Nghi án bất thường trong trận đấu Việt Nam – Triều Tiên, Tiến Dũng, Trong Tài, Var
U23 việt nam chính thức bị loại khỏi vòng chung kết u23 châu á, sau đây là những điểm hết sức bất thường của trận đấu được người hâm mộ đặt ra:
Pha nửa bắt , nửa đấm bóng của thủ môn bùi tiến dũng. Điều này là hết sức khó hiểu cho một thủ môn chuyên nghiệp, không biết vì lí do bị khớp tâm lý, do chuyên môn hay một lí do nào khác mà Tiến dũng đã có pha xử lí hết sức ngớ ngẩn.
Trong tài chính điều khiển trận đấu. Trong tình huống mà các cầu thủ u23 triều tiên đã để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng trọng tài đã không cho u23 việt nam được hưởng 11 mét, và khi pha ham bóng của cầu thủ việt nam thì lại cho các cầu thủ triều tiên hưởng phạt đền. cùng với đó là vô số tình huống thổi còi hết sức bất lời cho u23 việt nam.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

27 Replies to “Nghi án bất thường trong trận đấu Việt Nam – Triều Tiên, Tiến Dũng, Trong Tài, Var”

 1. Địt mẹ bán độ thằng triều tiên nó cũng có đi được tiếp đâu thằng ngu này não cá vàng ak

 2. Mấy cha mấy má giỏi nói thôi . Lúc thắng thì hô to tôi yêu việt nam giờ đá thua thì nói khác . Có giỏi thì đá nhưng mấy cầu thủ đi đôi tuyển Việt Nam mãi mãi trong Tim người Việt Nam hay nhất …

 3. Chuyen..thang..thua..la..chuyen.
  Binh..thuong..thoi..k..an..nguoi
  Ta..thi..nguoi..ta..an..minh..k..le
  Thang..hoai..sao..nhung..vn..minh
  Thua..thi..hoi..buon.?..k..trach..bui
  Tien..dung..chup..trai..banh..qua.
  Hay..roi..hiep..2.vn..tan..cong..k
  Ma .k..vao..?

 4. Btd k sai.. Btd vẫn hay.. Nhưng tất cả đã dc dàn xếp.. Các bạn biết nếu vn thua như thế nhà cái hốt cả đống tiền k.. Và số tiền đó đi đâu mong các bạn suy ngẫm.. Thắng quá nhìu r thua 1 trận cũng k sao..

 5. BTD đêm qua lại bán độ trận vn triều tiên, có lần 2 lần 3 sẽ có lần 4-5-6………. Thế này thì có còn ai khen và bênh vực BTD nữa hay khong?
  lần trước vô đến chung kết sao không nói là đây không phải là giải đấu chính thức fìfa đi, xong rồi xuống đường đi bão đồ………… haha :)))) láo thật

 6. viet nam la vay do moi nguoi oi. choi thua la doi thua noi ly do nay kia. choi kieu nhu the thi di len rung choi voi khi di he. pjpj

 7. thua thi phai chiu . phai chap nhan thua. chu dung co ma choi tro dang tin nong noi nguoi khac nay kia la ko dc rui viet nam oi. viet nam gio choi cho qua di.

 8. Bán độ r hôm nay VN đá ko đúng phong cách ko có ý chí như ở seagame 30 có gì đó hơi kì giữ bóng thì cứ té hoài….

 9. Thần lồn thủ dâm đó mà bắc bóng gì cho về nhà đi từ lúc trước tôi giờ nhìn mặc nó là chụp không hay rồi

 10. ทีมชาติเวียดนามแข็งแกร่งพอ ๆ กับลาว😎😎😎😎

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *