NHẠC BUỔI SÁNG NHẸ NHÀNG HAY NHẤT | Top Nhạc Acoustic Tâm Trạng “HAY NHẤT DÀNH CHO QUÁN CAFE”.
—————————————————————————————-
# Top 1 Nhạc Không Lời Hay Nhất:
—————————————————————————————-
Cám ơn các bạn đã xem clip của mình (nếu thấy hay hãy LIKE và chia sẽ cho bạn bè) .
Đăng ký để xem các video mới nhất :
Nguồn Hình Alpha Crew Community:

—————————————————————————————-
Tôi không sở hữu bất cứ điều gì trong video, bao gồm cả âm thanh và hình ảnh. Nếu bạn là chủ sở hữu của bản nhạc hoặc hình ảnh, hãy liên hệ cho tôi. Tôi sẽ xóa video ngay lập tức.
───────────────────
►PLEASE READ THIS:
I don’t own anything in the video, including the audio and picture. The credits go to the respective owners. This video is purely fan-made, and will not be used for profit or illegal sharing. I just upload this to share this great music with the world. Thanks.

Fair Use:
“Copyright Disclaimer Under Section 107 of the
Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

50 Replies to “NHẠC BUỔI SÁNG NHẸ NHÀNG HAY NHẤT | Top Nhạc Acoustic Tâm Trạng “HAY NHẤT DÀNH CHO QUÁN CAFE”.”

  1. mị nó, đoạn nhạc hay mà nó cài lắm quảng cáo vào quá. nghe nhạc là phải ngồi máy tính, ra chỗ khác cái là thấy nó quảng cáo ngay. ức chế quá

  2. Lần cuối mình yêu và cầm tay ai đó là khi nào nhỉ.? Hơn 10 năm rồi nhiều lúc muốn mở lòng và cho chính bản thân 1 cơ hội yêu thương ai đó mà sao khó quá….

  3. Chắc hẳn cô ấy sẽ luôn hạnh phúc, luôn tự hào về những quyết định của mình… vì sao ư! Vì e luôn đúng không bao h sai cả e nhỉ…mọi kỷ niệm a ko bao h quên dc… mối tình đầu của a, cất nó vào một ngăn nhỏ của con tim và một lúc nào đó lôi nó ra rồi mỉm cười rằng đó là khoảng thời gian thật đẹp.

  4. a biết là em ko đọc được những dòng này,nhưng a thà nói ra còn hơn giữ mãi trong lòng. a biết vì "lỗi lầm xưa cũ" và "vết thương lòng" mà a đã sống như "kẻ mất hồn" ….ko cảm nhận được "chân tình" và "sự quan tâm" của e,a xin lỗi,a quá "vô tâm" rồi….!!!!! . anh ko biết anh có nên tiếp tục "tồn tại" hay ko nữa….nhưng dù sao a vẫn mong "ai đó" sẽ đến "bên" e , "quan tâm","lo lắng" ,"chia sẻ",và "thay" a xóa đi "tổn thương" mà a "gây ra" …."ai đó" sẽ "hết lòng yêu thương và che chở " cho e trong "quãng đường còn lại" của e."ai đó" sẽ luôn "đồng hành" cùng e và "bên cạnh" e những lúc e cần và "một lần nữa" sưởi ấm "trái tim "đáng thương và tội nghiệp" của e …."ai đó" sẽ "chứng minh" cho e thấy vẫn có "người con trai ấm áp và yên bình" đến thế….ANH XIN LỖI….!!!!!

Leave a Comment