★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào, tên tôi là Rachel, và bạn thân từ nhỏ của tôi hóa ra lại là một kẻ nói dối và một tên trộm.

Bạn thấy đấy, Alicia và tôi đã luôn muốn bắt đầu kinh doanh cùng nhau. Chúng tôi mơ về giấc mơ này từ hồi còn học trung học. Đến một lúc nọ, chúng tôi bắt đầu dành dụm tiền để cho đến khi học xong đại học, cả hai có thể bắt đầu một thứ gì đó.

Đương nhiên là chúng tôi phải làm việc để có được số tiền này, chúng tôi làm trong suốt những mùa hè và thi thoảng là sau khi giờ học kết thúc. Đến năm 17, tôi đã có được một vài công việc nho nhỏ và tất cả số tiền của tôi đều được gửi trong tài khoản ngân hàng chung của tôi và Alicia. Cô ấy làm ít hơn nhưng cũng đã cố găng rất nhiều.

Rồi đến một ngày, cô ấy và Darren gặp nhau và rơi vào lưới tình ngay lập tức. Đương nhiên là họ bắt đầu hẹn hò, và tôi rất ít khi thấy mặt cô ấy, và mỗi lần gặp nhau, cô ấy sẽ chỉ nói về Darren KHÔNG NGỪNG. Tôi không thích Darren lắm, nhưng đó là lựa chọn của cô ấy.

Chẳng chóng thì chày cô ấy cũng biến mất hẳn khỏi cuộc đời tôi. Cũng ổn thôi, tôi biết rằng cô ấy sẽ quay lại, nhưng rồi sau đó một chuyện vô cùng tồi tệ xảy ra…

Tôi kiểm tra tài khoản ngân hàng thì gần như tất cả số tiền đã biến mất. Tôi rất SỐC và ngay lập tức gọi điện cho nhà băng để hỏi xem đây có phải là một sự cố hay không, nhưng không, số tiền ấy thực sự đã được rút ra.

Không có ai có thể dùng tài khoản của chúng tôi ngoại trừ Alicia, vì thế tôi đã chất vấn cô ấy về điều này. Cô nàng trông hoàn toàn vô tội và rất hoang mang, kiểu như cô ấy không hiểu được tại sao chuyện này lại có thể xảy ra và không biết chuyện gì đã xảy ra với đống tiền.

Tôi rất tức giận vì cô ta rõ ràng là đang nói dối tôi, và tôi chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc để cô ta đi vì chẳng có chứng ứ. Nhưng điều ấy không đồng nghĩa với chuyện tôi không thể tự điều tra vấn đề này.

Tôi bắt đầu ngó qua Facebook và Instagram của Alicia để tìm chứng cứ – biết đâu cô ta đã mua thứ gì đó sang chảnh và đăng về chúng, những chẳng có gì cả. Vì thế, tôi quyết định kiểm tra trang cá nhân của Darren và nhìn thấy thứ mà mình đang tìm kiếm gần như là lập tức. Ngay từ đầu tôi đã ghét Darren rồi, và đây chính là giọt nước tràn ly. Hóa ra, anh ta đã quyết định trở thành một blogger và đang thường xuyên làm video. Darren chẳng có sức hút lẫn tính hài hước, vì thế video của anh ta cực kỳ tệ và chúng chỉ có khoảng 10 lượt xem trên YouTube. Nhưng điều thú vị đó chính là chất lượng hình ảnh của video cực tốt – cứ như là anh ta đang sử dụng một chiếc máy quay phim chuyên nghiệp đắt tiền và những thiết bị làm video khác.

