➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
Người phụ nữ có khuôn mặt ‘giả’ 100% vì từng bị chồng cũ bạo hành | Botched Mùa 2 – Best Cut Tập 5

—-
Sarah Burge thừa nhận cô là gái hư chính hiệu khi chỉ thích thác loạn trong những quán rượu để mồi chài một người đàn ông giàu có rồi lấy làm chồng. Cô trải qua nhiều cuộc hôn nhân ngắn ngủi vì mau chán. Cho đến khi cuộc hôn nhân định mệnh diễn ra, cô bị người chồng vũ phu đánh đập thừa sống thiếu chết. Các bác sĩ lúc đó quan trọng mạng sống hơn nhan sắc của cô vì vậy cô hồi sinh nhưng với một khuôn mặt biến dạng hoàn toàn.

Không giống với bất kì show truyền hình nào về “”dao kéo”” trước đây, “”Botched – Thảm họa thẩm mỹ”” là cuộc giải cứu ngoạn mục những ca phẫu thuật làm đẹp hỏng, để lại biến chứng nghiêm trọng, thậm chí biến tướng khuôn mặt và cơ thể.

Bạn có thể xem Botched – Thảm họa thẩm mỹ trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 6 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:

Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:


Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:

#hervoice #botched #botchedseason2
Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn trên POPS App, download ngay tại:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khỏe Đẹp: https://dahek.net/category/khoe-dep

12 Replies to “Người phụ nữ có khuôn mặt ‘giả’ 100% vì từng bị chồng cũ bạo hành | Botched Mùa 2”

  1. Haizzz bây giờ ko còn tin vào hôn nhân nữa . Lúc nó mới cưới về thì ngọt ngào lắm ,3 4 năm sao cái nó chán thì có người trở thói chang hoa , có người thì lúc làm nó giận nó đánh thấy bà lun , có người thì trở nên vô tâm , chán trường . Haizzzzzzz được mấy ai có được cuộc hôn nhân hoàn hảo . Mà chỉ tôi nghiệp phụ nữ lun là người bị đánh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *