Khán Đài Online | Nguyễn Tuấn Anh – Ngày tỏa sáng tới rồi

Màn trình diễn tuyệt vời trước người Thái của Tuấn Anh khiến cho người hâm mộ luôn kỳ vọng vào một sự trở lại của chàng tiền vệ tài hoa bậc nhất của đất Việt

#NguyễnTuấnAnh #TuấnAnh
————————–
THEO DÕI CHÚNG TÔI ĐỂ XEM NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT.
Facebook chính thức: facebook.com/khandaionline.vn
Youtube chính thức: youtube.com/khandaionline

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

50 Replies to “Nguyễn Tuấn Anh | Tiểu Mozart trên con đường tìm lại chính mình | Khán Đài Online”

 1. Chỉ co miura là k nhìn nhan tai nang của tuan anh. K những vay ong còn dìm nhieu cau thu tai nang vn. Chứng tỏ nguoi nhat k thich vn phat trien.

 2. Nói thật,,Tuấn Anh xử lý bóng trong cự ly hẹp tốt,,nhưng cải thiện khả năng tranh chấp nữa là tuyệt vời,,cố lên

 3. Tuan ANH dung la tai nang.nhung vi cach huan luyen va Loi da cua hagl cam bong hoai de bi Chan thuong.cam bong bat nha de lam gi? De roi tra nguoc bong ve Phan San nha.co y giup DOI ban rut ve Phong ngu day dac.

 4. Lúc trước mình cứ hay hỏi tình hình của Tuấn Anh, giờ thì cậu ấy đã trở lại. Hy vọng đây sẽ là thời điểm bắt đầu tốt đẹp dành cho Tuấn Anh

 5. Boss của tui 6 năm chờ đợi cuối cùng cũng chờ đc ngày cậu trở lại. Giờ phải thật thành công nhé

 6. Bạn viết về Tuấn Anh rất hay, tôi thích bài viết của bạn. Cố lên để có nhiều bài viết như vậy nhé!

 7. Còn đâu dáng vóc mảnh mai đôi trân dẻo dai giữ bóng tốt khiến nhật hay hàn tây á cx khổ thể lấy bóng trong trân.a
  Mk nhìn cách đi bóng nhịp nhành bình tĩnh như ronanhinho

 8. Có ai thấy bóng trong chân Tuấn Anh muốn lấy là cả một vấn đề nếu không muốn nói là m thể lấy đc 🙂

 9. cố lên nhô người con hai lúa, tràng nghệ sĩ sân cỏ. Mong e sớm trở lại, cau nguyen cho e không mắc phai trấn thương nũa.

 10. Nếu tuấn anh ko chấn thương liệu trọng đại đc cả nước bít đến sao. Điều là cầu thủ vs nhau đó trọng đại..

 11. Mong rằng giải trong nước các cầu thủ của chung s ta hãy chơi bóng đá bằng cả nghệ thuật đừng chơi xấu để ảnh hưởng sự nghiệp của nhau mà thô bạo thì ko được khán giả yêu mến đâu hãy cố găng s chơi hay chơi đẹp ở đâu cũng được mến yêu

 12. Dm khen cái gì thì khen cho đúng nhìn mẹ lại trân thái lan xem hùng dũng nó chạy kèm thế nào tuan anh chỉ đứng sau hùng dũng để hớt bọt đá ngang đá dọc . Lần sau gọi het quan gia lai len tuyen mà đá . Tao mong quan ha noi đừng lên làm gì thua thì đổ lỗi thắng thì tung hô gia lai. Dm tao ghet cai bọn mang toan dưa hoi tang boc. Xem mẹ nó hiep 1 tuan anh bị bọn thái nó qua mặt bao nhieu lần toàn hớt bọt đằng sau hùng dũng mà tâng bốc vãi lồn

 13. Dừng khen nữa vị trí của tuan anh dức huy nó đá hay gap van . Roi xem trận có tuan anh hay khong co tuấn anh ket quả sẽ ra sao .

 14. Mong cho tuấn anh không bao giờ dính chấn thương nữa, thương em. Chỉ cần Tuấn Anh trở lại chắc chắn tuyển VN sẽ mạnh hơn.

 15. Đứa nhỏ này mỗi lần nhắc tới vừa đau lòng vừa vui mừng.Luôn dõi theo em,cổ vũ em,đến lúc bước lên đỉnh cao rồi.

 16. Tôi không hiểu biết nhiều về chiến thuật trong bóng đá như các chuyên gia. Nói thật xem Tuấn Anh đá ở V_League và đặc biệt đá với Thái Lan đã để lại trong lòng tôi rất nhiều cảm xúc với cách đi bóng kỹ thuật, thoát pressing rất hay. Ngoài ra Tuấn Anh còn có nhân cách sống rất tốt. Vì thế các nhà báo trong và ngoài nước, cũng như các chuyên gia bóng đá hết lời khen ngợi. Bởi vì TUẤN ANH quá xứng đáng được khen ngợi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *