– 00:00 : Giám đốc FUNiX HCM đưa ví dụ gần gũi về AI trong thực tế
– 04:40 : Chuyển đổi số – chuyển đổi cá nhân
– 06:45 : Cách để nắm bắt AI (tự học, học các khóa công nghệ cao)
– 11:00 : Sự toàn dân hóa của AI

Ngày 29.9.2019, Seminar “Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong chuyển đổi số” do FUNiX phối hợp với AI Committee của FPT Software tổ chức đã diễn ra tại FPT Software. Với cương vị là khách mời của hội thảo, anh Nguyễn Thành Lâm, Nguyên CEO FPT Software, Giám đốc FUNiX HCM, Cố vấn cấp cao xSeries đã có những chia sẻ gần gũi với người quan tâm về AI và CNTT hiện nay.

Chương trình còn có sự tham gia của Diễn giả Trần Nguyễn Đăng Khoa, Kiến trúc sư giải pháp của FPT Software – người sở hữu bằng lập trình viên từ khi còn học phổ thông – hiện là chuyên gia CNTT với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và phát triển các mảng công nghệ mới như Cloud, IoT, Big Data, SMAC và các công nghệ mới trên thị trường CNTT thế giới.

Đến với Seminar, người tham dự được các chuyên gia trong ngành ‘bật mí’ về sự tác động của AI tới đời sống và các ngành công nghiệp tương lai. Đồng thời, được hướng dẫn một số bài thực hành tại chỗ, cụ thể là tạo chatbot bằng FPT.AI và nhận diện hoa với công nghệ AI. Cùng với đó là các nội dung Q&A hấp dẫn khác xuyên suốt chương trình.

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

2 Replies to “Nguyên CEO FPT Software, Giám đốc FUNiX HCM Nguyễn Thành Lâm chia sẻ về AI”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *