Nhạc cách mạng, tuyển tập nhạc cách mạng hay nhất! Nhạc giải phóng Miền Nam 30-4.
Tin bốn phương vn xin gửi tới toàn thể hội hôn, các cụ, các bác, các cô, và các em lời chào thân thương nhất! Sau đây Tin bốn phương vn xin gửi tới các bạn những tuyệt phẩm tình ca nhạc cách mạng giải phóng miền nam 30 tháng 4, đã đi vào nòng người nhân dân việt nam đó là các chủ đề: nhạc trữ tình hay nhất, tất nhiên không thể thiếu là nhạc vàng hải ngoải, trong đó có cả nhạc sến, nhạc trữ tình quê hương, nhạc liên khúc, nhạc trẻ, nhạc trẻ xưa nữa à nhe! Hôm nay chủ đề chính phải là: Nhạc cách mạng, hay còn gọi là nhạc truyền thống(nhạc đỏ), và là nhạc cách mạng hay nhất, tuyển chọn gắt gao từng bài hát cách mạng một. Bao gồm cả nhạc cũ, và nhạc mới, tất nhiên không thể thiếu ca nhạc trữ tình chọn lọc nữa chí nhỉ các bác nhà ta?!. Đó là tuyển tập những nhạc hay, nhạc số, các bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc xưa thỏa mái con gà mái nuôn, nghe nhạc cứ gọi nà tẹt ga, hôm nay là nhạc vàng cách mạng, nhạc cách mạng cover,nhạc cách mạng remix, nhạc cách mạng tiền chiến, kỷ niệm 30-4-1975, các bạn không thích nghe nhạc mp3 nhạc vàng thì qua đây nghe bằng video cho oách luôn! Bên em tuyển tập những bài nhạc vàng hay nhất quả đất! Nhạc cách mạng giải phóng sài gòn 30-4, bao gồm những tình khúc, và cả nhạc liên khúc, nhacso, ca nhạc đủ kiểu nuôn. Ca nhạc giải phóng miền nam 30-4, năm 1975.
bên em sẽ từ từ đáp ứng hết nuôn! Quý vị muốn nghe nhạc trữ tình, ca nhạc trữ tình, hay tình tang lói chung nà nhạc trữ tình lâm ly bi đát, tươi vui bên em sẽ cung cấp tuốt tuồn tuột luôn, tất nhiên là không thể thiếu bolero, nhạc bolero hay nhất chứ lị, ok chưa lào quý vị thân iu của nòng em Tin bon Phuong vn chứ hỷ!?.
Và sau đây là chủ đề về nhạc cách mạng, bao gồm các tuyển tập nhạc cách mạng hay nhất, nhạc cách mạng chọn lọc từng bài một.
Danh sách bài hát:
1. Rừng xanh vang tiếng Ta Lư
2. Trường Sơn Đông trường Sơn Tây
3. Tấm áo chiến sỹ Mẹ vá năm xưa
4. Cô gái Pa kô
5. Khúc hát người đi khai hoang
6. Hãy yên lòng Mẹ ơi
7. Dậy mà đi
8. Cô gái mở đường
9. Chiếc gậy Trường Sơn
10. Người đi xây hố Kẻ Gỗ
11. Tiến về Sài Gòn
12. Bài ca người nữ Tự Vệ Sài Gòn
13. Anh Ba Hưng
14. Bài ca May Áo
15. Tiếng hát người nữ Du Kích Củ Chi

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

One Reply to “Nhạc cách mạng, tuyển tập nhạc cách mạng hay nhất! Nhạc giải phóng Miền Nam 30 tháng 4.”

Leave a Comment