Kênh PHẬT GIÁO VIỆT NAM 24H:
Là kênh tổng hợp những bản nhạc Không lời, nhạc hòa tấu guitar hay nhất mọi thời đại giúp cho người nghe cảm thấy tinh thần thoải mái, thư giãn, giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Xóa tan ưu tư, phiền muộn giúp nuôi dưỡng tâm hồn tươi vui tràn đầy năng lượng sống.

Thật tuyệt vời nếu sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi hay mỗi buổi sáng thức dậy bạn được nghe một bản nhạc hay lúc đó tinh thần của bạn sẽ phấn chấn, tươi vui rất nhiều sẵn sàng cho một ngày mới

Nhạc thiền đem lại thư giãn, để con người đừng cuốn trôi theo những lo toan, để không bị nhận chìm hoặc đánh mất mình trong những mối bận tâm lo nghĩ đó. Hãy để tâm tư mình thật thanh thản, khi tâm hồn tĩnh lặng sẽ là lúc trái tim cởi mở.
Bản chất của thiền hay zen là vắng lặng, đơn thuần, thanh khiết. Lý do đơn giản là con người cần tìm thấy sự yên tĩnh đó ở trong bản thân mình.
—————-***—————
@ ĐĂNG KÝ (Subscribe) kênh để nhận video mới sớm nhất tại trang:

@ Facebook :
————***—————
__ CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH_CHÚC
CÁC BẠN HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG_
————***————

nhac khong loi, nhac hoa tau, nhạc hòa tấu, hoa tau guitar, nhac bolero khong loi, hòa tấu guitar, guitar khong loi, nhac bolero không lời, bolero khong loi, rumba khong loi, hòa tấu không lời, nhạc guitar, guitar bolero, lk rumba, nhac rumba, bolero khong loi, hoa tau bolero, nhạc phòng trà, rumba không lời, nhạc sống không lời, guitar không lời, những ca khúc nhạc trẻ hay nhất, nhac tru tinh, nhac, bolero, nhạc vàng, nhac vang, nhac bolero, nhạc, guitar, nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc vàng xưa, nhạc xưa, nhạc hòa tấu hay nhất mọi thời đại, nhạc hòa tấu hay nhất thế giới, nhạc hòa tấu hay nhất, nhạc hòa tấu chọn lọc, nhạc không lời hay nhấ mọi thời đại, nhạc không lời hay nhất, nhạc không lời chọn lọc, nhạc thiền, nhạc thiền tĩnh tâm, nhạc thiền phật giáo hay nhất, nhạc yoga hay nhất, nhạc spa hay nhất, nhạc bolero hay nhất, nhạc trữ tình hay nhất, nhac thien, nhac thien phat giao hay nhat, nhac phat giao khong loi hay nhat, hoa tau

#nhạc không lời #nhac khong loi #nhạc hòa tấu #nhac hoa tau #nhạc thiền #nhac thien #guitar #nhạc #mp3

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Hòa Tấu: https://dahek.net/category/nhac-hoa-tau

Leave a Comment