⏩ Đăng ký kênh ngay:
Nghệ Thuật Ngồi Yên Tĩnh Tâm – Thầy Thích Nhất Hạnh
Những bài pháp thoại, pháp âm, thuyết pháp Thầy Thích Nhất Hạnh | Hòa Thượng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh giảng
Đăng ký (Subscribe) kênh Phật Pháp Ứng Dụng để nhận những bài pháp thoại, pháp âm mới nhất:

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

28 Replies to “Nghệ Thuật Ngồi Yên Tĩnh Tâm – Thầy Thích Nhất Hạnh”

 1. TÀ SƯ THANH HẢI VỚI NHỮNG TRÒ MA CHÍNH TRỊ
  Tà sư Thanh Hải năm 2018 này đã bị mọi người vạch trần, lộ tẩy hết tung tích giả Phật sống, giả Chúa sống, là đạo Sikh mà dám giả mạo Pháp Quán Âm, và nhất là việc gian lận về tài chánh vào những năm trước đây, bà Thanh Hải đã bị chính quyền và dân chúng Đài Loan tẩy chay, cũng như tại Hoa Kỳ năm 2003 bà đã bị chính phủ Mỹ trục xuất ra khỏi nước Mỹ.
  Bà Thanh Hải là một người tu hành giả dạng, núp dưới chiêu bài ăn chay, cứu trợ, với đầu óc nhiều mưu mô, thủ đoạn chính trị, dùng nhiều chiêu thức như: "MƯỢN ĐẠO TẠO ĐỜI", "MƯỢN ĐẦU HEO NẤU CHÁO". Bây giờ vì không còn nơi nào tiện lợi nhất như nước Việt Nam, để dung thân, tuyên truyền hoạt động đạo tà của bà vào những năm cuối đời, giống như cựu đệ tử xuất gia Ruma Trần Tâm của bà đang hoạt động tà đạo tại nước Campuchia, nên bà đang dùng mưu kế, tìm lợi thế và gây tiếng vang bằng cách giở trò bịa đặt, nói khoác VE VÃN XIN XỎ với Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước Việt Nam là ông Nguyễn Phú Trọng, mục đích chính là để lấy lại danh tiếng với đệ tử và công chúng, giống như việc BÀ ĐÃ ÂM MƯU MUA CHUỘC, TẠO DANH LẤY TIẾNG BẰNG CÁCH DÙNG SỐ TIỀN HƠN $600,000 USD, TIỀN THU TỪ ĐỆ TỬ ĐỂ HỐI LỘ VÀO VIỆC VẬN ĐỘNG TRANH CỬ TỔNG THỐNG CHO ÔNG BILL CLINTON NĂM 1996, nhưng bất thành vì bị phía ông Bill Clinton từ chối, chuyện này ai cũng biết được trên báo chí Mỹ lúc đó. Bây giờ bà mưu mô ve vãn ca tụng Mỹ, và giở trò xin xỏ ông Nguyễn Phú Trọng Chủ Tịch Nước Việt Nam cho bà vào tuyên truyền hoạt động tà đạo tại Việt Nam. Với âm mưu gian tà đầy bản chất chính trị, bà lên tiếng chê bai các Ngài: Đức Đạt Lai Lạt Ma, thiền sư Thích Nhất Hạnh và ngay cả Đức Giáo Hoàng, ngoài ra bà còn huyênh hoang tự đề cao cho chính bản thân bà, lại còn gian xảo hơn nữa, bà sai đệ tử Biển Trong (người giữ trang mạng Facebook Thanh Hải Vô Thượng Sư của bà), nêu ra vấn đề có lợi nhuận về kinh tế, tiền bạc để CÁM DỖ MUA CHUỘC chính phủ và người dân Việt Nam nếu ông Nguyễn Phú Trọng cho bà vào nước Việt Nam để hoạt động tà đạo của bà, ngoài ra vốn CHUYÊN NGHỀ BỊA ĐẶT NÓI LÁO, bà tà sư Thanh Hải hứa sẽ vinh danh cho ông lúc còn sống, và khi ông chết thì bà sẽ xóa hết tất cả tội lỗi của ông rồi đem linh hồn ông Nguyễn Phú Trọng về cảnh giới cao của Vũ Trụ Bóng(?) (bà bịa đặt nói láo gạt người quá ). Với âm mưu để tránh mang tiếng, bà lại dùng lại chiêu thức cũ là DẤU MẶT, MƯỢN TÊN Biển Trong đưa bài viết của bà gửi cho TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng và đưa lên mạng Facebook Thanh Hải Vô Thượng Sư để quảng cáo tuyên truyền cho chính bà, vào ngày 19-26/11/2018 dưới đây:

