Nhạc Nhật Bản Không Lời Piano Hay Nhất – Nhạc Anime Không Lời Sâu Lắng Ngủ Ngon – Cafe Đắng Và Mưa
♥ Help Us to Get 50.000 Subscribers →
♥ Nhạc Anime Tuyển Chọn Hay Nhất →
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♥ Tổng Hợp Nhạc Không Lời Tuyển Chọn
♥ Tuyệt Phẩm Sáo Trúc, Đàn Tranh
♥ Những Bản Nhạc Hoa Hay Nhất Về Tình Yêu
♥ Nhạc Hoa Không Lời Hay Nhất
♥ Nhạc Thiền Phật Giáo Tĩnh Tâm
♥ List Nhạc Không Lời Tình Yêu Hay
♥ List Nhạc Không Lời Quê Hương Hay
♥ List Nhạc Không Lời Dành Cho Cha Mẹ
♥ Đăng ký theo dõi Kênh để nghe những bản nhạc bất hủ, hay nhất cập nhật thường xuyên, được tổng hợp hàng ngày nha các bạn.
♥ Like & Share nếu Album mang lại những phút thư giãn, yên bình, thư thái, yêu đời … cho bạn nha.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nhắm mắt và lắng nghe những nốt nhạc bay bổng của những giai điệu âm nhạc Nhật Bản, những bản nhạc anime hay nhất, nhẹ nhàng thư thái, những giai điệu thư giãn của âm nhạc giúp ta thư thái tâm hồn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, tìm chút yên bình giữa cuộc sống bộn bề…
“Những Bài Hát Hay” xin giới thiệu Album nhạc Nhật Bản tiếp theo với chủ để “Nhạc Nhật Bản Không Lời Piano Hay Nhất – Nhạc Anime Không Lời Nhẹ Nhàng Thư Giãn – Cafe Đắng Và Mưa”, những giai điệu nhạc nhẹ nhàng thư giãn, Nhạc Anime Hay Nhất, Nhạc Nhật Bản Buồn Cực Hay Cho Buổi Sáng, những bản nhạc giúp ta ngủ ngon, dành cho người đang buồn, thất tình, nhạc không lời cho buổi sáng, Nhạc Nhật Bản Hay Nhất, nhạc thư giãn bên ly cafe sẽ đưa ta vào thế giới chỉ có sự an yên, tĩnh tâm, thư thái, thanh thản, thanh tịnh, an nhiên, tự tại, đầy mạnh mẽ và sâu lắng. Cùng hòa mình vào thế giới đầy ma mị của những tuyệt phẩm Anime hay nhất, ý nghĩa là lắng đọng tâm hồn.
Cảm ơn cuộc sống, cảm ơn đời vì những tiếng nhạc tâm thanh tịnh giữa dòng đời vô thường thế này.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♥ If you want to suggest something or submit your music and soundtracks. Please contact me at: nhacnhenhangthugian@outlook.com.vn
♥ I will try my best. Please support me in Patreon. This will promote me create more better video =^^=:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♥ Track list:
01. The Sound of Rain by BigRicePiano
02. Fox rain by Neal K Sound
03. Rain in alone by Neal K Sound
04. Memory in the Rain by Yang Su Hyeok
05. Spring of rain by Neal K Sound
06. The Scent of Rain by BigRicePiano
07. Welcome rain of Spring by Je4 You
08. When the Autumn Rain Falls by Yang Su Hyeok
09. Aurora in The Forest by Neal K Sound
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♥ Nghe và cảm nhận thấy lòng nhẹ nhõm vô cùng
♫ Đăng ký kênh:
♫ Link down mp3 : – Các bạn click và làm theo hướng dẫn để down bản mp3 về máy.
♫ Channel :
♫ Google Plus :
♫ Facebook :
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♥♥♥♥♥ THANKS FOR WATCHING ♥♥♥♥♥
AND DON’T FORGET TO LIKE COMMENTS AND SUBSCRIBE!

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

30 Replies to “Nhạc Nhật Bản Không Lời Piano Hay Nhất – Nhạc Anime Không Lời Sâu Lắng Ngủ Ngon – Cafe Đắng Và Mưa”

 1. Nỗi buồn, đau khổ lớn nhất đối với tôi là tương lai không có, gánh nặng gđ.là một người bị vùi chôn bởi tự ti, mặc cảm.đa số mọi người đều buồn vì tình yêu nhỉ.nhưng tôi không thế

 2. Tôi buồn không phải vì thất tình mà cảm thấy bản mình quá tệ , hôm nay tôi lên bảng vẽ hình không được mặc dù nó rất đơn giản nhưng do tâm lý lo sợ vì mỗi lần đến tiết toán là mình điều căng thẳng nên lúc đó lên vẽ mà cứ run run r vẽ bậy. Rồi xíu hồi phát bài kiễm tra điểm lại hk cao trong khi đó cái dề vô cùng dễ, thấy bạn bè mình toàn 10đ cười hí hởn còn mình thì lè tè ☹ buồn dến nỗi muốn rớt nước mắt , lúc đó ngày trời đỗ mưa nửa thật sự cảm xúc dâng trào luôn mà không dám khóc sợ bạn bè coi thường mình hơn nữa. Học trong lớp chọn mà không bằng ai thật sự rất chán muốn ra lắm nhưng không cho. Nhiều lúc tôi thấy mình yếu đuối quá hỡ cái khóc khóc rồi chán nãn. Nhưng lúc đó buồn lắm mà gáng cười nói cho qua đến khi về tới nhà mới khóc 1 trận cho thật đã . Rồi bắt nhạc nghe cho tâm trạng đỡ hơn sau đó học bài , cứ mỗi lần buồn là như thế đó . ?

 3. Mưa rồi sẽ tạnh
  Nắng rồi sẽ tan
  Nỗi buồn cứ thế bám theo ta mãi, không biết tựa bao giờ, ta buồn như một thói quen khó bỏ
  Vẫn một bản nhạc ấy, vẫn là nỗi lòng ấy, vẫn nhớ cậu ấy
  Tớ có thể quên được tất cả, nhưng tớ không bao giờ đánh đổi kí ức về cậu
  Một lần và mãi mãi

 4. NGHE MÀ THẤY BUỒN
  Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

 5. Có những lúc tôi muốn khóc dù là cố mạnh mẽ đến đâu cũng không kìm được cảm xúc, chi bằng ta cứ khóc thật to rồi để khi tỉnh dậy sẽ sống vui vẻ tươi cười như trước .

 6. Cuộc sống này là muôn màu muôn vẻ có những ng luôn lạc quan thì đối với họ cuộc sống luôn tươi đẹp còn với những ng hay suy nghĩ tiêu cực luôn khép mk thì cuộc sống trà ngập một màu u ám . Cuộc đời con ng sẽ có những lúc thăng lúc trầm nhưng nếu cứ mãi u buồn thì cs thật tẻ nhạt hãy luôn mỉm cười rồi tất cả khó khăn rồi cũng sẽ qua .

 7. Tiếng mưa rơi trong đáy lòng tôi
  Tôi bước trên con đường mưa ngập
  Dòng nước mắt hòa với tiếng mưa
  Tạo một bản tình ca mưa rào.

  Tôi nghẹn lại khi gặp lại anh
  Trên con đường mưa rơi ào ạt
  Anh mở dù che mưa tôi, nói:
  " Trời mưa rồi, anh đưa em về"

  Tôi ẩn mình trong áo khoác đen
  Hòa với nước mắt mặn đáy lòng
  Anh ôm tôi, nói lời dịu dàng:
  " Em khóc đi, khóc để quên đi!"

  Tiếng khóc tôi mỗi ngày càng lớn
  Anh vẫn gắng ôm chặt tôi lại
  Gần như tôi cũng có nghe thấy
  Dòng nước mắt anh đang rơi bên…

  Thôi tạm biệt, tôi xin phép về
  Và thật sự cảm ơn anh nhiều
  Lần đầu tiên cho tôi ấm áp
  Cũng là lần cuối tôi gặp người…

 8. Lúc buồn mà nghe mấy bài piano thế này auto nước mắt tuôn rơi :") thấm đẫm nỗi buồn và sự cô đơn, hòa tan với hạt mưa trên không trung rơi xuống mặt đất biến vào biển nước

 9. Ta luôn nghỉ rằng họ sẽ cần ta hơn ta cần họ vào những lúc buồn,…
  Nhưng không, vào những lúc buồn ấy thật sự chúng ta mơí là người rất cần họ

 10. Trăm năm không hẹn mà cũng gặp
  Một kiếp nhân sinh yêu mấy người?
  Chung thủy, thuỷ trung rồi ly hợp
  Bạn kiếp luân hồi chẳng gặp nhau.

  Tôi thầm thích em khi gặp em, nhưng tôi đã có Vk đã có con,Vk con cũng rất tốt nên đành chôn sâu e trong lòng không giám nói ra chỉ đợi thời gian xoá nhoà đi hình bóng em, bởi tôi không thể bỏ ra đình, tôi cũng không thể nói cho ai biết vì đó là điều sai lầm của tôi, chỉ trách con tim mình sao lại rung động thôi. Chỉ mong kiếp sau gặp lại em.

 11. không biết đối vs mọi ng nỗi buông lớn nhất nhất của mọi ng là gì nhỉ??//còn riêng về mình thì cảm giác buồn và cô đơn đã biến mất khỏi con ng mình từ lúc nhỏ//chắc các bạn cũng đang thắc mắc rằng vì s đúng k??
  đơn giản là vì mình đã bị bỏ rơi hồi nhỏ//không phải là do mình k có cha mẹ hay bị bỏ rơi trong một cái chỗ gì đó//mà là do cha mẹ mình đối xử vs mình rất tồi(thực sự là v)
  mình đã sống trong nỗi buồn khoảng 18 năm r ( mình hiện tại đang 20 tuổi)//bởi v mình đã quen vs điều đấy nên khi mình bị đối xử như v hoặc bị chửi rủa thì mình cũng chả quan tâm tới mình chỉ cần nghỉ rằng đó chỉ là những câu nói sai về mình và bỏ nó ra khỏi ngoài tai để chúng ta có 1 cuộc sống yên bình chứ không phải cứ bị những lời nói sai về mình cứ ám ảnh đến lớn//từ lúc 2 tuổi mình đã bị đối xử rất tệ chỉ cần mình khóc hoặc là đòi ăn hay chơi gì đó là cứ bị đánh hoặc bị nói những lời khó nghe như : "khóc cái gì mà khóc m tự lo cho bản thân mình đi chứ t vs mẹ m k rảnh"(trong khi họ rất rảnh và còn có thể đi xem phim cùng nhau)
  chắc mọi ng nghĩ rằng "ui chắc thg này xạo lol r chứ ai mà 2 tuổi biết đc ba mẹ nói gì " thực sự là như v lúc đó mình cũng chẳng hiểu gì nhưng sau khi lớn lên thì chị (họ) mình đã nói cho mình nghe tất cả.Và ngay từ lúc lớp 8 mình đã phải đi làm thuê để kiếm tiền đi học hoặc mua cuốn sách để đc học chứ họ(ba mẹ mình) chẳng lo cho mình đc cái gì
  ba mẹ mình đã bán mình cho một gia đính (có ng vợ vô sinh) nên lúc lên lớp 10 thì mình đã có 1 cuộc sống nhà hạ và thoải mái hơn chứ k còn cực khổ như v nữa .

