Người Gầy Mặc Gì Cho Đẹp? | 30Shine Bí Quyết Đẹp Trai 76

Đăng ký kênh để xem thêm những video mới nhất từ 30Shine TV:

Chỉ với 100k quy trình 7 bước phục vụ đỉnh cao độc quyền tại 30Shine – chuỗi salon chuyên nam lớn nhất Việt Nam:

1. Rửa mặt – Massage
2. Chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao
3. Gội đầu thư giãn
4. Tư vấn kiểu tóc
5. Tạo kiểu tóc thời trang
6. Cạo mặt , gội xả sạch
7. Vuốt Sáp/Gôm tạo kiểu cao cấp

Đặt chỗ ngay tại: 30Shine.com

——————————
Danh sách hệ thống salon 30Shine:

✆ Giờ làm việc: 8h00 – 21h30

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

49 Replies to “Người Gầy Mặc Gì Cho Đẹp? | 30Shine Bí Quyết Đẹp Trai 76”

  1. Chỉ cần người vẫn hấp thụ dinh dưỡng được là béo đươc. Tôi đã từng gặp ô hlv phòng gym thời học sinh ô ấy chỉ nặng 50kg cao 1m8. Còn bây h ô ấy nặng 85kg rồi. Nên ai gầy muốn mặc đồ đẹp chỉ có tập gym thôi. Muốn kiểm chứng lên youtube gõ gym transformation là biết

  2. mik cx đã từng là ng rất gầy 🙂 mặc cgi cx xấu 🙂 tự ti lắm 🙂 nma hơn 1 năm nay đi tập gym và thực sự mik đã thay đổi rất nhiều mặc đồ đẹp khỏi nói :)) ncl mik khuyên nếu ae nào gầy bth thì ksao :)) chứ quá gầy như kiểu ô quang hưng trong video thì p thay đổi đi 🙂 tóc tai da dẻ có đẹp nnao 🙂 cx bt ăn mặc mà ng nhom như tk nghiện thì cgai kbh thik đâu :))

  3. Gầy mặc cái đéo j cũng xấu luôn : (( tao thề ! Lý do tao ko có bn gái chắc cũng là vì quá gầy , quần áo đẹp mà người gầy , mặc vô cũng như ko 😂 làm sao để béo ???

  4. Thay vì mua những quần áo ăn gian ngoại hình , tại sao ko thử đầu tư ăn uống tập gym 😑

  5. Thay vì mua những món quần áo làm bạn bớt gầy thì tại sao bạn ko đầu tư những thứ có thể thay đổi thân hình hiện tại , tin mình đi uống thực phẩm bổ xung kết hợp vs tập gym , câm kết vs bạn 3 tháng thôi trông bạn sẽ khác trước rất nhiều . https://www.wheystore.vn/muscle-mass-gainer-470.html?gclid=Cj0KCQiAxNnfBRDwARIsAJlH29Cic33re1HAy8CyQHh1VPZ7BASyI9osUlK_ErssjJiEt49M60fIQXAaAkbgEALw_wcB

  6. theo quan điểm của mình là người gầy nên mặc oversized hơn vì nếu bạn gầy mà b mặc 1 cái quần form hơi bó chút thì chẳng khác gì bộ xương biết đi vs lại là sai nghiêm trọng trong cách mix&match vì nếu mặc đồ pastel thì chỉ phù hợp vs những bạn da trắng còn da đen thì nên mặc những màu trung tính như xám nâu be … tưởng tượng bạn đen như củ tam thất mà mặc pastel thì k bt mắc cười ntn :))

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *