Thời gian mang thai 3 tháng đầu các mẹ bầu chúng ta thường gặp nhiều căng thẳng, mệt mỏi, đôi khi hay cáu gắt do nội tiết thay đổi. Đây là khoảng thời gian mẹ bầu nên nghe những bản nhạc êm dịu, giúp mẹ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và đem đến cho mẹ những phút giây thoải mái, nhẹ nhàng và sản sinh ra những hormon có lợi cho bé yêu phát triển. Các mẹ hãy giành thời gian mỗi ngày để thưởng thức nhạc cho bà bầu nhé.
*** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ để đón xem những video hữu ích tiếp theo từ kênh GiupMe.com nhé. Kênh GiupMe.com luôn đem lại video hữu ích để giúp mẹ chăm sóc bé phát triển toàn diện. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Danh sách nhạc bà bầu tuyển chọn giúp thai nhi thông minh:
– Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh:
– Sức khỏe bà bầu:
– Chăm sóc thai nhi:
– Hát ru con ngủ:
– Thai giáo cho bé thông minh:
– Nhạc thiếu nhi Tiếng Anh:
– Chia sẻ Mẹ và Bé:
– LIKE Facebook: Hội các mẹ mang thai và nuôi con nhỏ GiupMe.com
– Truy cập Website:
– Đăng ký kênh YouTube:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

29 Replies to “Nhạc bà bầu 3 tháng đầu giúp mẹ bầu thư giãn thoải mái – Phần 2 [GiupMe.com]”

 1. Từ ngày con xuất hiện bên mẹ, mẹ vừa lo lắng vừa hạnh phúc, đc quan sát con lớn từng giai đoạn hạnh phúc lắm. Mẹ sẽ làm những gì tốt nhất trên đời này, để bù đắp những thiệt thòi cho con yêu của mẹ. Tép 12w3d!

 2. Chỉ mới ngày thứ 2 mẹ biết mẹ có em . Cảm giác thật sự hạnh phúc với ba mẹ, cầu mong bề trên luôn che chở cho em của ba mẹ và tất cả những mẹ bầu. Ba mẹ mong em bình an và khỏe mạnh, ba mẹ yêu con rất nhiều 🥰🥰🥰

 3. Con yêu của mẹ ❤
  Dù mẹ không phải là người mẹ tuyệt vời nhất nhưng mẹ sẽ cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con.
  Mẹ với bố luôn yêu con 😘

 4. Bắt đầu có em bé, các mẹ bầu còn không dám buồn. Mọi cử chỉ đều hướng đến sinh linh bé nhỏ đang lớn lên từng ngày. Gói tất cả muộn phiền chỉ để con đc hạnh phúc, bình an.

 5. Gửi em Ruby của mẹ !
  Đây ko phải là lần đầu mẹ mang thai mà đã lần thứ 3 rồi con yêu của mẹ ạ! mỗi lần mang thai là mỗi lần mẹ rất mệt mỏi, chính vì thế có nhiều người muốn mẹ từ bỏ con, vì mẹ cũng đã có 2 anh của con nữa rồi. Nhưng mẹ lại nghĩ khác. con đến với mẹ như 1 món quà quý báu vì vậy mẹ lại luôn muốn giữ con bên cạnh mẹ. Bố con cũng lo lắng vì nếu con là con trai yêu quý của mẹ nữa thì mẹ có đến 3 cậu con trai, nhưng bố bảo ko sao , và còn động viên mẹ không được suy nghĩ và và lo lắng cố gắng ăn uống thật tốt để 2 mẹ con mình cùng khỏe mạnh. Bố là người thật tuyệt vời con ạ! mẹ cũng luôn mong con của mẹ sinh ra luôn khỏe mạnh con yêu quý của mẹ!

 6. Hạnh phúc nhất khi biết con đến với cuộc sống của mẹ. Cầu mong con sẽ luôn khỏe mạnh, đủ tháng đủ ngày đến bên mẹ con nhé.

 7. Con ❤️ của Ba.
  Hôm nay, con đã được 8 tuần rồi. Bác sĩ bảo với Ba Mẹ, con đã lớn hơn tuần trước rất nhiều. Ba thấy vui và xúc động lắm. Ba mong con và Mẹ luôn khoẻ mạnh, bình an.
  Ba Yêu Hai Mẹ Con ❤️
  Xin được cầu mong cho các Mẹ đang mang bầu sẽ luôn bình an và mạnh khoẻ 🥰

 8. Mẹ xin lỗi vì dạo gần đây mẹ hay buồn, hay suy nghĩ k vui, nhưng mẹ sẽ cố gắng tất cả vì con yêu.
  Mẹ mong con thật mạnh khoẻ, đủ ngày đủ tháng ra với mẹ con nhé ! Mẹ yêu con nhiều lắm. Con là tất cả với mẹ !!

 9. Xin lỗi con yêu mẹ đã khóc, mẹ làm ảnh hương con rồi, mẹ chỉ khóc hôm nay thôi từ ngày mai mẹ con mình sẽ thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.. Yêu con của mẹ 5 tuần

 10. Con yêu con đã được 18tuần rồi mong con sớm chào đời bme mong con bình an và mạnh khỏe nhé cún của mẹ yêu con..😘😘

 11. Chào mừng con yêu đến với thế giới này đến bên bố mẹ. Hôm nay là ngày thứ 2 mẹ biết con tồn tại trong cơ thể mẹ mẹ hạnh phúc và biết ơn vũ trụ biết ơn con rất nhiều mẹ yêu con chuột vàng của mẹ 5t3 ngày 😘😘😘😘😘

 12. Con yêu..chào mừng con đến với bame.sang năm 2020 là mình gặp nhau rồi..bame mong con từng ngày.bame sẽ làm tất cả vì con.cố gắng khỏe mạnh nhé con yêu ( gạo )

 13. Hai con yêu của mẹ. Mẹ hp lắm. Mẹ vui lắm. Khi bít hai con đến bên mẹ .mà chờ đợi suốt 7nam qua. Khi mẹ pít có các con mẹ vỡ oà trong nước mắt vì HP. Mẹ k mong gì hơn Chỉ mong các con khỏe mạnh. Chờ 9th10ng mẹ Con mình gặp nhau con nhé. Yêu con

 14. Mẹ nghe nhạc này khi đang phải nằm giữ thai vì bị doạ sảy. Mới chỉ đầu thai kì thui, mẹ mong con mạnh khoẻ, bình yên trong bụng mẹ hết thai kì nha con…

 15. Tý của mẹ! Con đến với bố mẹ theo cách bất ngờ nhất. Bố mẹ rất vui mừng vì sự xuất hiện của con. Bố mẹ sẽ làm tất cả những gì tốt đẹp nhất dành cho con. Bố mẹ yêu con Tý à.

 16. Lần t2 mẹ mang bầu.con là bé t2 nên mẹ bận bịu hơn vì chị ms hơn 1 tuổi.
  hãy cùng mẹ cố gắng con yêu nhé.cầu mong con luôn được mạnh khoẻ và bình an.mẹ yêu con

 17. Mẹ xin lỗi, mẹ đã uống hết toa thuốc dạ dày HP, 5 tuần mẹ mới phát hiện con đã đến bên mẹ, chỉ còn 4 ngày nữa là 7 tuần mẹ hy vọng từng ngày con có tim thai, cầu mong con cùng mẹ có sức khỏe thật tốt để ra đời bình an con nhé.

 18. Suốt thời gian trông mong mỏi mòn thì bh con đã bên ba mẹ rồi hạnh phúc của bame nhìn con phát triển từng ngày bame yêu con🥰

Leave a Comment