 12. Thật buồn nếu k có âm. Nhạc . Và bài nhạc này cũng Vậy . Những lúc cô dơn nhất cần một bờ vai Để tựa vào cho quên đi tất cả những thứ làm tôi thấy mệt và buồn lắm vì nó chỉ là mơ ước của tôi. Tôi mong muốn là mình sẽ qua nhanh khoảng thời gian tồi tệ để vui vẻ , mạnh mẽ hơn ?

 13. Chào m T cx tạm biệt m
  Ngày qua t cảm thấy rất vui 2 đứa mik có rất nhiều kỉ niệm đẹp…đúng là lúc ns về ngày trước, nghe nó thật hp. Còn h thì ko thế nữa…t vs m đã là ng lạ…
  T bt đối vs m nó chỉ là trò chs
  Nhưng đối vs t nó là tấm lòng
  Lúc m quay lưng vs t
  T đã khóc
  T đã đau
  T đã buồn
  Vậy còn m thì sao chứ
  M vẫn rất vui như ko có chuyện j sảy ra…
  M muốn quên t đến thế ư?
  T tồi tệ đến mức đấy ư?
  T ko xứng để m có cảm giác buồn???
  T dò lại trong kí ức
  2 đứa mình rất vui khi ở cạnh nhau còn có nhiều thứ đáng nhớ.
  Nhưng bây h
  Còn có mình t à
  Còn m…
  M bỏ t r
  T chỉ muốn quan tâm m
  T chỉ muốn làm m cười
  Còn m
  M chỉ muốn ruồng bỏ t
  T xl
  Nếu có duyên 2 đứa sẽ gặp lại
  T vẫn ở đây
  Vs tư cách là Bn Thân của m????

 14. Liệu thật sự có gì là mãi mãi không , hay tại mình nghĩ nhiều , mơ mộng , ảo tưởng , kì vọng sau đó thất vọng rồi gắn nỗi buồn vào mình. Mơ ước hạnh phúc đối với mình thật sự là quá xa vời…

 15. Người buồn nhạc cũng buồn, người vui nhạc cũng vui. Vòng đời xoay ta theo hướng ngược lại ta mong muốn. Cuộc đời cho ta những thứ ta ghét. Tình yêu là gì chứ, tôi không biết. Chỉ biết là nghe nhạc thấy buồn nhưng không ngủ được. Thấy người nhưng không yêu được.

 16. Mọi người thường nói tôi có cá tính linh hoạt, hoạt bát có thể thích nghi ở bất cứ đâu và dường như không biết buồn, nhưng không ai biết tôi thực ra tôi là người hướng nội, tôi luôn ở một mình, ăn một mình, thậm chí rong ruổi khắp nẻo đường Sài Gòn cũng chỉ một mình, tôi thích những cơn mưa đến lạ, thích sự tĩnh lặng của ban đêm, thích ngồi yên tĩnh để tự suy ngẫm về cuộc sống, tôi thường không quan tâm đến những bài hát thịnh hành nên khi bạn bè bàn tán về một cô ca sĩ, bài hát đang nổi nào đó tôi chỉ lẳng lặng rút tai nghe rồi chìm đắm vào những bản nhạc không lời Ai cũng bảo tôi có những sở thích quái đảng tuổi 19 mà tâm hồn 91, lúc ấy tôi chỉ mỉm cười không nói gì… Suy cho cùng đời người ngắn ngủi cứ sống theo sở thích của mình cuộc đời là của bạn do bạn làm chủ vì vậy hãy làm cho nó trọn vẹn, ý nghĩa và tươi đẹp hết mức đi…

 17. Có một sự người họ chỉ bít buồn vì tình yêu đôi lứa, vì những chuyện nhảm nhí như tình yêu… Còn một số người khi họ đã tự pít mình trưởng thành rồi thì những chuyện như yêu đương không cần nữa mà thay vào đó hãy nghĩ tới tương lai công việc mà mình thật sự cần là gì. gia đình mới là nơi lun lun không rời bỏ bạn hãy nhớ lấy…

Leave a Comment