Quê hương việt nam xin trân trọng giới thiệu video: Nhạc Tết, Nhạc Xuân Sôi Động 2019 – Liên Khúc Nhạc Tết Nô Nức Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
#nhacxuan2019, #nhactet2019, #nhactet, #nhacxuan
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI :
◙ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI:
◙ Google Plus :
◙ Subscribe:
◙ Facebook:
➦ Kênh chúng tôi tuyển tập những ca khúc Nhạc Vàng, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Sến, Nhạc Bolero, tuyển chọn hay nhất mới nhất với mong muốn phục vụ khán giả yêu nhạc. Các bạn hãy like và chia sẻ những ca khúc mình yêu thích !!!
☀ Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Nghe Nhạc Vui Vẻ ☀
☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những album mới nhất!
⭐ ⭐ ⭐ Quê Hương Việt Nam ⭐ ⭐ ⭐
———————————
© Bản quyền thuộc BHMEDIA Corp. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

43 Replies to “Nhạc Tết, Nhạc Xuân Sôi Động 2019 – Liên Khúc Nhạc Tết Nô Nức Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”

  1. Nôn tết 2020 nhưng lại không muốn tết đến ?vì năm nay không còn được ăn tết với gia đình nửa mà phải 1 mình ở 1 đất nước khác ??(Có ai như tôi không ?)

  2. Về nhà hôm 28 âm, M6 đi vô lại, cả năm về nhà được mấy ngày. Lên xe mà nhớ nhà, thương mẹ, không biết còn bao cái tết nữa được sum vầy với gia đình nữa, sợ một ngày không còn ba mẹ nữa, chắc mùa xuân đó buồn lắm. giờ ngồi lại thấy thật tiếc, những gì qua đi đã là quá khứ. Hôm nay 13 âm rồi. Sài Gòn phồn hoa sao trong lòng thấy cô đơn và trống trãi quá.

  3. Chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người nhé. Chúc tất cả nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gd, và đạt nhiều thành đạt và vạn sự như ý. Đắng ký thành viên miễn phí vô YouTube của mình nhé! ❤️?????

Leave a Comment