  " (1) Kính gửi Ngài Tổng Bí Thư-Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính Trị của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  Ngài TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính Trị có thể nào không biết, rằng đức hạnh tâm linh và sự hoàn mỹ về tấm lòng cao thượng vị tha/tình thương vô vị kỷ và minh triết tuyệt đỉnh của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư thuần ái đã/đang/sẽ mãi mãi vượt xa hơn gấp tỷ tỷ của ức ức lần của các vị được gọi là ‘lãnh tụ tinh thần’ của hàng triệu/tỷ người trên thế giới, như là Đức Giáo Hoàng/Đức Đạt Lai Lạt Ma và Thiền Sư Thích Nhất Hạnh v.v. và v.v.? Chỉ cần sự quang lâm của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư minh triết tại Âu Lạc dù chỉ là 1 đến 2 ngày sẽ mang đến hàng triệu Mỹ kim (USD) lợi nhuận cho chính phủ và người dân Âu Lạc. Bởi vì sẽ có hàng chục ngàn quý đệ tử từ khắp mọi nơi trên thế giới của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư thánh thiện sẽ đến thăm viếng Âu Lạc, rồi sử dụng các dịch vụ du lịch/vận chuyển/khách sạn/ăn uống/mua sắm, v.v., để rồi ‘LÀN SÓNG THÁNH THIỆN THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ’ này sẽ không những mang đến sự bền vững chính trị/cường thịnh kinh tế và an sinh xã hội, mà còn lan tỏa những hiệu ứng của sự không ngừng thăng hoa tâm linh vượt ngoài sức tưởng tượng cho toàn dân Âu Lạc trong hiện tại và nhiều hơn mãi cho nhiều thế hệ tương lai. "

  Bà Thanh Hải đã phạm quá nhiều tội lỗi như:
  1- Đã xuất gia ăn chay tu hành rồi mà còn PHẠM GIỚI SẮC DỤC, tổ chức đám cưới phàm tục, HÔN MÔI chú rể Hoàng Gia trẻ tuổi tại Campuchia năm 1997, với âm mưu để kiếm đất đai, tiền bạc và thế lực… nhưng sau đó bị bại lộ và bất thành, nên bà đã cùng đám đệ tử tay sai tẩu thoát ra khỏi nước Campuchia.
  2- Tội Đại Vọng Ngữ, vô lễ vô ơn với Phật với Chúa, cao mạn tự xưng tu cao hơn Phật, hơn Chúa tỷ tỷ lần, bà không có ơn nghĩa Tứ Trọng Ân (ơn Cha Mẹ, ơn Thầy Bạn, ơn Tổ Quốc, ơn Tam Bảo), nên bà đã VÔ ƠN VỚI CÁC VỊ THẦY CŨ. Còn bên trong nội bộ thì bà dùng TÀ THUYẾT HOANG TƯỞNG, TUYÊN TRUYỀN NHỒI SỌ làm cho tất cả đệ tử bị nhiễm tà sanh U MÊ CUỒNG TÍN, còn đối với các đệ tử chân thật, ngay thẳng dám nói lên những việc gian tà trong hội đoàn tà đạo này thì bà ĐÀN ÁP, HÃM HẠI, VU KHỐNG VÀ BÊU XẤU hay KHAI TRỪ ĐỂ BỊT MIỆNG..v.v…
  3- Đem tà thuyết vô đạo đức, trái với lời Phật dạy, phá hoại CHÁNH PHÁP, gây chia rẽ tăng đoàn, và làm mê hoặc khiến cho tất cả đệ tử của giáo phái này bị CUỒNG TÍN, và gây đau khổ, ly tán rất nhiều gia đình ở khắp mọi nơi..v.v…
  Người tà đạo và vô đạo đức như bà Thanh Hải thì về ĐỜI không thể nào qua mặt được những người đầy kinh nghiệm đời sống như ông TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng và người dân Việt Nam, còn về ĐẠO thì càng không thể lừa gạt được các bậc Cao Tăng và các vị Thiện Trí Thức tu hành theo CHÁNH PHÁP của các tôn giáo chính như Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo..v.v., nhất là ngay tại đất nước Việt Nam.

  QUÝ VỊ MUỐN BIẾT RÕ SỰ THẬT BÊN TRONG TÀ ĐẠO THANH HẢI XIN HÃY TÌM VÀO NHỮNG MỤC DƯỚI ĐÂY. (Xin chân thành cám ơn).
  1. (Dễ tìm nhất) Mở LINK này và đọc thêm những lời bình luận: vachtranthanhhai.wordpress.com
  2. (Dễ tìm nhất) vô YOUTUBE hoặc GOOGLE tìm:"Ching Hai wedding 1997" hoặc "Đám cưới bà Thanh Hải 1997"
  3. (Dễ tìm nhất) vô GOOGLE tìm: "Mẹ Chồng theo tà đạo Thanh Hải".

  CẦU XIN THƯỢNG ĐẾ CÙNG MƯỜI PHƯƠNG CHƯ PHẬT PHÓNG HÀO QUANG MANG TRÍ TUỆ VÀ ĐẠO ĐỨC CỦA CHÁNH PHÁP, GIA HỘ CỨU GIÚP CHO MỌI NGƯỜI SỚM THOÁT KHỎI TAI KIẾP TÀ ĐẠO THANH HẢI LỪA BỊP NÀY.
  NAM MÔ CỨU KHỔ CỨU NẠN QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.

 2. TÌNH THƯƠNG LÀ ĐẠO ĐỨC GIẢ CỦA THẦY TÀ THANH HẢI
  Hiện nay tà đạo Thanh Hải bị quá nhiều người vạch trần lộ tẩy tất cả những sự bịa đặt, độc tài và gian xảo… ra trước công chúng, mà nhất là của những người đệ tử tu hành chân thật và ngay thẳng từ bên trong đoàn thể này, nên vào ngày 10 tháng 11 năm 2018, bà tà sư Thanh Hải đã chỉ thị cho Biển Trong đưa lên trang mạng tuyên truyền "Facebook Thanh Hải Vô Thượng Sư" của bà, với VỞ TUỒNG MỚI: "THÔNG ĐIỆP KÊU GỌI YÊU THƯƠNG ĐOÀN VIÊN …" mà trong đó nói lên sự rộng lượng, thương yêu giả tạo, hình thức bề ngoài, mang đầy những âm mưu gian xảo để lừa bịp đệ tử và công chúng của bà tà sư Thanh Hải đã thường hay làm như sau:
  1- Tất cả Liên Lạc Viên (LLV) phải cố gắng liên hệ với những cựu đồng tu đã từ bỏ đoàn thể chúng ta, quý vị LLV phải thỉnh mời họ trở lại trung tâm cộng tu mà họ khỏi cần sám hối cũng như không cần đề cập đến quá khứ của họ…? (mặc dầu thâm tâm bà biết chắc chắn là họ sẽ không bao giờ trở về và những cựu đồng tu này không phạm giới, chỉ nói sự thật thôi có gì đâu mà phải bàn).
  2- Thậm chí nếu họ không muốn về cộng tu nữa, thì LLV nên kính mời họ làm người tuyên truyền quảng cáo, hướng dẫn chương trình cho Truyền Hình Vô Thượng Sư, để họ nhận được rất nhiều điểm công đức tâm linh từ thiên đàng…? (bà Thanh Hải mưu mô nói láo quá).
  Bây giờ dù bà tà sư Thanh Hải có chỉ thị cho các Ban làm việc đưa ra thêm thông điệp yêu thương gì, hoặc dùng TRUYỀN HÌNH VÔ THƯỢNG SƯ và YOUTUBE ĐỂ TUYÊN TRUYỀN QUẢNG CÁO CHO ĐẠO TÀ CỦA BÀ thì cũng không tài nào che lấp được những tội lỗi tày trời mà bà Thanh Hải đã và đang phạm phải, như việc tự xưng, tự bịa là PHẬT SỐNG, CHÚA SỐNG rồi bà còn tổ chức đám cưới, hôn môi chồng trẻ năm 1997 tại Campuchia mà ai ai cũng biết. Bà còn vô ơn bạc nghĩa với vị thầy cũ là người Ấn Độ truyền tâm ấn đạo Sikh cho bà là ông Sant Thakar Singh (26/Mar/1929 – 06/Mar/2005), sau khi ra lò giả Phật Sống truyền tâm ấn (pháp Surat Shabd Yoga của đạo Sikh mà bà đã nói láo là của đạo Phật), bà đã từ chối không nhận ông này là thầy của bà. Những năm tháng trước khi vãng sinh, ông Thakar Singh có đến Đài Loan giảng pháp, trong khi đó bà Thanh Hải cùng đám đệ tử đang hoạt động tại Đài Loan, nhưng bà thật vô ơn bạc nghĩa, cố tình không nhận và không tiếp ông – một người thầy cũ đã từng cưu mang dạy dỗ bà tại Ấn Độ.
  Mãi cho đến khi bị nhiều người tố cáo vạch trần có chứng cớ và hình ảnh khắp nơi kể cả trên mạng, nên năm 2018 này bà đành phải chấp nhận và tự thú theo kiểu hỗn láo cao mạn như sau: "Ta là học trò ông Thakar Singh trong kiếp này, nhưng thật ra tiền thân của ta chính là sư tổ của ông này"? Và còn hơn thế nữa, bà tà sư Thanh Hải lại dám nói: "Ta là Phật Tổ Tối Cao của tất cả các Chư Phật…"? Bà thật vô lễ, vô ơn với Đức Phật, phạm trọng tội Đại Vọng Ngữ. Bà đã phạm tội với Đức Phật lại còn vô ơn bạc nghĩa với các vị thầy cũ của bà thì làm gì có tình thương thật sự đối với đệ tử, nhất là những cựu đệ tử tu hành chân thật đã dám tố cáo vạch trần bà???
  Bà tà sư Thanh Hải là loại người giả dạng tu hành, chuyên tài nói láo bịa đặt, rất mưu mô gian xảo và độc tài với nhiều chiêu thức như trong chính trị là: "VẮT CHANH BỎ VỎ", "THÍ CON CHỐT" và "SÁT NHÂN DIỆT KHẨU"… Cho nên "Thông Điệp Kêu Gọi Yêu Thương Đoàn Viên" chỉ là một trong những chiêu trò GIAN NGOA MA MỊ của bà mà thôi. Như lời Phật dạy: "NẾU NGƯỜI NÀO PHẠM TỘI NÓI LÁO MÀ CÒN CỐ TÌNH GIAN XẢO KHÔNG CHỊU SÁM HỐI, THÌ NGƯỜI ĐÓ KHÔNG MỘT ĐIỀU XẤU GÌ MÀ HỌ KHÔNG DÁM LÀM, KHÔNG MỘT ĐIỀU LÁO NÀO MÀ HỌ KHÔNG DÁM NÓI".
  Ông Thakar Singh thầy cũ của bà, đã từng gửi thư cho đệ tử của ông trước khi bà tổ chức đám cưới tại Campuchia năm 1997, ông đã nhắn gửi đến tất cả đệ tử và mọi người là: "Đừng tin lời Thanh Hải nói và hãy tránh xa, Thanh Hải là người đệ tử thật vô ơn, rất gian ma và láo bịp…".
  Cũng như lời của cố Hòa Thượng Thích Tịnh Hạnh, là vị thầy cũ người đã ban pháp danh Thanh Hải cho bà tại Đài Loan, vào tháng 3 năm 1990 Ngài đã cảnh báo trước là: "Nếu ai đã theo Thanh Hải mà không chịu thức tỉnh thì đời đời kiếp kiếp sẽ quanh quẩn trong rừng ngoại đạo, không thể nào gặp được Chánh Pháp của Phật. Thanh Hải tự xưng là Điều Ngự Sư hay Vô Thượng sư đó là đại vọng ngữ, mắc vào đại trọng tội và sẽ sa vào Vô Gián địa ngục vì chưa thành Phật mà đã tự xưng như thế để lừa gạt quần chúng”.
  Lời khuyên của Hòa Thượng rất đúng với sự thật, gia đình tôi đã là nạn nhân bị lừa bịp nên tin theo Tà đạo Thanh Hải trong nhiều năm qua.
  Cầu xin THƯỢNG ĐẾ cùng MƯỜI PHƯƠNG CHƯ PHẬT phóng hào quang mang trí tuệ và đạo đức của CHÁNH PHÁP gia hộ cứu giúp cho mọi người sớm thoát khỏi tai kiếp tà đạo Thanh Hải lừa bịp này.
  NAM MÔ CỨU KHỔ CỨU NẠN QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.

