NEXT SPORTS | Người hùng Bùi Tiến Dũng & VCK U23 châu Á – Trả lại tên cho anh?

2 năm trước, Bùi Tiến Dũng cùng Quang Hải là 1 trong 2 người hùng nổi bật nhất đưa Việt Nam tới trận chung kết U23 châu Á trên đất Thường Châu. Nếu như Quang Hải liên tiếp ghi những siêu phẩm quan trọng, thì thủ thành sinh năm 1997 lại rất nhiều lần cứu những bàn thua mười mươi cho U23 Việt Nam.

2 năm qua đi, lúc này phong độ và vị thế của Bùi Tiến Dũng đã không còn như trước. Sau SEA Games 30, thậm chí cầu thủ gốc Thanh Hóa còn đang không được tín nhiệm bằng Văn Toản. Việc có quá ít cơ hội ra sân trong màu áo CLB ở mùa giải vừa qua càng khiến Bùi Tiến Dũng mất dần đi sự lỳ lợm của mình.

Tuy nhiên, tiếng nói lịch sử luôn có sức nặng của riêng nó. Bùi Tiến Dũng đã từng có một giải đấu để đời ở U23 châu Á 2018 và với kinh nghiệm cùng sự từng trải của mình, nếu được HLV Park Hang Seo tin tưởng, biết đâu Bùi Tiến Dũng sẽ thêm một lần tỏa sáng ở VCK U23 châu Á 2020?

Hãy cùng Next Sports hồi tưởng lại những pha cứu thua đẳng cấp và xuất sắc nhất của Bùi Tiến Dũng ở giải đấu tại Thường Châu cách đây 2 năm và để lại comment về suy nghĩ của các bạn nhé!

#NextSports #BùiTiếnDũng #U23VietNam #VCKU23chauA2020

========================================

► Fanpage Facebook chính thức:
► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:

Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

36 Replies to “Người hùng Bùi Tiến Dũng & VCK U23 châu Á – Trả lại tên cho anh? | NEXT SPORTS”

  1. Tôi là người HP . Tôi cũng không quá cuồng TD và hiện tại tôi đang thích VToan . Nhưng sao các bạn cứ nói TD đi quảng cáo và làm người mẫu để ảnh hưởng đến công việc nhỉ , do phong độ từng thời điểm thôi . Tôi thấy ở đ tuyển Quang Hải mới là người đi quảng cáo nhiều nhất. E ấy hiện đang là hình ảnh đại diện cho cty tôi và rất nhiều nhãn hiệu khác . Chẳng qua các bạn không để ý đấy thôi

  2. Phong độ không còn thì trả lại gì nữa. Ai lấy gì đâu mà trả, kêu quảng cáo – kêu shoopee trả lại, catwalk trả lại….

  3. Đừng chỉ cố bám víu vào quá khứ mà đòi hỏi hiện tại vì đã sút qúa nhiều ,bây giờ 2020 ở Thái Lan chứ không phải 2018 Thường Châu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *