lo lắng sẽ có ai đó xuất hiện và cứu mất người bạn yêu thương. Rất có thể quay thu XSMB những giấc mơ về ngoại tình này đến từ những suy nghĩ tự ti và tiêu cực khi bạn thấy mình không xứng đáng với người kia.

Nằm mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì?

Mơ đi ngoại tình chung chung cho thấy bạn hoặc người thân nào đó của bạn đang cảm thấy lo lắng và có những nghi ngờ về chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình. Có thể điều đó dự đoán giải đặc biệt ngày mai xuất phát từ tâm trạng lo âu, thích kiểm soát và những suy diễn không đáng có mà bạn đang áp đặt cho người mình yêu. Lời khuyên cho bạn rằng hãy thật cư xử thật khôn ngoan và khéo léo để không để xảy ra chuyện người đó vì kẻ thứ 3 mà rời bỏ bạn.

Mơ thấy mình ngoại tình

Nếu trong mơ bạn thấy mình ngoại tình với một người khác nhưng bạn không hề có ý dừng lại mà tiếp tục muốn ngoại tình như vậy thì có thể thấy sự phản bội tiềm ẩn sâu trong tiềm thức của bạn. Cho thấy bạn là một người không hề chung thủy, luôn luôn muốn tìm kiếm sự mới lạ. Mơ ngoại tình với người khác còn cho thấy bạn đang vướng vào những chuyện bất hợp pháp hoặc những rắc rối với người thân hoặc bạn bè.

Mơ vợ ngoại tình

Nằm mơ thấy vợ ngoại tình là điềm gì? Đây là điềm báo từ giấc mơ thấy vợ mình ngoại tình có thể 2 bạn vừa trải qua một cuộc bất hòa nào đó. Chuyện đó có thể đến từ chuyện chăn gối của hai bạn không được như ý muốn. Giấc mơ này cho thấy sắp đến cuộc hôn nhân không được êm ấm.

Nằm mơ thấy chồng ngoại tình

Mơ thấy chồng ngoại tình, chồng có bồ nhí cho thấy bạn đang mất niềm tin vào chính bản thân mình, có lẽ bạn đang gặp một thất bại nào đó mà bản thân chưa dự đoán XSMB tìm ra cách giải quyết, bạn cần phải kiên nhẫn để điều tiết lại mọi thứ và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất dành cho mình trong thời điểm quan trọng này.

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình

Mơ người yêu của mình đi ngoại tình có lẽ sẽ khiến giờ vàng chốt số bạn rất đau khổ. Thế nhưng điều đó có sẽ không xảy ra ở hiện tại, bởi vì nó chỉ là báo hiệu cho bạn nên thận trọng và quan tâm, yêu thương người yêu của mình hơn nữa mà thôi. Ngoài ra, nó còn là điềm báo những thành công mà bạn đang nỗ lực gây dựng sẽ có thể bị kẻ khác làm cho sụp đổ và mất trắng, nên hãy thật chú ý nhé!

Mơ ngoại tình đánh con gì? Ngoại tình số mấy?

Giấc mơ thấy đi xa ngoại tình, đánh đề con: 23, 59

Mơ thấy ngoại tình với đồng nghiệp, đánh số: 63, 73

Nằm mơ ngoại tình với người thân quen: 01, 29, 45

Mơ thấy ngoại tình với người hàng xóm: 15, 21

Chiêm bao thấy mình ngoại tình nhiều lần: 82, 96

Nằm mơ thấy bị dụ dỗ ngoại tình: 22, 61

Mơ thấy ngoại tình với bạn trai cũ: 12, 60, 94

Chiêm bao thấy ai đó ngoại tình trước mặt mình: 19, 88

Mơ thấy mình ngoại tình với sếp: 07, 70

Mơ thấy ngoại tình với bạn thân: 27, 72

Leave a Comment