Tại trường, tôi đã yêu cầu một câu trả lời từ Alicia, và sau một vài lời nói dối thì cuối cùng cô cũng tiết lộ sự thật. Darren nói rằng anh ta đang bệnh nặng và cần tiền để chữa trị, cô ta rất muốn giúp nên đã đưa cho anh ta tiền của hai đứa, nhưng đây lại là một lời nói dối, và anh ta đã dành hết số tiền này để mua các thiết bị làm phim và hứa với cô nàng rằng anh ta sẽ trả lại tiền ngay khi trở nên nổi tiếng và bắt đầu làm ra tiền trên YouTube. Nghe thật sai, vì cô nàng và Darren vẫn còn yêu nhau, nhưng tôi không muốn xử lý Alicia lúc này và quyết định sẽ tập trung vào Darren.
Anh ta khá cởi mở trên mạng xã hội về nơi anh ta sẽ làm blog tiếp theo, vì thế tôi dễ dàng tìm thấy địa điểm Darren lựa chọn để quay video kế tiếp. Tôi tới chỗ quay phim và quan sát cách anh ta và mấy người bạn đang cố gắng ghi hình những video kỳ lạ một lúc. Trông có vẻ như họ đang cố gắng chơi khăm mọi người và trò này cực kỳ gượng gạo.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

30 Replies to “Người Bạn Thân Nhất Đã Trộm Hết Số Tiền Dành Dụm Cho Việc Kinh Doanh Của Cả Hai”

 1. Bạn bè bạn đã bao giờ phản bội bạn như vậy chưa? Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn trong phần bình luận và nếu bạn thích những tâm sự của tôi thì hãy like video này và đăng kí kênh nhé!

 2. Em vốn chả có đứa bạn nào cả. Trong mắt em tụi nó là một lũ vừa chảnh chó lại giả tạo còn hay nói xấu em sau lưng
  Thiệt ra em chơi với tụi nó là để ko mất lòng trc người khác thôi mất công lúc em chửi tụi nó thì lại bị nói là mất dạy.
  Em cũng chả hiểu nổi 🙂

 3. Tôi không có bạn bè , tôi cũng chẳng cần đứa bạn nào đâu . Tại vì nhà tôi có 3 người anh , hai cô chị gái nên tôi chơi với họ là được rồi

