Trước tiên cần phải làm rõ tôi không sở hữu bản quyền âm nhạc, hình ảnh cũng như nội dung tôi chia sẻ trên kênh. Và tôi biết điều đó là sai trái. Tất cả hình ảnh và âm nhạc tôi sẽ cố gắng ghi rõ nguồn nếu có thể bạn có thể qua kênh nguồn để ủng hộ tác giả.
Tôi theo đuổi cuộc sống có mục đích vậy nên tôi rất khắt khe trong việc chọn thứ để nghe để học. Và với âm nhạc cũng vậy việc khó tìm kiếm những bài hát,những dòng nhạc yêu thích thúc đẩy tôi tạo nên kênh này.
Cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe nếu được tôi rất mong nhận được phản hồi của các bạn.
Linh Lê trân trọng!
Nếu thấy video hay thì ủng hộ cho mình bằng cách like và đăng kí kênh nhé.yêu tất cả mọi người!

Gmail:

Facebook :

First of all I need to clarify that I do not own the copyright for music, images and content I share on the channel. And I know it’s wrong. All photos and music I will try to specify the source if possible you can go to the source channel to support the author. I pursue a purposeful life so I am very strict in choosing what to listen to. And with music, it’s hard to find songs and favorite music that motivate me to create this channel. Thank you all for listening if I am looking forward to receiving your feedback. Linh Le respectfully!
If you see a good video, then please support me by liking and subscribing to the channel.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment