#Nghekểtruyệnđêmkhuya
#Đọctruyệnđêmkhuya
#truyệnngôntình
Nàng dâu cực phẩm – truyện ngôn tình hay nhất.Đây là bộ truyện kể về lần trùng sinh định mệnh của cô gái trẻ mạnh mẽ Viêm Hề – một cao thủ tài chính phố Wall, nữ cường nhân nắm trong tay một công ty tài chính đang lên như diều gặp gió nhưng vì bất ngờ bị rơi vào cuộc chiến kinh doanh của thế lực ngầm nên buộc phải chạy trốn và bị ép nhảy xuống vực. Khi tỉnh lại, cô thấy mình đang ở trong một cơ thể thương tích đầy mình, băng bó khắp người trong bệnh viện. Hóa ra cô đã xuyên vào cơ thể của một cô gái khác. Nguyên chủ của cô tên là Đàm Hi – một cô gái trẻ mồ côi cha mẹ, bị chú thím cướp hết tài sản, sau đó còn bị ép lấy người khác trong một cuộc hôn nhân thương mại. Là con dâu thứ hai của Tần gia với sản nghiệp lẫy lừng, nhưng cô lại bị cả gia đình họ coi khinh, cha mẹ chồng không thèm quan tâm, em chồng thường xuyên hãm hại, khinh bỉ. Người chồng mới cưới được hơn ba tháng thì không có tình cảm với cô, đánh đập cô không dứt tay, khiến cô bị thương đến mức phải đi bệnh viện. Lúc mới nhận ra mình trùng sinh, Viêm Hề còn nghĩ: Nguyên chủ này thực sự quá xui xẻo!
Kể từ đó, một Đàm Hi mới đã được tái sinh hoàn toàn.Trong mắt người khác, ngày trước, cô nhút nhát, ê lệ và luôn bị người khác ức hiếp bao nhiêu thì giờ cô mồm mép, tinh ranh và tai quái bấy nhiêu. Nếu nói đến sự khác biệt lớn nhất giữa người trước và người sau thì đó là sự cay nghiệt, thông minh và miệng lưỡi giảo hoạt của cô. Cô gái này không có thân thế ưu tú gì, cũng chẳng có cơ hội để rèn luyện võ thuật hay thân thủ hơn người, cái mạnh nhất của cô chính là có thể dùng miệng mà dìm chết đối phương. Cô ăn nói dứt khoát, có sao nói vậy và không kiêng nể bất kỳ ai. Cô biết cương, biết nhu, khi thì mềm mại uyển chuyển lấy lòng, khi thì chỉ bằng một câu nói và cái nhìn sắc lạnh đã làm cho người khác phải sởn gai ốc. Một cô gái năng động, sinh khí dồi dào, hơn thế nữa lại còn tươi trẻ và thanh mát như những cô gái mới lớn như vậy, có ai mà không yêu thích cơ chứ? MỜi QV&CB cùng theo dõi diễn biến cây chuyện nhé.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

2 Replies to “[Nghe là mê] Nàng Dâu Cực Phẩm – truyện ngôn tình hay nhất (Chương 51-60)/MC Lâm Linh”

 1. Chào admin kênh Nghe Đọc Truyện Đêm Khuya Audio

  Mình liên hệ từ bộ phân bản quyền của Công ty Waka. Hiện tại tại tác phẩm "Nàng dâu cực phẩm" bên bạn đang đăng tải thuộc sở hữu bản quyền của Waka.vn (https://waka.vn/cong-bo-ban-quyen/nang-dau-cuc-pham-cp9W.html). Waka rất mong kênh tôn trọng bản quyền tác giả vui lòng xóa bỏ toàn bộ video tác phẩm trên kênh Nghe Đọc Truyện Đêm Khuya Audio.

  Các bạn độc giả có thể đọc, nghe tiếp tác phẩm tại các kênh có bản quyền tác phẩm chính thống (https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-nang-dau-cuc-pham-cbRzW.html) để ủng hộ tác giả và có thêm nhiều tác phẩm hay từ nước ngoài để đọc hơn nữa.

  Hiện tại Waka là đơn vị duy nhất được tác giả ủy quyền xử lý các vấn đề liên quan bản quyền tác phẩm của tác giả tại Việt Nam.

  Sau khi nhận được thông báo này, các bạn vui lòng gỡ bỏ toàn bộ video tác phẩm trên kênh hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận bản quyền công ty Waka wakacopyright@vega.com.vn. Sau ngày 5/12/2019 nếu kênh vẫn cố tình đăng tải tác phẩm, theo hợp đồng ủy quyền của tác giả, đơn vị phân phối nước ngoài, Waka bắt buộc phải sử dụng các hình thức report bản quyền và sẽ không rút đơn khiếu nại trong bất kỳ trường hợp nào.

  Mong kênh và độc giả ủng hộ tác giả bằng cách đọc truyện bản quyền

  Cảm ơn kênh Nghe Đọc Truyện Đêm Khuya Audio

Leave a Comment