 3. Con cám on thây ,có ai giông mình không ? Con dā khóc tù dâu dên cuôi ,tù câu tù lòi bài giãng cūa thây, a di dà phât ,tu là cõi phúc con uóc gì mình duoc xuât gia, vút bõ su tình trong cuôc sông này hanh phúc là dây.

 4. Chúc thầy sống mãi trong tỉnh thức
  Thầy là bậc đẹp nhất, cao quý nhất, từ bi nhất, trí tuệ nhất, an lạc nhất, hạnh phúc nhất, dũng mãnh nhất, toàn vẹn nhất
  Thầy là đóa hoa vô ưu đẹp nhất sáng chói nhất, cao quý nhất và thơm ngát nhất

 5. Nam Mô A Di Đà Phật !
  Thầy giảng thật hây , quả thật là một bài giảng vàng cho những ai lầm lỡ bao lâu nay ( có thiền có tịnh độ , như hổ mộc thêm sừng )
  Nam Mô A Di Đà Phật

 6. Vietnam Village, bạn ơi, từ cổ chí kim chưa có ai vô lễ ngạo mạn như hai thầy trò tà đạo Thanh Hải-Trần Tâm. Tà Sư Thanh Hải tự xưng tu cao hơn PHẬT, CHÚA ngàn tỷ lần, còn tên học trò Trần Tâm tự xưng tu cao hơn PHẬT, CHÚA bốn lần, để lừa bịp mọi người. Hai thầy trò tà đạo này đúng là ma quỷ đang phá hoại CHÁNH PHÁP, mang tội này họ phải vào địa ngục VÔ GIÁN thôi.

 7. Đạo Thanh Hải là ĐẠO LÁI – ĐẠI LÁO, Trần Tâm là học trò của bà Thanh Hải  (Đạo Sikh mà giả danh đạo Phật) nên cả thầy lẫn trò đều BỊA ĐẶT, NÓI LÁO GIỐNG NHAU mới dám tự xưng là Phật sống. Nhiều gia đình bị ly tán đau khổ và nhiều người đã bị mất trí tuệ. mất tiền bạc, hậu quả vì sự lừa gạt của đạo nầy không phải là chánh đạo. A DI ĐÀ PHẬT.

 8. LỜI  PHẬT DẠY: Y KINH LÀ HẠI  PHẬT, LY KINH LÀ MA THUYẾT.
  2 thầy trò TÀ ĐẠO Thanh Hải – Trần Tâm NÓI LÁO, phạm tội đại vọng ngữ, GIẢ MẠO PHẬT SỐNG, dùng CÁCH THIỀN NIỆM THẦN CHÚ CỦA ĐẠO SIKH GIẢ MẠO PHÁP CỦA PHẬT (QUÁN ÂM- DIỆU ÂM), ăn chay mà BỊA ĐẶT, NÓI LÁO quá, mượn đạo tạo đời, lừa bịp chúng sanh, hại người, gây chia rẽ tăng đoàn và nhiều tội lỗi khác nữa, thật tội lỗi quá. A DI ĐÀ PHẬT.

 9. Vietnam Village, bạn ơi, từ cổ chí kim chưa có ai vô lễ ngạo mạn như hai thầy trò tà đạo Thanh Hải-Trần Tâm. Tà Sư Thanh Hải tự xưng tu cao hơn PHẬT, CHÚA ngàn tỷ lần, còn tên học trò Trần Tâm tự xưng tu cao hơn PHẬT, CHÚA bốn lần, để lừa bịp mọi người. Hai thầy trò tà đạo này đúng là ma quỷ đang phá hoại CHÁNH PHÁP, mang tội này họ phải vào địa ngục VÔ GIÁN thôi.

 10. Bạn đồng tu – đù tông ơi, cây xấu còn có thể sinh trái tốt, nhưng thầy tà Thanh Hải làm trái lời Phật dạy, PHẠM GIỚI SẮC DỤC và phạm tội ĐẠI VỌNG NGỮ, phỉ báng coi thường Phật, vô ơn với Phật vì đã tự xưng đẳng cấp tu hành cao hơn Phật ngàn tỷ lần, làm cho đệ tử u mê, mất hết trí tuệ và khả năng nhận thức, dùng tà thuyết làm cho tất cả đệ tử mù quáng chấp nhận tin theo thầy mình là người tu cao hơn Phật hàng tỷ lần, để rồi thầy cùng trò mang tội ĐẠI VỌNG NGỮ, đây là TRỌNG TỘI nặng lắm. Cho dù các bạn không phạm tội trộm cắp, và các bạn ăn chay trường ngàn kiếp, ngồi thiền ngàn năm thì thầy và trò cũng phải xuống địa ngục để sám hối với Phật về tội này. THƯỢNG BẤT CHÁNH THÌ HẠ TẤT LOẠN, bạn có thể hiểu được không? Tôi chỉ muốn nói sự thật cho các bạn hiểu vậy thôi và tôi cũng không cần nói thêm gì cho bạn nữa đâu…

 11. Bạn đồng tu – đù tông ơi, cây xấu còn có thể sinh trái tốt, nhưng thầy tà Thanh Hải làm trái lời Phật dạy, PHẠM GIỚI SẮC DỤC và phạm tội ĐẠI VỌNG NGỮ, phỉ báng coi thường Phật, vô ơn với Phật vì đã tự xưng đẳng cấp tu hành cao hơn Phật ngàn tỷ lần, làm cho đệ tử u mê, mất hết trí tuệ và khả năng nhận thức, dùng tà thuyết làm cho tất cả đệ tử mù quáng chấp nhận tin theo thầy mình là người tu cao hơn Phật hàng tỷ lần, để rồi thầy cùng trò mang tội ĐẠI VỌNG NGỮ, đây là TRỌNG TỘI nặng lắm. Cho dù các bạn không phạm tội trộm cắp, và các bạn ăn chay trường ngàn kiếp, ngồi thiền ngàn năm thì thầy và trò cũng phải xuống địa ngục để sám hối với Phật về tội này. THƯỢNG BẤT CHÁNH THÌ HẠ TẤT LOẠN, bạn có thể hiểu được không? Tôi chỉ muốn nói sự thật cho các bạn hiểu vậy thôi và tôi cũng không cần nói thêm gì cho bạn nữa đâu…

 12. Bạn đồng tu – đù tông ơi, cây xấu còn có thể sinh trái tốt, nhưng thầy tà Thanh Hải làm trái lời Phật dạy, PHẠM GIỚI SẮC DỤC và phạm tội ĐẠI VỌNG NGỮ, phỉ báng coi thường Phật, vô ơn với Phật vì đã tự xưng đẳng cấp tu hành cao hơn Phật ngàn tỷ lần, làm cho đệ tử u mê, mất hết trí tuệ và khả năng nhận thức, dùng tà thuyết làm cho tất cả đệ tử mù quáng chấp nhận tin theo thầy mình là người tu cao hơn Phật hàng tỷ lần, để rồi thầy cùng trò mang tội ĐẠI VỌNG NGỮ, đây là TRỌNG TỘI nặng lắm. Cho dù các bạn không phạm tội trộm cắp, và các bạn ăn chay trường ngàn kiếp, ngồi thiền ngàn năm thì thầy và trò cũng phải xuống địa ngục để sám hối với Phật về tội này. THƯỢNG BẤT CHÁNH THÌ HẠ TẤT LOẠN, bạn có thể hiểu được không? Tôi chỉ muốn nói sự thật cho các bạn hiểu vậy thôi và tôi cũng không cần nói thêm gì cho bạn nữa đâu…

 13. Hầu hết đệ tử của tà đạo Thanh Hải vì bị bà nhồi sọ bởi những tà thuyết của bà cho nên họ đều có một LẬP LUẬN MÙ QUÁNG GIỐNG NHAU theo bà là: "Việc gì Sư Phụ làm đều có lý do của Ngài, kể cả việc làm đám cưới năm 1997 tại Campuchia cũng có lý do của Ngài để cứu độ chúng sinh và tinh cầu, ngay cả trình độ của PHẬT cũng không thể hiểu được Ngài…" – Đúng là lập luận của tà đạo chứ không phải của Đạo Phật.

 14. Tu hành kiểu như bà Thanh Hải bây giờ đã bị VẠCH TRẦN LỘ TẨY vì bà đã dùng nhiều mưu mô, thủ đoạn giả Phật – Chúa, giả Pháp lường gạt mọi người. Bên trong nội bộ thì tẩy não nhồi sọ, khống chế và hãm hại những đệ tử ngay thẳng. Giờ đây bà ra lệnh cho đệ tử thuộc hạ tung lên mạng quảng cáo cho bà rất nhiều về những hoạt động văn nghệ – xã hội (với âm mưu nhằm tạo danh lấy tiếng cho bà…) nhưng cũng không thể che lấp được ĐẠO TÀ – LỪA BỊP – NÓI LÁO để qua mặt mọi người nữa đâu…

 15. MUỐN BIẾT SỰ THẬT BÊN TRONG TÀ ĐẠO THANH HẢI XIN QUÝ VỊ HÃY TÌM NHỮNG MỤC DƯỚI ĐÂY. (Xin chân thành cám ơn)
  1. (Dễ tìm nhất) Mở Google, tìm: "Mẹ chồng theo tà đạo Thanh Hải"
  2. (Dễ tìm nhất) Mở GOOGLE hay YOUTUBE, tìm: "Ching Hai wedding 1997" hoặc "đám cưới bà Thanh Hải 1997"
  3. (Dễ tìm nhất) Mở LINK này và đọc thêm những lời bình luận: vachtranthanhhai.wordpress.com

Leave a Comment