#Nhạc_Thiền #Phật_Giáo #Không_Lời giúp #Tịnh_Tâm, dễ ngủ, an nhiên tự tại (mới nhất 2019): Nên nghe vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Khi xã hội phát triển, cuộc sống trở nên bận rộn, mọi người dễ phát điên hơn. Ta đã quen cạnh tranh để giành những thứ tốt nhất. Tiền bạc, danh vọng và quyền lực trở thành thước đo hạnh phúc mà người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.

Nhưng bạn biết không?

Tất cả chúng ta đều gặp khó khăn trong cuộc sống vật chất này! Ta trở nên mong manh, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, dễ tổn thương, luôn căng thẳng và không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì ta có.

Ta ghen tị với vinh quang của người đời, tự dằn vặt mình kém cỏi, và quắc mắt trước tất thảy mọi người để bảo vệ cái tôi vĩ đại của bản thân. Rốt cuộc, chỉ có chúng ta là buồn bã, mệt mỏi và chán nản. Đó là khi ta cần phải nghỉ ngơi, nhìn sâu bên trong bản thân mình và tìm hiểu về bình an nội tâm.

Chúc bạn sẽ có được trút bỏ muộn phiền và có thêm năng lượng bình an với 1 giờ thư giãn cùng bản nhạc Phật thiền tịnh tâm.

——————————————————
HIÊN NHÀ – Bình An bên trong bạn
☎️Hotine: 0968 885 094
? Website:

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment