THANKS – CẢM ƠN BẠN. SUN. 24/2/2019. XUÂN KỶ HỢI .

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

33 Replies to “NHẠC CÁCH MẠNG CSVN HAY NHẠC VNCH HAY ? BY JOE NGUYEN, TKTQSVN.”

 1. PHẢN HỒI CHO BẠN BẠCH YẾN NGUYỄN THỊ – BY JOE. WED. 31/7/2019. EM LÀ CON CHÁU BÁC HỒ ? ANH CŨNG LÀ CHÁU CON HỒ CHỦ TỊCH. VÀ 100 TRIỆU DÂN TRONG NƯỚC ĐỜI ĐỜI GHI NHỚ CÔNG ƠN VĨ ĐẠI CỦA NGƯỜI . THANKS. CẢM ƠN EM NHÉ. HI HI HI … THÂN MỜI EM VÔ KÊNH YOU TUBE GỎ : '' MIỀN NAM TRONG TRÁI TIM TÔI '' – NHẠC VÀ LỜI JOE NGUYEN TKTQSVN. THANKS. EM NHỚ TẬP HÁT BÀI NÀY NHÉ. * KÍ TÊN : NHẠC SĨ JOE NGUYEN. CẢM ƠN BẠN TRƯỚC NHÉ. NHỚ NHÉ. CỐ TẬP HÁT BÀI HÁT SÁNG TÁC MỚI NHẤT ĐẤY. THANKS.

 2. mỗi dòng nhạc nó phản ánh một cách khác nhau …nếu so sánh hai dòng nhạc mà phân biệt hay và không hay thì củng không lên …mỗi một dòng nào nó cũng có cái hay riêng của nó …..

 3. phản hồi cho bạn SONG BIENDONG – BY JOE. MON. FEB 25/2019. VÂNG, CHÚ KHÔNGTHỂ CHO CHÁU BIẾT TÊN THẬT LÚC NÀY. HỒ SƠ CÁ NHÂN CHÚ ĐÃ GỮI VỀ CHO CỤC TÌNH BÁO HANOI VÀ CỤC QUÂN BÁO QUỐC PHÒNG NƯỚC CHXHCNVN. THANKS. CẢM ƠN BẠN.

 4. phản hồi cho bạn TUNG NGUYEN – BY JOE. MON. FEB 25/2019. VÂNG, TỚ CẢM ƠN CẤU NHÉ. TUY NHIÊN TỚ MUỐN HÁT QUỐC ĐẢNG CSVN ĐỂ GỮI TỚ CHO BỘ CHÍNH TRỊ VÀ 97 TRIỆU DÂN VIETNAM LÀ TỚ THẬT SỰ CỘNG TÁC VÀ TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI NƯỚC CHXHCN VIETNAM , MẶC DÙ TỚ KHÔNG CÒN QUỐC TỊCH VN ĐÃ 36 NĂM. THANKS. CẢM ƠN CẬU. TỚ SẼ SUY NGHĨ LẠI NHÉ. … TỚ LÀ 1 CHIẾN SĨ THEO NGHỊ QUYẾT SỐ 36 CỦA ĐẢNG CSVN. THÂN CHÀO BẠN NHÉ. TỚ CÓ THỂ YÊU NƯỚC MỸ VÀ THƯƠNG ĐẤT MẸ VIETNAM.

 5. Tôi tham với ngài Joe Nguyễn tý, tôi nghĩ để khách quan hơn chú ko cần hát quốc ca nước nào hết cứ nói chuyện bình thường ko cần phải khống chế thời gian, nói quan điểm của mình là đc,mỗi clip hát một Bài ,thế là ok

 6. Ai bảo bạn "khùng " nhưng chúng tôi gọi anh là một đạo diễn " chuẩn " phân tích quá hay chúc mừng anh sông nơi đất khách nhưng tâm hồn hướng về Việt Nam Tổ Quốc thân yêu của chúng ta

 7. Đôi lời vói thí sinh Joe

  Cậu chọn những tác phẩm sang trọng của hai đại gia trong làng nhạc Viêt là Phạm Duy và Ngô Thụy Miên mà hát cho các bác, vốn xuất phát từ giai cấp bần cố nông – nghe xong thẩm định, thì khác chi đem đàn mà gãy tai trâu?

  Lần tới rút kinh nghiệm (thương đau) của lần nầy- lấy đại vài bài nhạc sến, gọi văn hoa hơn là nhạc bolero, cả đống cả khối đấy, tha hồ mà lựa chọn. Đồi thông hai mộ, Chuyện tình người trinh nữ mng tên Thi, hay ba cái khỉ quỷ tương tự, tập đôi lần rồi đăng ký đặng ra trước mặt các ông các bà ấy lại, và ca không rên rỉ, chỉ “cất tiếng vang rền”.

  Kết quả, cầu sao được vậy, 10/10. Việt cộng cái nồi ngồi trên cái cốc chúng yêu nhạc sến lắm, điều nầy chắc Joe rõ hơn tôi.

 8. Thật cảm động khi nghe lại những bài hát hào hùng nầy của cm vn , những bài hát đã gíup làm lên những chiến thắng oanh liệt của dân tộc vn… xin cảm ơn cảm ơn bạn thật nhiều

 9. phản hồi cho TAN NGUYEN – BY JOE. MON FEB 25/2019. BẠN NÓI RẤT ĐÚNG, : '' TÔI LÀ CÁI LOA KHÔNG CÔNG CHO ĐẢNG CSVN ''. THƯA BẠN, BỘ BẠN TƯỠNG TÔI ĐÃ QUÊN BẠN HAY SAO ? KHÔNG , TÔI ĐÃ LÀM VIỆC VỚI BẠN TỪ NĂM 2015 – TỪ FACEBOOK CỦA TÔI, NHẬN ĐƯỢC CHỈ THỊ CỦA CỤC TÌNH BÁO CIA MĨ VÀ CỤC TÌNH BÁO HANOI/VN, TÔI CHUYỂN QUA KÊNH YOU TUBE . TÔI XIN LẬP LẠI CHO ANH, NHẬN ĐƯỢC CHỈ THỊ CỦA THƯỢNG CẤP, TÔI CHUYỂN QUA KÊNH YOU TUBE . ** TÔI CHO BẠN BIẾT : – HIỆN NAY, TÔI ĐANG LÀM VIỆC MỖI NGÀY TRONG 3 CỤC TÌNH BÁO : THỨ 1. FBI – CIA MĨ. THỨ 2. CỤC TÌNH BÁO ASIO – AUSTRALIA. THỨ 3. CỤC TÌNH BÁO – QUÂN BÁO NƯỚC CHXHCNVN. ** KÝ TÊN : ĐỒNG CHÍ JÔ. ** KÍNH CHÀO ĐOÀN KẾT VÀ XÂY DỰNG. THÂN CHÀO ĐỒNG CHÍ TAN NGUYEN . ** JN . REPORTED IMMEDIATELY TO THE U.S PENTAGON, FBI – CIA OF AMERICA. TIME : 08 : 48 AM AT THE LOCAL TIME.

 10. Nhạc Vàng là tiếng kêu thống thiết và tha thiết cho hòa bình và an bình dân tộc. Cho tình yêu đôi lứa dưới trăng vàng và cho Vietnam không còn tiếng súng. Nó không hề thúc dục người lính buông súng quay về hưởng thụ. Chú chưa nghe thật nhiều các cái hát

  Nhạc vàng nghe ra suy vong và rã rượi. Nhưng nhạc vàng ,nói về tính nghệ thuật và sức hấp dẫn tâm hồn cũng sẽ không thể nào gọi là thua kém nhạc đỏ; và còn hơn cả nhạc đỏ nữa. Mọi người không thấy nhạc vàng đang hồi sinh bây giờ sao? Mặc dầu nhạc đỏ nghe rạo rực và tinh lên đường cao; và nhạc vàng rên rỉ , ủy mị; thế nhưng nhạc vàng trong suốt thời chiến , cả tiền chiến , đã đạt đuoc đỉnh cao không thể phủ nhận về giá trị nghệ thuật lẫn giá trị về đạo đức , nhân bản. Nhạc Vàng đầy tinh thần yêu nước, chung thủy tiền chiến , hậu phương, tính dân tộc và niềm khác khao hòa bình cho quê hương vô cùng mãnh liệt . Phạm Duy là một biểu tượng của tinh thần yêu nước lên trên mọi thứ tình nào khác " tôi yêu tiếng nước tôi, từ khi mới ra đời,  " biết thương nhau nhu …đại dương…" Chú Joe, về mặt nầy , cháu sẽ không ủng hộ chú vì đề tài xo sanh hai dòng nhạc của chú hơi thiếu cơ sở và khách quan . Nhạc vàng là vốn liếng văn hóa ca kịch muôn đời sẽ được tran quí và bảo tồn -nhạc Vietnam thoi cộng hòa.
  Ủy mị nhưng không hề bỏ súng, khóc thương nhưng không quên chiến đấu cho một ngày về thống nhất , an bình . VNCH thua CSVN do những nguyên nhân quyết định khác .Chiến tranh đã để lại cho kho tàn âm nhạc Vietnam , cả hai, Cộng Sản và Cộng Hòa, những bài ca sẽ sống mãi cùng với dân tộc Vietnam. Nhạc Công Sản kêu gọi xung phong lên đường , nhạc vàng kêu than và bi lụy nhung cũng kêu gọi lên đường , hy sinh hạnh phúc cá nhân cho hòa bình chung. Sự thành công duy nhất của VNCH sau cuộc chiến, nếu có chăng, đó là sự thịnh vượng của âm nhạc vàng , rực rỡ trong vườn hoa văn hóa dân toc Vietnam mãi mãi và muôn đời. Chục chú Joe mạnh giỏi

Leave a Comment