Những bài hát này có giai điệu vui tươi ..
Nếu bạn buồn ..hãy nghe nó sẽ vui hơn đấy ..thật …
Nếu bạn vui …. cũng hãy nghe nó ..bạn sẽ muốn chia sẻ niềm vui đó với mọi người .
Danh sách bài hát :
1. In Love – July 00:00
2. Shining The Morning-V.A 3:54
3. Hope You – Kan Fuji 7:42
4. Senbon Zakura -Piano ballade ver 9:41
5. A Girl From Wonderland-V.A 15:40
6. Because I Love You-PianoRomanticseaBea 19:27
7. Little Girl Beat Instrumental-V.A 23:06
8. Im Ok Beat Instrumental-Kindly 24:12
9. Somewhere-July 28:38
10. In The Wind – July 32:07
11. The Whistlers Song-SteveBarakatt 36:02
12. Origami – Soulostar 39:15
13. Love Is Blue-Richard Clayderman 42:56
……….
đây là link nhạc :
Ak mong mn ủng hộ page :
Nhiều bạn hỏi nên mình share link ảnh ở đây luôn:
Mình lấy ảnh chủ yếu ở 2 trang này
tranh của tuyệt đỉnh sinh vật – cực chất : .
với link ảnh nhật chất lượng cao:

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

37 Replies to “Nhạc không lời – Giai điệu vui tươi – Giai điệu của cuộc sống”

 1. Mình đã nghe những bản nhạc này 4 năm về trước. Những ngày khóc dài, đau khổ, gục ngã vì bị bắt nạt, vì trầm cảm, vì xa gia đình, vì yếu hèn! Ngày ấy, mình đã đọc đc một cmt của một bệnh nhân ung thư chia sẻ. Mình đã lướt mãi mà chẳng còn thấy, từ sâu trong trái tim, mình biết ơn vô vàn lời nói ấy, mình biết ơn những giai điệu này đã đồng hành với mình thuở yếu lòng. Mình của hiện tại đã mạnh mẽ và dũng cảm biết bao, đã trở thành điểm tựa tinh thần của bao người, đã biết yêu thương cuộc sống tràn đầy bất ngờ này. Ngày hôm nay, vì bị điên rồi, mình trong một khắc nào đó lại rơi vào khủng hoảng vì giảm cân, ăn kiêng ( đúng là mình mất trí rồi ;)). Trong khắc đói mèm, mình đã quên yêu thương bản thân mất rồi ( quên mất là mình rất cân đối và khỏe mạnh), tự tạo áp lực cho bản thân! Cảm ơn chị , cảm ơn những giai điệu đã ùa về cho mọi người sức mạnh để sống và yêu cuộc đời này nhiều hơn. Tất cả sẽ lại đẹp đẽ. Mình cũng sẽ bước tiếp, sẽ không gục nhắc, sẽ trân trọng và dịu đang với cuộc sống nhiều hơn. Cảm ơn tất cả?

 2. Đêm qua mưa to quá, mưa càng to bao nỗi uất ức cũng trôi theo cùng mưa.. Sáng ra mới bắt gặp dc trang nhạc này :d. Sau cơn mưa trời lại sáng 1 cách tươi đẹp!

 3. Sắp lên 12 rồi , sắp sửa đến với Thế giới bên ngoài đầy bão táp kia rồi
  Trong thời gian này bản thân phải thật cố gắng để không phụ kì vọng bản thân cũng như gia đình ,cố gắng thực hiện điều mình muốn ,đỗ vào Trường mơ ước bao lâu nay …Cố gắng thật nhiều nhé …
  USSH, tôi sắp sửa đến với m rồi ,chào đón t nhé
  Nỗ lực lên tôi ơi
  Hope
  /12-07-2019/

 4. sau khi nghe bài này xong tâm trạng mình rất phấn chấn âm thanh du dương êm dịu rất thích hợp trong việc đọc sách , nghe nhạc và cả học bài
  chúc các bạn nghe vui vẻ!

 5. 30/6/2019 Hôm nay tôi buồn quá , vậy là lại thất bại trong chuyện tình cảm, dù người ấy chưa là gì vs tôi nhưng dù sao cũng rất vui khi tiếp xúc vs cậu, tôi đã hi vọng nhưng giờ chỉ còn lại vô vọng, tuổi trẻ mà ai chẳng muốn được yêu thương. Tạm biệt cậu một dấu chấm trong đoạn văn của thanh xuân, tôi sẽ ổn thôi. Tâm sự phút yếu lòng.

 6. 26/6 /2019 , 19 tuổi , sau một năm không thi vào được trường đại học mà mình mơ ước, mình trở lại vào chiến trường chiến đấu năm xưa , hôm qua đã thi một môn rồi , hôm nay và ngày mai sẽ thi tiếp 4 môn nữa , mình tin mình sẽ làm được thôi . Mình sẽ vào đại học và thực hiện ước mơ được học những thứ mà mình mong muốn khát khao, gặp những vị học giả đáng kính, kết thêm thật nhiều bạn tốt ! 加油!!

 7. Mình đã nghe bài này hơn 3 năm đến giờ,nghe đi nghe lại vẫn rất hay, mỗi cuối tuần mình buổi chiều mình đều nghe bản nhạc này, rất vui, có quá nhiều cảm xúc, lại nhớ về tuổi thơ…
  Cảm ơn tác giả đã làm nên những bản nhạc này và đặc biệt là người tổng hợp tất cả chúng lại

 8. không ai lại đánh phí cho ước mơ cả nên hay mạnh dạn mà ước mơ thật nhiều nhé các bạn, marketing is all i want. dù cho có j đi nữa tôi cũng sẽ bước theo giấc mơ của mình, và viết tiếp những trang sử của bản thân.

 9. Lắc mông theo nhịp nào
  Đúng là nhạc giải độc cho tất cả tâm tró ngày tháng qua 25 tuổi bước vào đời tay trắng cố lên nào 1994 love you

 10. Tây Ninh, 10/06/2019, chỉ tầm 15 ngày nữa là đến kì thi THPTQG, sẽ nhớ lắm những ngày tháng ôn luyện này, vất vả nhưng cũng đầy niềm vui, biết là có nhiều áp lực nên nhủ lòng phải luôn cố gắng. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng mà, cố lên tôi ơi!

 11. Đúng là nếu bản thân không thử thì không thể biết chính bản thân ta có thể làm được những gì nên cố lên bản thân ơi tôi biết cậu làm được.

Leave a Comment