Nguyễn Tuấn Anh – “Đôi Chân Pha Lê” Và Hành Trình Trở Lại Đỉnh Cao Với Đội Tuyển VN

Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi anh được biết đến từ năm 2014 cùng lứa U19 với Công Phượng, Xuân Trường…, Tuy nhiên sự nghiệp vừa mới vụt sáng thì cầu thủ người Thái Bình này đã liên tiếp gặp phải chấn thương tưởng chừng như phải bỏ dở sự nghiệp. Bỏ qua nhiều cơ hội bước lên vinh quang cùng những đồng đội năm nào, Tuấn Anh hiện nay (dưới thời HLV Park), đã trở lại mạnh mẽ và cực kỳ lợi hại.

nguồn: news.zing.vn, soha.vn, baogiaothong.vn, baogiaothong.vn, anninhthudo.vn, vietgiaitri.com, bongda24h.vn, news.zing.vn, kenh14.vn, taynguyenaz.com, vietnam9.net, netnews.vn, doisongvietnam.vn, methethao.net, afamily.vn, news.zing.vn, ghienbongda.vn, cand.com.vn

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

6 Replies to “Nguyễn Tuấn Anh – “Đôi Chân Pha Lê” Và Hành Trình Trở Lại Đỉnh Cao Với Đội Tuyển VN”

  1. Không nhận được huy chương bạc tại Thường Châu,cũng không cùng đồng đội nâng chiếc cúp vàng AFF, nhưng lại được nhắc đến rất nhiều có khi hơn cả các đồng đội 1 phần cũng vì cảm thông tiếc nuối và quan trọng là đẳng cấp của TA khiến chúng ta không thể nào quên,….Mong đôi chân em sẽ luôn khỏe mạnh để cống hiến cho người hâm mộ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *