Nghe thử 5 phút để Tĩnh Tâm như chốn tiên cảnh nhạc thiền Phật Giáo cực hay
Bạn đã quá mệt mỏi vì cuộc sống bon chen hiện tại , hãy xóa bỏ tất cả đi bằng Video này . chỉ cần 5 phút bạn tập trung nghe , thì tâm sẽ thanh tịnh . Buồn phiền sẽ tan biến .

Đăng ký kênh Thế Giới Huyền Bí : để theo dõi và cập nhật các tin tức , những bí ẩn ở Việt Nam và Thế giới

Theo dõi Kênh Thế Giới Huyền Bí trên:
– G+ Thê Giới Huyền Bí
:

Danh sách phát:

– Kênh Thế Giới Huyền Bi :

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: phoxa1311@gmail.com

– Kênh Thế Giới Huyền Bí :

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

39 Replies to “Nghe thử 5 phút để Tĩnh Tâm như chốn tiên cảnh nhạc thiền Phật Giáo cực hay”

 1. dag ru vao jiac mo thien dan .lai bat ngo xuat hien qang cao.that la.minh ngi tinh tam k nen cho qang cao vao .vi qc se lam ng nghe mat hung .va mat di cao do cua ng nghe . i vay tot nhat k co qc la ok

 2. dù hây hay dở.. điều đó cũng cho chung ta nhẹ nhàng tịnh tâm hơn.. đừng nên trê hay chỉ chít điều đó. vì các bạn có ai làm được từ tâm và Đạo từ mình ko..

 3. dù hây hay dở.. điều đó cũng cho chung ta nhẹ nhàng tịnh tâm hơn.. đừng nên trê hay chỉ chít điều đó. vì các bạn có ai làm được từ tâm và Đạo từ mình ko..

 4. dù hây hay dở.. điều đó cũng cho chung ta nhẹ nhàng tịnh tâm hơn.. đừng nên trê hay chỉ chít điều đó. vì các bạn có ai làm được từ tâm và Đạo từ mình ko..

 5. dù hây hay dở.. điều đó cũng cho chung ta nhẹ nhàng tịnh tâm hơn.. đừng nên trê hay chỉ chít điều đó. vì các bạn có ai làm được từ tâm và Đạo từ mình ko..

 6. dù hây hay dở.. điều đó cũng cho chung ta nhẹ nhàng tịnh tâm hơn.. đừng nên trê hay chỉ chít điều đó. vì các bạn có ai làm được từ tâm và Đạo từ mình ko..

 7. Nam mô Bảo Thắng Như Lai ! Chào các bạn, mình xin gửi đến các bạn một tài liệu trình bày về Cách Thờ Cúng Trong Gia Đình và Nhân Quả Trong Đời Sống Hàng Ngày nhé ! Nếu bạn nào chưa hiểu rõ về Luân Hồi và Nhân Quả, thì nên đọc Phần Phụ Lục từ trang 64 trước nhé, phần Nhân Quả Trong Đời Sống Hàng Ngày thì bắt đầu từ trang 81 ạ.
  Chúc mọi người thân tâm thường được an lạc !
  https://drive.google.com/file/d/1IgJQkHIPsTDEYVUjyfG_QGAyTZBGOf2y/view

Leave a Comment