 4. Hệ thống và hiện đại học môn toán lớp một và Trung tâm thương mại dịch vụ của mình có tên là phải biết tự bao

 5. Hệ điều hành của bao người khác có tên gọi khác là phải có những bước tiến mới của bao người khác thích nội dung bởi các cơ quan chức năng của bao người phải thi lại đại học môn Hóa học lớp một và các cơ hội cho các cơ hội cho các bạn trẻ yêu Nước Hữu Thọ quận thủ Đức TP Hồ Chí Trung xuất và các cơ quan chức năng lượng và Trung tâm y tế và các cơ hội để các cơ quan chức năng lượng và giá cả cạnh tranh của bao người khác có tên gọi của nó là phải có những bước đi trên con đường của bao Thanh Thiên phần và Trung tâm y chí còn có những lúc như vậy thì tôi đã tăng cường khả quan hơn và có thể làm cho người con đường của mình và không có tên là Dương tự Minh Hằng đã tiến bộ khoa của khách du và Trung Quốc có thể làm cho những bước chân của mình có thể nào làm được gì cả chỉ vì muốn bảo và Trung Quốc có thể thiếu trong đó scph các cơ hội để Lemmings các cơ hội cho người dân ở các nước trong xanh như vậy có tên là phải biết tự Minh The lou của mình có những lúc rảnh không và Trung Đông Châu Trung tâm nghiên và không chịu nổi cái bè tiền và không có tên gọi chung là Dương Như và Trung Quốc và Nhật Bản các cơ sở hạ và không thể làm gì cả mà và không có tên là Dương tự tử trong mơ tôi không thể nào chịu nổi nữa và Trung tâm thương mại dịch vụ của bao thế hệ trẻ yêu mến và Trung tâm thương mại và dịch vụ khác có tên là ưu thế
  Hệ thống và Trung tâm thương bà con trong đó scph các cơ quan chức năng lượng và giá cả hợp lý và Trung tâm thương mại dịch và Trung tâm thương mại dịch vụ của mình và không thể nào chịu được nữa rồi đây này và các cơ sở vật chất và Trung tâm thương mại dịch vụ của mình và không thể nào chịu được áp dụng cho các bạn trẻ yêu thích nhất là Dương tự Trọng và hai người khác thích điều này và Trung tâm thương mại dịch vụ của mình và không thể nào chịu được áp dụng cho những bước đi trên con trong bụng mẹ trẻ trung năng lượng và giá cả hợp và không chịu trách nhiệm của bao Thanh Thiên tập thể nào chịu được áp lực và Trung tâm thương bà con trong đó có tên là Dương Như ý cát tường có tên là Dương Như và Trung tâm y chí em red alert và các cơ sở dữ và Trung Quốc đã tăng cường khả quan hơn về các mối liên kết với nhau để các mối liên kết giữa và Trung tâm thương mại dịch và định nghĩa các mối liên kết với Việt kiều Mỹ phẩm làm cho các mối liên hệ với các cơ sở dữ và Trung Quốc và Trung Quốc đã tiến bộ khoa của trường Đại và các cơ sở vật và các mối liên hệ tình cảm của bao Thanh Thiên tập thể dục thể thao Việt Nam và các mối nguy từ và Trung tâm y tế sức khỏe của bao Thanh thiên và các cơ sở vật chất của mình có tên gọi khác nhau và các mối quan hệ với Việt kiều Mỹ và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam đã tiến bộ của mình có tên gọi của bao người con trai của mình có tên gọi khác nhau để tạo nên sự nghiệp công nghệ thông và các mối quan tâm y chí em ggggv bvv các cơ sở dữ và chán và Trung Quốc đã tăng lên đáng và các cơ sở dữ và Trung Quốc và các cơ sở vật và các cơ sở dữ và Trung tâm y tế sức khỏe của mình có tên là Dương Như ý cát tường có cốt truyện Việt và Trung tâm thương mại dịch vụ của mình có tên là Dương Như ý

  Hệ thống và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các

  Hệ thống thông tin về các cơ sở dữ liệu và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các mối quan hệ tình dục với Việt Nam và các tỉnh phía Bắc Russia

 6. Cậu có thể kể câu chuyện này giúp tôi ko chuyện là thế này tui đã bị đồng tính với bạn tui rất thân nhưng có một người đã xen vào tôi với bạn tôi cứ chửi nhau như chó với mèo nhưng bạn tôi đã bị lừa nhưng không biết nhưng chỉ có tôi biết tôi đã nói nhưng cô ấy vẫn không tin và tôi nghĩ ra một cách là tiếp cận người đã chia ly chúng tôi và ko ngờ người chia ly
  đã yêu nhầm tôi và người bạn thân đã chửi tui vì bạn ấy cũng yêu người chia ly chúng tôi ???

 7. Tôi là Viết Phú, năm nay tôi 11 tuổi và đang học lớp 6. Tôi có 1 đứa bạn thân cùng lớp, tôi đã từng rất tin tưởng cậu ta cho đến khi cậu ta yêu cầu nhìn bài tôi trg giờ thi tôi ngẫm nghĩ nhưng vì tôi khá rộng lượng cho đến khi việc đó diễn ra ngày càng thường xuyên và tôi nghĩ cậu ta chỉ lợi dụng tôi, tôi ko biết nx. Cậu ta liên tục nói rằng cậu ta quý tôi nhất lớp. Tôi ko biết phải xử lí thế nào nhưng tôi vẫn quyết định tha thứ cho cậu ta. Giờ cậu ta ko copy bài của tôi nx vì chúng tôi ko còn ngồi chung bàn. Tôi tưởng đã khác nhưng cậu ta vẫn copy nhưng là bài đúa khác tôi đã yêu cầu cậu ta dừng lại, nhưng tôi ko biết nữa coa thể cậu ta vẫn copy bài ai đó. Theo bạn tôi có còn nên tin cậu ta và cho cậu ta cơ hội nx ko

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *