Facebook của mình kết bạn chém gió nhé
Thấy hay thì like và share nhé mọi người 🙂
——————————————————————————————
Uzumaki Kushina (うずまきクシナ, Uzumaki Kushina) là một kunoichi (ninja nữ) của làng Lá, vốn xuất thân từ tộc Uzumaki của làng Xoáy nước và là jinchūriki thứ hai của Cửu Vĩ Hồ Ly Kurama.
Sinh ra trong gia tộc Uzumaki lừng danh của làng Xoáy nước, Kushina đã trải qua một tuổi thơ bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh, chính vì vậy cô mong muốn tìm kiếm sự “hòa bình” trong cuộc sống thường nhật. Khi còn nhỏ, cô được gửi đến làng Lá và nhập học tại Học viện Ninja. Để gây ấn tượng ban đầu thật mạnh mẽ, Kushina đã tuyên bố trước cả lớp rằng cô sẽ trở thành Hokage nữ đầu tiên. Các bạn đồng học cười nhạo lời nói của cô, họ bắt đầu gọi cô là Cà chua (トマト, tomato) bởi cô lúc đó có khuôn mặt tròn và mái tóc đỏ chói. Điều này thực sự chọc giận Kushina, cô trả đũa lại tất cả những đứa trẻ đã dám bắt nạt mình bằng nắm đấm. Hành động quyết liệt cùng với mái tóc đỏ phấp phới một cách hoang dại mỗi lần ra tay đã mang lại cho cô biệt danh Ớt đỏ Sôi máu* (赤い血潮のハバネロ, Akai Chishio no Habanero).

Namikaze Minato (波風ミナト, なみかぜミナト) là Hokage đệ Tứ, được biết đến với danh hiệu “Konoha no Kiiroi Senkō” (木ノ葉の黄色い閃光) – Tia Chớp Vàng. Minato là học trò của Jiraiya; thầy giáo của Hatake Kakashi, Uchiha Obito và Nohara Rin khi ba người này còn là Genin. Anh còn là chồng của Uzumaki Kushina và cha của Uzumaki Naruto. Hinata Hyuga (日向 ヒナタ, Hyuga Hinata) là con gái lớn của người đứng đầu gia tộc Hyuga – một trong 4 gia tộc cao quý của làng Mộc Diệp.Hinata còn là bạn cùng học,người yêu,bồ ruột và sau này trở thành vợ của Naruto – tức Nar nổ.Với tính cách dịu dàng,thân thiện lại được ngoại hình ưu tú (mặt xinh,ngực khủng) Hinata chiếm được cảm tình của hầu hết những fan đọc truyện (trong đó có mình).

Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Hỏa Ảnh) – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

35 Replies to “Naruto, Hinata VS Minato, Kushina – Naruto Song Đấu”

Leave a Comment