Người phụ nữ dừng xe máy trên cầu Cả Cấm 2, quận 7 sau đó dùng xẻng bứng trộm cây cảnh trang trí. Một người đi qua chứng kiến đã dừng lại nhắc nhở, tuy nhiên người phụ nữ vẫn cố chấp: “Em chỉ xin 1, 2 cây thôi mà”.

—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khỏe Đẹp: https://dahek.net/category/khoe-dep

12 Replies to “Người phụ nữ ngang nhiên bứng trộm cây cảnh ở Phú Mỹ Hưng”

  1. bộ nghèo đói, thiếu thốn lắm hay sao chời … bên mỹ cho dù hái 1 cái hoa thui cũng bị phạt … lẽ ra việt nam nên làm thế … 1 cái cây nhỏ đó ko đáng, shop cây cảnh thiếu gì … còn đó là do những cô chú công nhân họ trồng làm đẹp cho thành phố , cho môi trường
    ===>>> vậy làm sao dạy con sau này chời

  2. Lên facebook nghe chửi mới đã, nếu có 1 vài trường hợp thì ngta k đụng chạm vùng miền đâu, chứ 10 clip về ý thức hết 9 clip nói giọng bắc, thì phải tự coi lại à nha.

  3. Bà điên này gặp tui tui vả cho một phát thiệt tình người ta trong đẹp cho thành phố cái bà này

  4. Thật là tởm, cái cây đáng bao nhiêu tiền trong khi người ta tốn công tốn sức để làm đẹp môi trường, thì nó đi ăn cướp, có những thể loại như thế này, bảo sao xã hội chả bao h tiến bộ được, xấu mặt hình ảnh thành phố

  5. Ăn cắp quen tay , ngủ ngày quen mắt . Gia đình chồng mà giàu có thì coi chừng tự diễn biến tự chuyển hóa về nhà mẹ đẻ.

  6. Đáng lẽ lúc đó bác quay clip phải một tay quay, 1 tay gọi bảo vệ khu phố lại tóm cổ bác quần đùi hồng này lại mới đúng hơn nữa. Sao lại để cho bác ấy ngang nhiên ra đi như thế.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *